Kí hiệu ICU, ICS, IR, ISD, IN, ICW, ISC trên Aptomat là gì

Kí hiệu ICU, ICS, IR, ISD, IN, ICW, ISC trên Aptomat là gì

ngày nay có rất nhiều thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp đặc biệt thiết bị giúp cho hệ thống điện an toàn do có thể giải quyết nhanh chóng việc ngắn mạch hay quá tải điện làm cho người sử dụng đạt được các kết quả đáng mong đợi trong công việc của mình nhưng mọi người vẫn chưa thực sự quan tâm về các ký hiệu có trên aptomat. vậy nên bài viết hôm nay sẽ giải thích về các kí hiệu có trên aptomat để bạn mua dùng hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Ý nghĩa việc ký hiệu thông số kỹ thuật trên aptomat

aptomat là một kí cụ điện có công suất làm việc cụ thể đó là 1 pha và 3 pha nên tùy thuộc vào người sử dụng ra sao mà chọn được công suất phù hợp từ thiết bị này, điều đặc biệt là aptomat có khả năng bảo vệ các thiết bị điện khác làm việc song song với mình. ngoài ra thiết bị ngăn cản sự quá dòng, quá tải điện hoàn hảo nên luôn được các nhà doanh nghiệp quan tâm và đưa vào các ứng dụng riêng của họ ngày càng nhiều hơn.

Quý khách đang xem: Kí hiệu ICU, ICS, IR, ISD, IN, ICW, ISC trên Aptomat là gì

khi mọi người biết chính xác aptomat là gì và có công dụng ra sao thì chắc hẳn sẽ sử dụng nhiều hơn nhưng chưa biết chính xác ký hiệu thông số kĩ thuật là gì thì bài viết cũng sẽ trình bày rõ cho bạn hiểu hơn bởi vì khi sử dụng một thiết bị nào đó nhằm lắp đặt sử dụng cần biết cặn kẽ nơi nào sản xuất thiết bị, có độ bền bỉ ra sao cùng cách thức làm việc thế nào để mà dùng tốt nhất.

kí hiệu icu, ics, ir, isd, in, icw, isc trên aptomat là gì
aptomat và thông số kĩ thuật trên aptomat

thế nên ký hiệu thông số kĩ thuật có trong aptomat có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ với chính thiết bị mà còn đối với người sử dụng bởi họ là người trực tiếp sử dụng, cần biết chính xác các thông số của thiết bị để mà đưa vào vị trí sử dụng hiệu quả, có cách phòng tránh tốt nhất để không chịu ảnh hưởng từ bất cứ tác động nào từ ngoài vào làm hư hỏng thiết bị.

Đó cũng là lý do vì sao aptomat luôn có thông số kĩ thuật và ghi rất chi tiết các thông số có giá trị gì, mang ý nghĩa gì để người dùng vận hành thiết bị an toàn nhất.

Xem nhiều hơn: Mực Trứng Tiếng Anh Là Gì – Con Mực Ống Trong Tiếng Anh Là Gì

giải thích các ký hiệu trên aptomat

icu là gì

icu là kí hiệu cho dòng ngắn mạch tối đa, đối với thiết bị khi có sự cố xảy ra và phát hiện ngay lập tức thì icu sẽ thể hiện khả năng thiết bị chịu được dòng cực đại được bao lâu và có trị số cụ thể bao nhiêu.

ics là gì

ics là dòng ngắn mạch thực tế và luôn xuất hiện trong thông số kĩ thuật của thiết bị aptomat bởi ký hiệu này cho biết thiết bị đóng cắt thực tế ra sao khi phát hiện sự cố giúp cho người sử dụng dễ dàng biết được điều gì đang xảy ra đối với dòng điện mình đang sử dụng.

ir là gì

ir là một dòng chỉ định nhằm bảo vệ sự quá tải điện giúp cho thiết bị vận hành bình ổn mà còn làm cho người dùng khi sử dụng một cách an toàn hơn. nhờ có chỉ số này mà người dùng đưa thiết bị aptomat kết hợp cùng nhiều thiết bị khác dễ dàng hơn do tính năng bảo vệ sự quá tải điện hoàn hảo.

isd là gì

isd là dòng bảo vệ ngắn hạn trong thời gian thiết bị khởi động, nhờ có giá trị được tính toán rõ ràng nên người dùng cũng cảm thấy an tâm hơn khi nhận biết isd là gì trên thông số kĩ thuật của aptomat.

kí hiệu icu, ics, ir, isd, in, icw, isc trên aptomat là gì

in là gì

in là dòng điện định mức đây được xem là ký hiệu quan trọng trong thông số kĩ thuật bởi khi đưa thiết bị vào sử dụng nếu dùng không đúng với dòng điện định mức sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng lớn đến việc vận hành của thiết bị.

Xem nhiều hơn: Lựa chọn qui mô sản xuất trong tạo lập doanh nghiệp là gì?

icw là gì

icw là dòng xung định mức mà thiết bị thể hiện qua các chỉ số có trong thông số kĩ thuật nhằm giúp cho các kĩ thuật viên điều chỉnh hợp lý thiết và đưa mức vận hành thích hợp làm cho thiết bị bền bỉ hơn.

isc là gì

ics thể hiện dòng điện ngắn mạch giúp cho người sử dụng biết cách sử dụng thiết bị hơn nhằm phòng tránh cho aptomat bị hư hỏng nặng do tác động từ môi trường ngoài vào.

tại sao cần phải hiểu được các ký hiệu trên aptomat

cần phải hiểu được các ký hiệu trên aptomat rất có ích cho người sử dụng. bởi vì mỗi một thông số thể hiện mức độ làm việc của thiết bị, đặc biệt thiết bị nên hoạt động trong bao nhiêu giờ có cần thay thế linh kiện hay không cũng phần lớn dựa vào các ký hiệu đó. chính vì vậy mà aptomat luôn có các ký hiệu rất rõ rệt được in vào thiết bị để người dùng nhận biết mà dùng hợp lý trong chính công việc của mình hơn.

nhìn chung bài viết này giúp cho bạn hiểu hơn về thiết bị aptomat, đặc biệt làm cho bạn vận hành tốt hơn thiết bị này khi hiểu rõ các thông tin nói về ký hiệu thông số kĩ thuật của aptomat. vậy nên bạn mua dùng aptomat này hãy tìm mua tại công ty uy tín hoàng phát. các nhân viên sẽ tư vấn cặn kẽ để cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.

kí hiệu icu, ics, ir, isd, in, icw, isc trên aptomat là gì

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *