Khỏi Bệnh Thần Kỳ Nhờ Tu Luyện Theo Pháp Luân Công, Khỏi Bệnh Nhờ Tu Luyện Pháp Luân Công

Các tác dụng thần kỳ trong việc chữa bệnh và tăng cường sức khoẻ là một trong những lý do chủ yếu khiến Pháp Luân Công được truyền bá vô cùng nhanh chóng trên toàn thế giới.Bạn đang xem : Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện theo pháp luân công

Đang xem : Pháp luân công chữa nhưng bệnh gì

Tác dụng của việc chữa bệnh và rèn luyện sức khỏe thể chất của Pháp Luân Công rất kỳ diệu. Người mắc bệnh nan y trọn vẹn bình phục ; những bệnh nhân bị liệt trong nhiều năm đi lại thông thường. Ví dụ : rất nhiều, ở mọi nơi, trên khắp quốc tế. Pháp Luân Đại Pháp đã giúp hơn 100 triệu người trên quốc tế có được sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và ý thức ; nên được người dân quốc tế ngưỡng mộ .Năm 1998, Trung Quốc tổ chức triển khai tìm hiểu y tế sơ bộ những học viên Pháp Luân Công ở điểm luyện công tại Bắc Kinh, Vũ Hán, Đại Liên, Quảng Đông và những khu vực khác ( như Nam Xương, Quảng Tây, An Huy, v.v. ). Với gần 35.000 phiếu khảo sát có mạng lưới hệ thống và tổng lực nhất về công dụng của Khí công trong việc chữa bệnh và rèn luyện thể lực. Vào tháng 2/1999, “ Báo cáo về Tin tức và Thế giới của Hoa Kỳ ” đã công bố lại những quyền lợi trong nhìn nhận này : “ Pháp Luân Công có hiệu suất cao trị bệnh đạt 98 % và tỷ suất khỏi bệnh là hơn 72 % ” .Nội dung chínhCác luận chứng của giới chuyên viên khoa học về Pháp Luân CôngPháp Luân Công những điều kỳ diệu : Các trường hợp nổi bật Pháp Luân Công ở Việt NamCác trường hợp nổi bật Pháp Luân Công ở Trung Quốc

Các luận chứng của giới chuyên gia khoa học về Pháp Luân Công

*Các học viên Pháp Luân Công từ những vương quốc khác nhau tập công buổi sáng tại Quảng trường Union ở Hạ Manhattan vào ngày 13 tháng 5 năm năm trước ( ảnh Minh Huệ net )

Giáo sư Hồ Minh Khâm, Khoa nghiên cứu Bệnh lý của Đại học Quân y số 1, Quảng Đông

Trong một nghiên cứu và điều tra tháng 9/1998 đã báo cáo giải trình : “ Trong số những học viên mắc bệnh trước khi tu luyện, 1 số ít bị bệnh nan y, chờ chết … Tuy nhiên, nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, họ đã hồi sinh một cách thần kỳ. Sau khi xét nghiệm tại bệnh viện, những tế bào ung thư đã biến mất, bệnh nan y biến mất và sức khỏe thể chất được phục sinh. “Nghiên cứu cho thấy những học viên Pháp Luân Đại Pháp đã trải qua nhiều hiện tượng kỳ lạ đặc biệt quan trọng kỳ diệu này sau khi tu luyện, những hiện tượng kỳ lạ này không phải là trường hợp riêng biệt mà là hiện tượng kỳ lạ phổ cập trong quần chúng .

Luận văn 2016 của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ: Pháp Luân Công kéo dài thời gian sống sót của bệnh nhân ung thư

Tác giả Đổng Vũ Hồng là một tiến sỹ y khoa, tham gia điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng thuốc lâm sàng hơn 10 năm tại Novartis ( 8 năm tăng trưởng thuốc kháng vi rút và 2 năm điều tra và nghiên cứu thuốc kháng u ). Nhóm của Ts Đổng đã triển khai nghiên cứu và điều tra trên 152 bệnh nhân ung thư ( tuổi thọ trung bình của những ca này là 5 tháng ). Tính đến thời hạn kết thúc nghiên cứu và điều tra, tuổi thọ của họ đã được lê dài hơn 10 lần nhờ Pháp Luân Công, 97 % người đã phục sinh trọn vẹn ( những triệu chứng biến mất ) .Điều đáng quan tâm là thời hạn mở màn tu luyện Pháp Luân Công trung bình để giảm những triệu chứng ung thư chưa tới 2 tháng. Đồng thời, chất lượng đời sống của những trường hợp này sau khi tu luyện Pháp Luân Công đã được cải tổ đáng kể. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tu luyện Pháp Luân Công là yếu tố quan trọng nhất tác động ảnh hưởng đến thời hạn sống sót thực tiễn của những trường hợp này .Tiến sĩ Đổng Vũ Hồng nói rằng mặc dầu Pháp Luân Công không phải để điều trị ung thư, nhưng qua nghiên cứu và điều tra này, người ta thấy rằng môn tập Pháp Luân Công hoàn toàn có thể lê dài đáng kể tuổi thọ của bệnh nhân ung thư quá trình cuối và giảm những triệu chứng của họ. Đây là một chuyển biến với xu thế tốt. Cô cũng kỳ vọng rằng ngày càng có nhiều nhà điều tra và nghiên cứu y học và nhà khoa học hoàn toàn có thể tham gia nghiên cứu và điều tra, để chính sách chữa bệnh và rèn luyện sức khỏe thể chất của Pháp Luân Công hoàn toàn có thể được làm rõ hơn .

