Những ứng dụng kiếm tiền nhanh nhất trên điện thoại không phải ai cũng biết

Tiêu chí đầu tiên để kiếm thẻ cào là bạn phải cósmartphoneđang chạy trên 1 trong 2 hệ điều hànhAndroid hoặc IOS. Khi tham gia hình thức này tốt nhất là bạn cần sử dụng wifi để tải ứng dụng nhanh hơn, nếu không thì sử dụng mạng 3G/4G từ các nhà mạng.

Tìm kiếm ứng dụng / App như thế nào ? Kiếm tiền di động hiệu suất cao không chỉ là những ứng dụng uy tín trên điện thoại mà nó còn phải đổi được quà khuyến mãi nhanh nhất. Đó chính là mấu chốt quan trọng nhất tới sự thành công xuất sắc của bạn khi kiếm tiền trên Android / IOS trong năm 2018. Sau đây là top ứng dụng / App kiếm tiền nhanh, uy tín nhất 2018 .

Ví điện tử MoMolà Ứng dụng/App trên điện thoại thông minh, giúp dễ dàng thanh toán một chạm các dịch vụ tiện ích, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Vé xem phim, Mua thẻ điện thoại online… Ví Momo được xem làứng dụng kiếm tiền nhanh nhất, uy tín nhất 2018.

Với chương trình liên kết tài khoản Ngân hàng nhận 100K, đây có lẽ là ứng dụng/App kiếm tiền tốt nhất trên điện thoại Android và Ios 2018. Với ví Momo bạn có thể nhận 100K bằng các thao tác sau:

Bước 1:Tải và cài đặt ví điện tử MoMo trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Từ Appstore tìm kiếm với từ khóa “momo”
Bước 2:Tại phần khuyến mãi của ứng dụng ví Momo nhập mã giới thiệu:01648544081và bấm xác nhận thông báo nhập mã thành công.Tải và thiết lập ví điện tử MoMo trên hệ điều hành quản lý iOS hoặc Android. Từ Appstore tìm kiếm với từ khóa “ momo ” Tại phần khuyễn mãi thêm của ứng dụng ví Momo nhập mã trình làng : và bấm xác nhận thông tin nhập mã thành công xuất sắc .

Bước 3:Liên kết tài khoản ngân hàng VietComBank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, BIDV hoặc Agribank và bấm xác nhận thông báo liên kết thành công.
Bước 4:Nạp tiền hoặc thanh toán bất kỳ từ 10.000đ bằng nguồn tài khoản ngân hàng liên kết trên ví MoMo và bấm xác nhận thông báo thực hiện giao dịch thành công.

Kiếm tiền với ứng dụng Ví Việt

Ví việtứng dụng kiếm tiền trên điện thoạimình nhắc tới nhiều nhất trong các bài viết trước đây. Trong năm 2018 này,ví việtvẫn là ứng dụng kiếm thẻ cào hàng đầu – Đây cũng là một ví điện tử uy tín, tích hợp các tiện ích thanh toán nhanh chóng như chuyển tiền, mua thẻ cào, thanh toán điện nước…

Ví việt hiện tại đang có chương trình tặng 10.000Đ cho những khách hàng đăng ký tài khoản mới tại ứng dụng Ví Việt từ nay đến hết ngày 31/12/2018. Những bạn mới tham gia có thể làm theo các thao tác sau để nhận khuyến mãi:

Bước 1: Tải ứng dụngví việt kiếm tiềnvề điện thoại Android hoặc Ios

+ Tải ví việt Android: CH-PLAY

+ Tải ví việt Iphone:APPSTORE

Bước 2: Đăng ký tài khoản ví việt với các thông tin chính xác.
Bước 3: Nhập mã giới thiệu: NHACVUI để nhận ngay 10K.
Bước 4: Xác nhận thông báo tại phần thông báo của ứng dụng.
Bước 5: Mua thẻ cào: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile khi nhận 10K tại phần mã thẻ cào.

Kiếm tiền với ứng dụng BigCoin

BigCoin là một ứng dụng giúp bạn vừa trải nghiệm những ứng dụng hay vừa có thể kiếm tiền với smartphone qua việc tích lũy điểm miễn phí để đổi ra thẻ cào điện thoại miễn phí.Kiếm thẻ cào online trên ứng dụng Bigcoin rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước là đã có thẻ cào nạp điện thoại hay những game online đình đám.

Viết một bình luận