Kritika: Hiệp sĩ Trắng | Game hành động RPG trên điện thoại

Nếu là một người yêu thích những tựa game hành động với lối chơi vượt ải cùng những bộ chiêu thức hoành tráng, thì Kritika: Hiệp sĩ Trắng là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Với vô số ải thử thách cùng những combo chiêu thức liên hoàn đẹp mắt chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

I. Thông tin chi tiết Kritika: Hiệp sĩ trắng 

  • Thể loại: Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: GAMEVIL
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 15/7/2014
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Kritika: Hiệp sĩ trắng

Kritika là câu chuyện kể về một bộ tộc với tên gọi Kirenos, có cuộc sống vô cùng bình yên và hạnh phúc. Họ từ lâu vốn sống tách biệt với thế giới bên ngoài và không quan tâm đến sự đổi thay của xã hội. Tuy nhiên vào một ngày nọ sự xuất hiện của một nhân vật tên Alkee đã làm thay đổi hoàn toàn ngôi làng, hắn đã mang đến cho họ khả năng sử dụng năng lượng mana quyền năng. Và đổi lại, hắn sẽ được trở thành người đứng đầu và lãnh đạo cả  bộ tộc. 

Alkee và thuộc hạ

Từ khi nắm trong tay quyền lực, bộ mặt thật của Alkee bắt đầu lộ rõ. Hắn ra sức đàn áp, bóc lột cũng như thẳng tay tiêu diệt những ai chống đối lại mình. Không thể chịu được sự tàn độc của tên bạo chúa, những người anh hùng trong bộ tộc Kirenos đã đứng lên đoàn kết quyết tâm lật đổ Alkee và những tên tay sai quái vật của hắn, để trả lại sự bình yên vốn có ngày nào. Liệu cuộc hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào? Những người anh hùng của chúng ta có tiêu diệt được tên Alkee và lũ tay sai? Tất cả sẽ có trong Kritika: Hiệp sĩ trắng.

Hành trình của những dũng sĩ chính thức bắt đầu

III. Gameplay Kritika: Hiệp sĩ trắng

1. Lối chơi của game

Với trách nhiệm chính là tàn phá tên Alkee và bầy lũ tay sai quái vật của hắn, chính cho nên vì thế những dũng sĩ của tất cả chúng ta sẽ cần phải vượt qua cuộc hành trình dài với vô số cửa ải thử thách và chiến đấu với những tên quái vật ngáng đường .

Vô số ải thử thách đang chờ được chinh phục

Với thao tác chiến đấu đơn thuần mà nếu như là một người yêu thích thể loại game nhập vai RPG thì chắc như đinh người chơi hoàn toàn có thể làm quen một cách thuận tiện. Với màn hình hiển thị được chia làm hai phần trái và phải, trong khi phần bên trái đảm nhiệm việc vận động và di chuyển của nhân vật thì phần bên phải sẽ là những nút lựa chọn tiến công và sử dụng kiến thức và kỹ năng .

Bằng cách sử dụng phối hợp những đòn đánh thường cùng những chiêu thức, người chơi sẽ hoàn toàn có thể triển khai những combo chiêu thức vô cùng hoành tráng và thích mắt .

Những bộ chiêu thức vô cùng mạnh mẽ

2. Đa dạng nhân vật cùng bộ chiêu thức 

Có thể nói Kritika là một tựa game có số lượng nhân vật mà người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn để nhập vai cực khủng. Với 18 nhân vật mà người chơi có tuỳ thích lựa chọn để sử dụng và thưởng thức game show .

Với 18 nhân vật khác nhau cùng bộ kỹ năng, thuộc tính và độ khó riêng biệt

Mỗi nhân vật sẽ có những ưu, điểm yếu kém khác nhau với những bộ chiêu thức riêng không liên quan gì đến nhau cho từng người. Bộ chiêu thức sẽ gồm có 4 kỹ năng và kiến thức tiến công dữ thế chủ động tuỳ theo nhân vật và những kiến thức và kỹ năng bị động giúp ngày càng tăng thuộc tính cho nhân vật. Người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp cũng như thức tỉnh những chiêu thức để nâng cao cảnh giới cũng như sức mạnh của những chiêu thức .