Pháp Luân Công những điều kỳ diệu:

Biến đổi kỳ diệu trong thời gian ngắn

Sức khỏe sức khỏe thể chất và ý thức của hầu hết những học viên đã đổi khác nhanh gọn sau khi rèn luyện ; vận tốc và hiệu suất cao rất đáng kinh ngạc. Một số triệu chứng đã biến mất hoặc body toàn thân cảm thấy nhẹ nhàng trong vòng ba hoặc năm ngày sau khi nghe bài giảng của Sư Phụ Lý hoặc đọc sách ở nhà. Hầu hết những triệu chứng biến mất hoặc cải tổ trong vòng vài tháng hoặc một đến hai năm. Có thể đạt được trạng thái khỏi bệnh trọn vẹn trong một thời hạn ngắn như vậy, đây là điều mà trước đây con người không khi nào tưởng tượng được, là mơ ước của y học văn minh .

Pháp Luân Công siêu việt Y lý thông thường

Các học viên trước khi tu luyện, “ sống với thuốc ” “ thuốc thay cơm ” … Sau khi tu luyện, họ không cần đến thuốc nữa bệnh không nặng thêm, không tái phát mà thể trạng ngày càng tốt hơn. Trong số đó, có những bệnh nhân ung thư đang điều trị hóa chất, cũng như những bệnh nhân tiểu đường đã được bác sĩ thông tin rằng họ không hề ngừng điều trị. Những hiện tượng kỳ lạ trên đứng tại góc nhìn y học thì không thể nào lý giải nổi .

Bệnh quái ác, bệnh khó chữa, bệnh nan y, bệnh lạ…

Nhiều học viên trước khi luyện công được chẩn đoán mắc những bệnh quái ác, nan y … có những trường hợp chuyên viên đầu ngành Tóm lại “ không hề chữa được ”. Nhưng trải qua luyện Pháp Luân Đại Pháp đã phục sinh một cách thần kì .Theo Điều tra ở tỉnh Quảng Đông 21 khu vực cấp thành thị ; tại mỗi thành phố đều có 1 số ít học viên bị ung thư, bệnh nan y, bệnh lạ. Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và đi kiểm tra tại bệnh viện ; những tế bào ung thư đã biến mất, những bệnh nan y và những bệnh khác đều biến mất ; sức khỏe thể chất được phục sinh .

Hiện tượng trẻ hoá rất phổ biến ở học viên Pháp Luân Công

*đồng hoá với đặc tính “ Chân Thiện Nhẫn ” của thiên hà làm cơ bản, lấy đặc tính tối cao của thiên hà làm chỉ huy, là chiểu theo nguyên tắc diễn hoá của ngoài hành tinh mà tu luyện. Các bài giảng của Sư phụ Lý được trình diễn trong nhiều kinh thư, trong đó có Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại Viên Mãn Pháp, Tinh tấn Yếu chỉ và Hồng Ngâm. Các tác phẩm này và những tác phẩm khác đã được dịch thành 38 ngôn từ, và được xuất bản và lưu truyền trên khắp quốc tế. ” class = ” wp-image-4780 ″ / > Học sinh trung học ở xứ sở của những nụ cười thân thiện tập luyện những bài công pháp của Pháp Luân Công ( ảnh Minh Huệ net )Không chỉ khỏi bệnh, mà thân thể còn ngày càng trẻ hóa trong học viên Pháp Luân Đại Pháp là hiện tượng kỳ lạ khá thông dụng. Các học viên cao tuổi nếp nhăn giảm, “ cải lão hoàn đồng ”. Điều đặc biệt quan trọng khó lý giải là nhiều cụ bà còn có kinh nguyệt trở lại, thậm chí còn có cụ bà 88 tuổi cũng có kinh nguyệt trở lại .Y học văn minh và những ngành khoa học thực chứng khác không lý giải được những hiện tượng kỳ lạ kỳ diệu nói trên và hiệu suất cao chân thực Open ở những học viên Pháp Luân Đại Pháp. Tại sao những bệnh mà y học văn minh không hề chữa khỏi lại giải được sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp ? Tại sao những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp lại bình phục diệu kỳ khi mà y học tân tiến không hề khắc phục được yếu tố ? Đối với những người đang tham gia giảng dạy y học và làm công tác làm việc lâm sàng mà nói ; quả thực rất khó để tìm ra câu vấn đáp từ những kim chỉ nan y học hiện tại ; chỉ hoàn toàn có thể nói rằng đây là khoa học siêu thường .Xem thêm : Chỉnh Khoảng Cách Giãn Dòng Trong Bảng Word 2003, 2007, 2010

