Tải game Kick the Buddy 1.0.6 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối15/10/2021 (1 tháng trước)TênKick the BuddyIDcom.playgendary.kickthebuddyNhà Phát HànhPlaygendary Thể LoạiMô PhỏngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.0.6Kích Thước96MGiá

FREE

Yêu CầuAndroidNhững lúc stress hay bực tức về một chuyện gì đó, tất cả chúng ta thường xử lý bằng cách “ trút giận ” lên những vật phẩm xung quanh ta như cái gối, cái ghế, cuốn sách, … Điều này giúp ta giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, nhưng nó không tốt bởi sẽ có một lúc nào đấy bạn sẽ phá hỏng một thứ gì đó. Hôm nay, chúng mình mang tới một giải pháp cho yếu tố này. Trong Kick the Buddy MOD APK ( Vô Hạn Tiền ), bạn hoàn toàn có thể hành hạ một chú gấu bông dễ thương và đáng yêu bằng nhiều cách khác nhau trên chính chiếc điện thoại cảm ứng của bạn mà không gây tác động ảnh hưởng tới những người xung quanh .

Hành chú gấu bông tội nghiệp trong Kick the Buddy

Chú gấu tội nghiệp

Buddy là một chú gấu bông tội nghiệp, tuy nhiên nó có khả năng di chuyển và chạy nhảy lung tung. Anh chàng này bị nhốt trong một cái hộp và không hề có khả năng tự vệ, vì thế bạn được thỏa sức làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Bạn có thể mua một khẩu súng AK để bắn nó, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng cả một chiếc súng phun lửa.

Kick the Buddy 1024x600Nếu như trong game show My Talking Tom, trách nhiệm của bạn là chăm nom chú mèo Talking Tom thật tốt thì ngược lại, trong Kick the Buddy bạn phải tìm mọi cách để tra tấn gấu bông theo nhiều cách khác nhau cho tới khi nó chết. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức tra tấn như súng lazer, máy cưa, kiếm hoặc đặt một quả bom C4 rồi ngồi chờ đón nó phát nổ. Bạn sẽ được thưởng một số tiền sau khi bạn tra tấn chú gấu nhỏ bé tội nghiệp .

Sử dụng sức mạnh của những vị thần

Kick the Buddy gameplay 1024x600

Bạn có tin không? Không chỉ sử dụng những hình thức tra tấn thông thường, bạn có thể triệu hồi những sức mạnh của các vị thần để tấn công chú gấu bông Buddy. Bạn nghĩ thế nào về một con rồng lửa khổng lồ? Hoặc sử dụng cây búa của Thor để triệu hồi sấm sét.

Thiết kế

Kick the Buddy graphics 1024x600Buddy được phong cách thiết kế khá vui nhộn và mê hoặc, khiến bạn cảm thấy buồn cười. Nhà phát hành Chill Fleet đã rất phát minh sáng tạo khi khiến chú gấu bông chết theo những cách mà bạn cũng khó hoàn toàn có thể tưởng tượng ra được. Hơn nữa, âm thanh cũng tương tác rất tốt với game show, bạn hoàn toàn có thể nghe thấy những điệu nhạc vui nhộn và những tiếng hét của chú gấu bông .

Nhận xét cá nhân

Mình cảm thấy trò chơi khá bạo lực và có phần vô nghĩa, nếu bạn là người trưởng thành và chỉ muốn giải trí đơn giản thì trò chơi sẽ phù hợp hơn, có thể là như vậy. Các vị phụ huynh có thể không thích con cái họ chơi những trò chơi thế này, vì thế trò chơi phù hợp với những người chơi từ 12 tuổi trở lên.

Số tiền bạn kiếm được dùng để mở khóa những phục trang mới cho gấu bông để nó trở lên mê hoặc hơn, nhưng ở đầu cuối thì bạn vẫn liên tục tra tấn chú ta thôi .

Phiên bản MOD APK của Kick the Buddy

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Vàng

Tải game Kick the Buddy MOD APK cho Android

Mình thấy game show này là một game show tương đối mê hoặc. Bạn về nhà sau một ngày đầy bực tức và căng thẳng mệt mỏi, hãy xua tan chúng bằng cách chơi Kick the Buddy. Trò chơi tương hỗ cả hai hệ quản lý và điều hành Android và iOS, bạn hoàn toàn có thể tra tấn chú gấu bông bằng cách tải về qua đường link dưới đây .

Viết một bình luận