XẾP HẠNG 2019: NHẬN KHUNG VIỀN NGAY KHI ĐẠT VÀNG ĐOÀN, BẬC THÁCH ĐẤU CÓ BIẾN VỀ SIÊU CẤP!

Chỉ với công cụ hỗ trợ tạo Avatar khung thách đấu trong Liên minh huyền thoại, LOL và một chút thời gian thực hiện thao tác được hướng dẫn, người dùng đã có ngay một bức hình đặt làm đại diện trên Facebook hay bất cứ trang mạng xã hội nào nhanh chóng và đẹp mắt, tự hào giới thiệu đến bạn bè.

Bạn đang xem: Xếp hạng 2019: nhận khung viền ngay khi đạt vàng đoàn, bậc thách đấu có biến về siêu cấp!

Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại là đích đến, mong muốn của nhiều game thủ trung thành. Sẽ cần mất rất nhiều thời gian và công sức để bạn đạt tới cấp độ này. Tuy nhiên, bằng một thủ thuật nhỏ với công cụ chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ dễ dàng tạo Avatar khung thách đấu trong Liên minh huyền thoại độc đáo, đẹp mắt.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào Chọn ảnh để tải hình của mình để làm Avatar.Một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn chọn thẻ Upload ảnh rồi nhấn nút Chọn ảnh .

*

Bước 4: Tìm đến thư mục chứa hình ảnh mà bạn cần. Sau đó bạn nhấn chuột trái vào hình đó, rồi nhấn tiếp vào nút Open bên dưới.

*

Bước 5: Ở bước này bạn căn chỉnh ảnh sao vừa đẹp với khung hình. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn nút Cắt ảnh .

Xem thêm: Cách Làm Socola Trắng Làm Từ Gì, Chocolate Trắng

*

Bước 6: Bạn nhập nội dung mà cần vào 2 ô Nhập chữ :– Ô Nhập chữ số 1 : Thông thường đây sẽ là nơi bạn nhập tên tướng, trang phục– Ô Nhập chữ số 2 : Trong game, đây là dòng hiển thị tên tài khoản của bạn.Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút Tạo ảnh .

*

Bước 7 : Hệ thống sẽ làm việc trong ít phút để tạo Avatar khung thách đấu. Sau đó bạn có 3 lựa chọn:– Lưu: Tải Avatar về thiết bị– Chia sẻ : Đăng Avatar lên mạng xã hội– Tạo lại : Thực hiện lại Avatar mới.

*

Dưới đây là thành quả sau khi bạn tạo Avatar khung thách đấu LMHT thành công.

Xem thêm: Đầu Số 0913 Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 0913? Có Phải Số May Mắn?

*Vậy là chỉ mất vài phút, cùng với 1 số ít thao tác đơn thuần, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách tạo Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại thích mắt. Mong rằng thủ pháp nhỏ này hữu dụng và giúp bạn có một avatar vừa lòng, tự hào khoe với bè bạn. Bên cạnh hướng dẫn tạo Avatar khung thách đấu, người dùng đừng quên tạo cover theo tên và những tướng trong Liên minh lịch sử một thời trang trí Facebook cho đồng điệu và thích mắt nhé ! Tags
Chỉnh sửa ghép ảnh tạo Avatar khung thách đấu tạo khung thách đấu liên minh
TagsChỉnh sửa ghép ảnh tạo Avatar khung thách đấu tạo khung thách đấu liên minh

Viết một bình luận