Bộ trang bị kỹ năng của một trong 18 dũng sĩ

3. Trang bị đa dạng

Mỗi nhân vật trong Kritika sẽ có những trang bị khác nhau, với những phẩm chất quen thuộc theo màu như : trắng, lục, lam, tím, cam và đỏ. Lần lượt tương ứng với : Thường, Tăng cường, Phi thường, Trí mạng, Huỷ diệt và Thức tỉnh. Với những món trang bị cũng vô cùng quen thuộc như nón, giáp, quần, găng, … và tất yếu cả vũ khí .

Với những món trang bị quen thuộc

Người chơi hoàn toàn có thể cường hoá những món trang bị bằng cách sử dụng một món trang bị khác không dùng tới để làm nguyên vật liệu, phẩm chất nguyên vật liệu càng cao thì tỉ lệ thành công xuất sắc cũng sẽ được tăng lên .

Giao diện nâng cấp cường hoá trang bị

Một trong những tính năng điển hình nổi bật của Kritika chính là người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những trang bị cùng phẩm chất để luyện và hợp nhất thành 1 trang bị mới. Ví dụ khi đặt 4 trang bị phẩm chất Tăng cường vào để dung luyện, người chơi sẽ hoàn toàn có thể nhận được 1 trang bị Phi thường. Tuy nhiên nhiều lúc nếu không may, việc nhận lại 1 trang bị Tăng cường vẫn hoàn toàn có thể xảy ra nhé .

Giao diện kết hợp trang bị

Ngoài ra nếu muốn sản xuất theo một cách chắc ăn hơn, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những viên đá, nguyên vật liệu tích lũy được trong quy trình chơi để triển khai sản xuất thẳng những món trang bị mà mình cần .

4. Thần thú – Người bạn đồng hành

Là người bạn sát cánh thân thiện của những đấu sĩ, thần thú trong Kritika : Hiệp sĩ trắng cũng được phân loại thành những phẩm chất gồm có : Thường, hiếm, sử thi, lịch sử một thời và cao nhất là Thanh khiết. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tăng cấp thần thú bằng những thần thú không sử dụng .

Thần thú trong Kritika

Ngoài ra người chơi còn hoàn toàn có thể tạo ra một thần thú phẩm chất cao hơn bằng cách dung hợp 2 thần thú cùng phẩm chất .

Ghép thần thú trong Kritika

5. Ngọc phụ trợ gia tăng chiến lực

Bên cạnh những tính năng về trang bị, thần thú trong Kritika còn có những tính năng phụ trợ quen thuộc như Khe nạm và thiên thạch .Khe nạm chính là tính năng mà người chơi hoàn toàn có thể khảm những viên đá quý giúp ngày càng tăng sức mạnh vào trang bị. Tuy nhiên trong Kritika, người chơi không bị ràng buộc bởi việc trang bị gì sử dụng đá gì bởi trong game show sẽ sử dụng một bảng đá quý chung. Tức có nghĩa người chơi hoàn toàn có thể trang bị bất kỳ viên đá nào vào bảng đá quý để ngày càng tăng sức mạnh một cách toàn diện và tổng thể cho nhân vật .

Giao diện khe ngọc

Thiên thạch hoàn toàn có thể hiểu chính là một dạng mệnh hồn trong những game show nhập vai RPG. Người chơi hoàn toàn có thể sưu tầm những thiên thạch trải qua những cửa ải, phó bản và lắp chúng vào bản thiên thạch để ngày càng tăng thuộc tính cho nhân vật .

Giao diện thiên thạch trong Kritika

6. Chế độ chơi trong Kiritika

Bên cạnh chính sách chơi vượt ải đi theo diễn biến chính của game show, trong Kritika còn có những màn chơi thử thách trong chính sách chơi Thử thách gồm có :

Vô số cửa ải của chế độ cốt truyện

Quái vật đại chiến là chính sách sẽ mang người chơi vào một đấu trường vô tận, nơi những đàn quái vật sẽ liên tục được đưa ra. Trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, người chơi sẽ cần nỗ lực chiến đấu và hạ gục nhiều quái vật nhất hoàn toàn có thể để giành được phần thưởng cũng như ghi tên vào bảng xếp hạng của game show .

