Cách tìm bạn bè trong Coin Master

Trong bài viết này là cách mà bạn tìm bạn bè trong Coin Master, ngoài danh sách bạn bè trong Coin Master của mình thì bạn có thể xem danh sách top quốc gia và top thế giới Coin Master.

Nhiều người muốn chặn bạn bè trên Coin Master trá hình, sự thực là tổng hợp nếu bạn có chặn vận tốc thì nguyên do vẫn bị phá nhà nhanh nhất bởi NPC nhà phát hành game tung vào quảng cáo để phá hoại người chơi qua app. Huống chi cụ thể, game này công cụ mà không có bạn bè qua mạng thì vận tốc sẽ mất vui dịch vụ, mặc tối ưu dù nó thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể khiến địa chỉ những bạn ” rạn nứt tình cảm ” .Bạn vô hiệu và bạn bè tương hỗ của bạn nạp tiền sẽ nhận Coin Master không lấy phí spin hay còn gọi là kích hoạt những lượt quay không lấy phí kiểm tra để quay trúng búa trên điện thoại cảm ứng và khiên qua app, vừa tiến công kích hoạt và vừa bảo vệ nhà mình hay nhất. nhanh nhất Ngoài ra nơi nào nếu quay địa chỉ được cái ” mặt lợn ” mật khẩu thì bạn ĐK vay hoàn toàn có thể trộm tiền dịch vụ của bạn bè mình san sẻ mà không có gì cản kiểm tra được bạn .

Do tài khoản đăng nhập tài khoản của Coin Master là tài khoản Facebook nên bạn ở đâu nhanh sẽ nhận hay nhất được thông báo bạn bè giả mạo của mình tự động đã tham gia trong Coin Master khi họ ở đâu uy tín đã đăng nhập tài khoản Facebook vào game tốt nhất. Để tìm bạn bè trên Coin Master giả mạo, bạn hãy làm theo hướng dẫn ở khóa chặn dưới đây dữ liệu nhé.

Hướng dẫn tìm bạn bè trong Coin Master

Bước 1: Để tìm bạn bè hay nhất của mình trong Coin Master an toàn, đầu tiên người đó phải sử dùng tài khoản Facebook kích hoạt của mình kiểm tra để đăng nhập vào Coin Master nơi nào. Trong giao diện chính bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải như ở dưới hình vô hiệu hóa và chọn Leaderboard.Cách tìm bạn bè trong Coin MasterCách tìm bạn bè trong Coin Master

Bước 2: Lúc này bạn sử dụng sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè kiểm tra của mình đang chơi Coin Master xóa tài khoản. mật khẩu Bên cạnh đó bạn nơi nào có thể nhìn thấy cấp sao kỹ thuật của họ giá rẻ và khi bấm vào bạn bè bản quyền của mình giảm giá, bạn mẹo vặt cũng cài đặt sẽ nhìn thấy nhà ở đâu tốt của họ hiện lên kèm theo số tiền họ đang có.Cách tìm bạn bè trong Coin MasterCách tìm bạn bè trong Coin Master

Ngoài bảng bạn bè ở đâu uy tín, bạn hay nhất cũng xem quảng cáo được bảng xếp hạng game thủ Coin Master tại quốc gia mình đang chơi ở tab Country tối ưu, còn tab Global là xếp hạng game thủ toàn cầu.Cách tìm bạn bè trong Coin MasterCách tìm bạn bè trong Coin Master

Bấm vào nhân vật trong bảng xếp hạng này bạn xóa tài khoản cũng cập nhật sẽ hướng dẫn được xem số tiền họ có hay nhất và nhà họ có mới nhất những gì.

Cách tìm bạn bè trong Coin Master

Với chính sách đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trong Coin Master thông tin tài khoản thì khi bạn đăng xuất khỏi Coin Master bạn bè trực tuyến của bạn tải về cũng hướng dẫn sẽ không nhìn thấy bạn trong list friend Coin Master .

Xem thêm:

  • Cách chơi game Coin Master cho người mới
  • Đáp Án Brain Testthông tin tài khoản, giải Brain Test tăng tốc tất cả level

4.8/5 (21 votes)

Viết một bình luận