Cách Kiếm Tiền Trên Bigo Live Cực Đơn Giản, Cách Rút Tiền Bigo Như Thế Nào

Một trong những cách mà giới trẻ hiện nay đang sử dụng để kiếm tiền online chính là kiêm tiền trên Bigo Live, dịch vụ giao lưu trực tuyến cho phép bạn gặp gỡ hàng nghìn người theo phương thức live stream đang rất thịnh hành hiện nay. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc rằng các Idol kiếm tiền trên bigo live như thế nào chưa? Câu hỏi này sẽ được trả lời ở bài viết dưới đây của bacninhtrade.com.vn
====>>>Kiếm tiền Bigo live tại đây

*

 

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Bigo Live chi tiết, độc đáo nhất

*
Tiếp đó, các bạn hãy mở ứng này lên, lựa chọn đăng nhập cho mình theo Facebook hoặc số điện thoại hoặc Gmail nhé!Bước 2: Ngay tại giao diện Bigo Live, nhấn vào biểu tượng Camera để có thể kiếm tiền trên Bigo Live.

Tiếp đó, những bạn hãy mở ứng này lên, lựa chọn đăng nhập cho mình theo Facebook hoặc số điện thoại cảm ứng hoặc Gmail nhé ! Ngay tại giao diện Bigo Live, nhấn vào biểu tượngđể hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Bigo Live .
*
Nếu có thông báo Yêu cầu xác nhận truy cập bạn hãy nhấn Cho phép, đây là bắt buộc.

Nếu có thông tin Yêu cầu xác nhận truy vấn bạn hãy nhấn, đây là bắt buộc .
*
Tương tự như thế vì Bigo Live cần xác nhận từ camera và microphone để live stream.

Tương tự như thế vì Bigo Live cần xác nhận từ camera và microphone để live stream .
*
Bước 3: Sau đó, các bạn đặt tên tiêu đề và bắt đầu live thôi, lưu ý là Bigo Live hiện tại cho bạn chọn 2 kiểu là livestream thông thườnglivestream game.

Sau đó, những bạn đặt tên tiêu đề và khởi đầu live thôi, chú ý quan tâm là Bigo Live hiện tại cho bạn chọn 2 kiểu làvà
*
Bước 4: Như vậy là bạn đã bất đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó, hãy trình diễn tất cả khả năng bạn có để thu hút người xem, họ sẽ tặng quà cho bạn thông qua các hạt đậu vàng, càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền.

Như vậy là bạn đã bất đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó, hãy trình diễn tổng thể năng lực bạn có để lôi cuốn người xem, họ sẽ Tặng Ngay quà cho bạn trải qua những hạt đậu vàng, càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền .

 

*
Lưu ý: Hãy livestream thường xuyên để lên level nhanh lên, bạn sẽ nhận được những đặc quyền giúp cho bạn kiếm tiền trên Bigo Live dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Hãy livestream liên tục để lên level nhanh lên, bạn sẽ nhận được những độc quyền giúp cho bạndễ dàng hơn, nhanh hơn .
*
Và sau mỗi lần kết thúc đều có tổng kết quá trình bạn live stream lại, tất nhiên trên đây chỉ là ví dụ giúp bạn hiểu hơn kiếm tiền trên Bigo Live.

Và sau mỗi lần kết thúc đều có tổng kết quy trình bạn live stream lại, tất yếu trên đây chỉ là ví dụ giúp bạn hiểu hơn kiếm tiền trên Bigo Live .
*
Bước 5: Ngoài ra, livestream game cũng là một giải pháp hay và cũng có rất nhiều quà được tặng.

Ngoài ra, livestream game cũng là một giải pháp hay và cũng có rất nhiều quà được khuyến mãi .
*
Với những món quả nhỏ 1 kim cương đến 3000 kim cương là con số mà bạn không thể không chú ý đến.

Với những món quả nhỏ 1 kim cương đến 3000 kim cương là số lượng mà bạn không hề không chú ý quan tâm đến .
*
Theo dõi thử một người nổi tiếng trên Bigo Live, số kim cương mà họ đạt lên đên 37314, một con số không hề nhỏ khi quy đổi ra tiền mặt.

Theo dõi thử một người nổi tiếng trên Bigo Live, số kim cương mà họ đạt lên đên 37314, một số lượng không hề nhỏ khi quy đổi ra tiền mặt .

 

*

Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền trên Bigo Live, giúp bạn đọc hiểu hơn về cách kiếm tiền trên Bigo Live và tùy vào khả năng của bạn sẽ kiếm được nhiều hay ít. Và để giúp nhanh chóng kiếm tiền trên Bigo Live thì kết bạn trên Bigo Live cũng là một cách khá hay mà các bạn cần chú ý nhé!

Chuyên mục: Chuyên mục : Đầu tư

Viết một bình luận