Sảnh chế độ đại chiến quái vật

Tháp thống khổ là chính sách chơi leo tháp trong Kritika với 65 tầng tháp cùng độ khó tăng dần, người chơi sẽ cần chiến đấu và cố gắng nỗ lực leo tới tầng cao nhất để giành được phần thưởng lớn. Có hai dạng tháp trong game show là tháp vật lý dành cho những đấu sĩ, kiếm khách hoặc anh hùng sử dụng sức mạnh cơ bắp để chiến đấu và tháp Pháp thuật dành cho những pháp sư hoặc anh hùng sử dụng phép thuật .

Với 65 tầng thử thách đến từ tháp thống khổ

Viễn chinh là chính sách chơi cực kỳ đặc biệt quan trọng trong Kritika. Trong game show mỗi thông tin tài khoản hoàn toàn có thể tạo tối đa 4 nhân vật và chính sách Viễn chinh được cho phép người chơi gọi cả 4 nhân vật vào chiến. Tại chính sách này người chơi sẽ lần lượt chinh phục qua 30 cửa ải từ đơn thuần cho đến khó để mang về kho tàng ở cuối cuộc hành trình dài .

Vô số cửa ải viễn chinh đang chờ được chinh phục

Boss quốc tế là chính sách chơi đúng như tên gọi của nó. Mỗi ngày trong tuần sẽ có 1 boss quốc tế Open và được cho phép người chơi trên toàn server cùng tiến công và tàn phá. Những chiến binh nào gây được nhiều sát thương cũng như hạ gục được boss sẽ mang về vô số phần thưởng mê hoặc .

Giao diện khiêu chiến boss thế giới

7. Đấu trường Kiritika

Là nơi chứng tỏ sức mạnh của bản thân của mỗi đấu sĩ và cũng là nơi tôn vinh những đấu sĩ mạnh nhất. Các đấu trường trong Kritika gồm có : Đấu trường 1 vs1, đấu trường đánh chiếm, và hỗn chiến .

Với 3 dạng đấu trường chính

Nếu như đấu trường 1 vs1 là nơi người chơi chứng tỏ tiềm năng bằng những kèo 1 chọi một nảy lửa để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng .

Đấu trường 1vs1

Thì hỗn chiến là nơi mà người sẽ so tài luyện tướng của mình. Mỗi người chơi trong chính sách này hoàn toàn có thể mang theo tối đa 3 nhân vật và ai là người giành thắng lợi nhiều hơn sẽ là người giành thắng lợi chung cuộc .

Trong khi đó tại chính sách đánh chiếm sẽ là cuộc tranh tài tàn phá quái vật vô cùng gây cấn và đầy mê hoặc .

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Với hiệu ứng âm thanh can đảm và mạnh mẽ, cùng tiết tấu nhanh, dồn dập mỗi màn chơi trong Kritika đều mang đến sự hưng phấn, sôi động cho người thưởng thức. Với mỗi kiến thức và kỹ năng trong game show đều là một âm thanh trọn vẹn độc lạ, mang đậm chất riêng cho từng nhân vật .

Đồ hoạ là một trong những điểm sáng lớn nhất của game show. Sử dụng những tông màu đậm tích hợp những hiệu ứng nổi vô cùng đẹp mắt, mỗi khi những nhân vật tung đòn đánh, chiêu thức, đều toát lên sự uy phong, can đảm và mạnh mẽ giúp cho những trận trận đấu trở nên cực kỳ mê hoặc. Ngoài ra phong cách thiết kế nhân vật, trang bị, quái vật cho đến những cửa ải đều được chăm chút một cách đầy tỉ mỉ .

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Kritika: Hiệp sĩ trắng mang đến cho người chơi những màn hành động đã mắt, những trận chiến cực kỳ hấp dẫn. Người chơi như thật sự được trở thành một chiến binh thật sự, chiến đấu lăn xả chống lại những con ác quỷ xấu xa. Với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn cùng vô số màn chơi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Kritika đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 554 lượt xem

Viết một bình luận