Khuyên Người Niệm Phật (Trọn bộ)

Sách Khuyên Người Niệm Phật ( Trọn bộ ) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc trực tuyến .
👉 Link Sách : https://bit.ly/37gqzda

1. Review sách Khuyên Người Niệm Phật ( Trọn bộ )

Sách ebook review Khuyên Người Niệm Phật (Trọn bộ) file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Tôn giáo – Tâm linh có giá chỉ: 218.000 ₫, xếp hạng:, đi kèm với hơn: 13 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. tin tức sách Khuyên Người Niệm Phật ( Trọn bộ )

Sách Khuyên Người Niệm Phật (Trọn bộ) , Công ty phát hành Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông Ngày xuất bản 09-2017 Kích thước 14.5 x 20.5cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 2000 SKU 5214273539326.

Xem thêm: Tải game ben ten

3. Mô tả sách Khuyên Người Niệm Phật ( Trọn bộ )

Tôi ngộ nhập vào Phật đạo bằng câu “ A-di-đà Phật ”. Đây là một duyên lành, thật vô tình, giúp tôi thấy rõ chân lý giải thoát. Tôi khởi đầu tu học Phật từ đó và khởi đầu khuyên người niệm Phật cũng từ đó. Gặp người, tôi khuyên người niệm Phật. Cách xa, tôi viết thư khuyên người niệm Phật. Những lời khuyên tiên phong tôi viết cho cha mẹ tôi, vô tình những lời này cảm hóa được song thân, anh chị em, bà con trong dòng họ, rồi truyền ra đến đại chúng … May mắn hơn, có người nghe những lời khuyên, niệm Phật và đã vãng sanh Tây-Phương Cực-Lạc. Thấy vậy, có người phát tâm muốn ấn tống những lời thư này. Tôi tích lũy những lời khuyên song thân, thay thế sửa chữa vài điểm sơ suất cho in vào tập 1, phần còn lại chúng tôi sẽ cho in vào tập 2, 3. Đây là những lời thư trong thực tiễn, tôi viết cho song thân, anh chị em, bà con, bè bạn … cho nên vì thế có 1 số ít chuyện có nét đặc trưng cá thể. Những tựa đề của những lời khuyên có tính tóm lược nội dung và để tiện cho việc sắp xếp mục lục hơn là đề tài diễn thuyết. Vì là những lá thư thực, cho nên vì thế không hề tránh được một số ít tên cũng đã Open song song, tổng thể chỉ cùng một mục tiêu “ Khuyên người niệm Phật ”. Danh tánh mông mênh trong vòng chúng sanh vô lượng vô biên, thành tâm cầu xin quý vị hoan hỷ để cho công đức này được tròn đầy viên mãn. Còn duyên, tôi còn liên tục khuyên người niệm Phật, tôi chân thành làm như vậy. Nếu hết duyên, tôi niệm Phật nhiều hơn, cố công lão thật niệm Phật để cầu sanh Tịnh-độ. Hy vọng những lời khuyên chí tâm thành ý này hoàn toàn có thể giúp ích được cho những vị hữu duyên thức ngộ chân tướng của thiên hà nhân sinh, sớm khởi phát Tâm Đại-Bồ-đề, nhất hướng chuyên niệm Nam-mô A-di-đà Phật … Tác giả : Diệu Âm cư sĩ ( hình trên )

Viết một bình luận