Khái lược các kiến nghị

Tu luyện khí công đã được công chúng công nhận về năng lực chữa bệnh ; duy trì sức khỏe thể chất và lê dài tuổi thọ. Tuy nhiên so với nhiều người vẫn khó tin khi nói rằng tu luyện hoàn toàn có thể đạt được “ cải lão hoàn đồng ”. Tuy nhiên, trong quy trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng những học viên Pháp Luân Đại Pháp nhìn chung đều trẻ ra, đặc biệt quan trọng là người già càng biểu lộ rõ ràng hơn. Các học viên Open nhiều hiện tượng kỳ lạ đặc biệt quan trọng ; chứng tỏ Pháp Luân Đại Pháp có công hiệu rất khác thường .Tóm lại, những hiện tượng kỳ lạ và ví dụ kỳ lạ này trong những học viên Pháp Luân Đại Pháp đã vượt ngoài phạm trù y học tân tiến. Hiện tượng khoa học khác thường này của Pháp Luân Đại Pháp đáng được giới y học và khoa học xem xét và bàn luận thâm thúy. Nó có ý nghĩa vô cùng tích cực so với việc nâng cao sức khỏe thể chất và nền văn minh của trái đất ; đồng thời nó cũng mang đến một hướng đi mới cho sự tăng trưởng hơn nữa của khoa học .

Các trường hợp điển hình Pháp Luân Công ở Việt Nam

Bệnh người âm hành

*còn cần diễn hoá rất nhiều thể sinh mệnh. Tu luyện tại tầng cao cần xuất ‘ nguyên anh ’ tức là Phật thể và diễn hoá rất nhiều những thứ luận thuật. Động tác là một bộ phận viên dung viên mãn của Đại Pháp này, nó là một bộ giải pháp tu luyện tính mệnh tuy nhiên tu hoàn hảo. Đại Pháp này cần phải vừa tu vừa luyện, ‘ tu tại tiên luyện tại hậu ’. Không tu tâm tính, chỉ luyện động tác thì không hề tăng công. Các bài công pháp do đó chỉ là phương tiện đi lại hỗ trợ để đạt được đại viên mãn pháp. ” class = ” wp-image-4793 ″ / > Chị Huệ đang tập bài tập của Pháp Luân Công ( ảnh Nguyện Ước )Trịnh Thị Kim Huệ, sinh năm 1979, quê Đồng Nai. Năm 2008, con trai 5 tuổi đùng một cái không nghe được, rồi dừng nói trọn vẹn. Kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm cận lâm sàng tai và họng của con trọn vẹn thông thường. Không rõ nguyên do gây bệnh .Năm 2012, Kim Huệ đùng một cái hàng ngày từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng ; như bị ma ám đi long dong trong vô thức. 6 năm trường như một bóng ma giữa cuộc sống. Quá sức chịu đựng tìm đến cái chết … gặp được Pháp Luân Công đã nhanh gọn bình phục. Con trai sau 13 năm câm lặng theo mẹ nghe Pháp đã bật nói được …

Bệnh hiếm: U xương sụn ăn mòn

Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1990, quê Thành Phố Hải Dương, 21 tuổi mắc bệnh hiếm gặp u xương ăn mòn. Năm năm ngoái ác tính, biến chứng liệt. Nhờ đắc Đại Pháp đã bình phục .

Bị bệnh tim hơn 60 năm – thải ghép sau phẫu thuật

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thị Thanh Thái, nguyên trưởng khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy, ( U80 ). Năm năm trước, khung hình có tín hiệu thải ghép sau phẫu thuật thay van tim ; tính mệnh ngàn cân treo sợi tóc, sau khi tu luyện Pháp Luân Công đã bình phục ; sống khỏe, niềm hạnh phúc ở tuổi thất thập cổ lai hy .

