Tải Kodi 18.9/19.1 mới nhất 2021 – Ứng dụng chơi media free tốt nhất

Kodi tên gọi trước đây là XBMC là một trong những ứng dụng giải trí nổi tiếng trên nhiều nền tảng hệ điều hành từ Windows, MAC, Android OS, Linux. Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi hoàn toàn miễn phí với khả năng chơi đa dạng các định dạng video, nhạc mà hầu như không phần mềm nào miễn phí có thể sánh bằng.

Bên cạnh đó, KODI là một ứng dụng mã nguồn mở nên khả năng tùy biến theo sở thích cá nhân rất mạnh mẽ. Cộng đồng hỗ trợ đa dạng phong phú với việc cung cấp hàng ngàn Add ons miễn phí đủ để thỏa mãn người dùng khó tính nhất.
dowload kodi – ung dung choi media ma nguon mo tot nhat

Tải Kodi miễn phí cho Windows, Mac OS, Android, Linux

Với người dùng tại Nước Ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bài hướng dẫn setup Add On xem phim Bom tấn Online chất lượng cao nguyên gốc, truyền hình HD không lấy phí theo link dưới đây của Tải Phần Mềm PC :

Download KODI 17

Những tính năng chính của ứng dụng Kodi:

  • Chơi được tất cả định dạng âm thanh, hình ảnh và video phổ biến hiện nay như: AAC, MP3, FLAC, OGG, WAV, DTS. Hỗ trợ tất cả định dạng video phổ biến như MKV, MP4, AVI, WMV, ISOs, 3D, H.264, HEVC, WEBM với chuẩn HD, Full HD, 2K, 4K Ultra HD…v..v.
  • Stream video online mạnh mẽ qua các Add on được cung cấp bởi cộng động rộng lớn.
  • Xem truyền hình trực tuyến online qua Add on.
  • Thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với kho theme phong phú.
  • Điểu khiển ứng dụng trực tiếp trên smartphone thông qua ứng dụng Kore.
  • Và vô vàn tính năng khác hấp dẫn khác….

Download KODI 17 1

Phiên bản 18.9 Leia cho Windows

Phiên bản 19.1 Matrix cho Windows ( Chưa thích hợp tốt với những add on hiện tại )

Phiên bản 17.6 Krypton cho Windows 7 :

Phiên bản 18.9 cho Android:

Lưu ý: Nếu bạn không biết thiết bị của mình sử dụng chip ARM v7 hay v8 hoặc chip x86 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sau:

Phiên bản cho Linux :

Với phiên bản cho Linux những bạn xem hướng dẫn setup tại đây .
Trên đây là bài trình làng về Kodi cũng như link tải kodi cụ thể từng phiên bản của ứng dụng vui chơi can đảm và mạnh mẽ này. Nếu bạn gặp khó khăn vất vả gì trong quy trình tải về ứng dụng Kodi thì hãy để lại phản hồi ở phía dưới bài viết này nhé. Mình sẽ giải đáp khó khắn của bạn sớm nhất hoàn toàn có thể. Xin cảm ơn !

Chia sẻ bài viết !

Viết một bình luận