Các trường hợp điển hình Pháp Luân Công ở Trung Quốc

*, Công tăng trưởng nhanh. 7. Luyện công không giảng khu vực, thời hạn, vị trí, cũng không giảng thu công8. Có Pháp thân của Sư phụ bảo lãnh, không sợ ngoại tà xâm nhiễu. ” class = ” wp-image-4782 ″ / > Các học viên Pháp Luân Công luyện công tập thể tại thành phố Thẩm Dương, tháng 5 năm 1998 ( ảnh Minh Huệ net )

Người gù lưng thẳng lưng trở lại

Trình Tân Quang, sinh năm 1944, quê ở Huyền Nhân, Hà Trạch Đan, Sơn Đông, bị gù sống lưng và còi xương. Sau khi tu luyện Pháp Luân Công, hết gù một cách kỳ diệu ; trở thành một người tốt nổi tiếng trong vùng .

Viêm khớp cột sống, bình phục hết liệt

Đảng Ái Dân, công nhân mỏ than Triệu Các Trang ở Khai Loan, Q. Cổ Dã, thành phố Đường Sơn ; sinh năm 1962, bị bệnh viêm khớp cột sống. Điều trị tại bệnh viện Triệu Các Trang, bác sĩ nhận định và đánh giá, liệt giường, không sống nổi quá hai năm … không hề tự đi tiểu tiện. 1996 tập Pháp Luân Công đã hồi sinh một cách kỳ diệu .

Phục hồi thị lực

Phùng Lan Phương, mỏ than Thanh Từ ở thành phố Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây ; mắc nhiều bệnh, đặc biệt quan trọng là bệnh tiểu đường gây chảy máu mắt ( rủi ro tiềm ẩn mù cả hai mắt ). Sau khi tu luyện Pháp Luân Công trong 40 ngày ; toàn bộ những triệu chứng đã biến mất trọn vẹn và mắt trở lại thông thường. Tuy nhiên tháng 8/2001 đã bị ĐCSTQ bức hại đến chết .

Hết loà

Phục hồi sau bại liệt

Lương Khánh Dư, thành phố Cửu Đài, Cát Lâm. Ông cụ sống neo đơn, bị thương nặng và bị liệt trong một vụ tai nạn đáng tiếc xe hơi năm 2002. Sau khi nghe băng ghi âm những bài giảng của Pháp Luân Công. Chỉ trong ba ngày, đã hoàn toàn có thể đi xe đạp điện, đi bộ sau bảy ngày, khung hình trở lại thông thường sau một tháng. Sự việc này đã gây chấn động tại địa phương ; khi mọi người biết ông Lương tập Pháp Luân Công Open thần tích .

Hoại tử xương đùi

*

xả bỏ các dục vọng và tâm chấp trước trong người thường; còn phải chịu khổ trong những cái khổ, còn bao gồm rất nhiều điều cần phải tu phương diện nâng cao tầng.” class=”wp-image-4783″ />Một học viên Pháp Luân Công đang đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân – Cuốn sách chính chỉ đạo việc tu luyện (ảnh Tiantibooks)

Phục hồi bệnh máu khó đông nghiêm trọng

Vu Liên Hoà ( nam, 41 tuổi ) ở thành phố Thông Hoa, tỉnh Cát Lâm bị bệnh máu khó đông bẩm sinh. Anh lớn lên nhờ truyền máu và bị khuyết tật body toàn thân sau 18 tuổi. Vào tháng 3 năm 1998, mái ấm gia đình đã cõng anh đi học Pháp Luân Công. Trong vòng một tháng, bệnh tình của Vu Liên Hoà thuyên giảm đã hoàn toàn có thể đi bán hàng để duy trì đời sống. Vu Liên Hoà và những người tận mắt chứng kiến nói : Sư phụ Đại Pháp đã cho anh cuộc sống thứ hai .

Bệnh ung thư xương nặng đã khỏi

Vương Phượng Hoa, ở Cái Châu, Liêu Ninh, từng là một bệnh nhân ung thư xương nặng. Vào thời gian đó, chỉ có ba trường hợp mắc bệnh này ở tỉnh Liêu Ninh ; hai trường hợp tử vong, còn Vương Phượng Hoa đã phục sinh sau khi tập Pháp Luân Công .

Bệnh nhân ung thư gan bị bệnh viện tuyên án “tử hình” đã hồi phục

Hà Tự Diễm ( nữ, 38 tuổi ), nhân viên cấp dưới văn phòng Bệnh viện số 2 thành phố Đại Khánh ; tỉnh Hắc Long Giang ung thư gan, vô phương cứu chữa. Vào năm 1997, trong vô vọng, cô đã tập Pháp Luân Công và nhanh gọn hồi sinh sức khỏe thể chất .

Viết một bình luận