Khóa xoay màn hình iPad với thao tác đơn giản

Cách xoay màn hình iPad

Máy tính bảng hiện đang là thiết bị được rất nhiều người yêu thích bởi nó vừa có năng lực thao tác như 1 chiếc PC vừa hoàn toàn có thể mang bên người nhẹ nhàng như một chiếc điện thoại cảm ứng đồng thời lại có phong cách thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Trong số những chiếc tablet trên thị trường lúc bấy giờ phải kể đến iPad của Apple, tên thương hiệu di động nổi tiếng bởi những phong cách thiết kế bên ngoài tới thông số kỹ thuật bên trong. Với phong cách thiết kế màn hình của iPad bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có những thưởng thức mê hoặc từ những thao tác đơn thuần trên màn hình dọc cũng như xem phim, chơi game trên màn hình ngang vô cùng đã mắt và thướt tha .
Từ khi màn hình cảm ứng được tăng trưởng trên những thiết bị di động thì cũng có vô vàn những tiện ích đi liền với nó cũng được tăng trưởng và ngày càng phổ cập, trong đó có công dụng xoay màn hình Rotation. Với đa phần những thiết bị di động có màn hình hình chữ nhật như iPad thì việc sở hữu tính năng xoay màn hình là rất thiết yếu và có ích nhất là khi bạn xem phim hay chơi game hoặc hơn thế nữa là liên kết với bàn phím còn nếu như bạn không hề xoay màn hình thì việc màn hình của bạn bị hư ứng dụng hoặc phần cứng thì không hề tránh khỏi bạn cần phải ra shop thay màn hình ipad uy tín để thay cho chiếc ipad của bạn .

Sử dụng chức năng này rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vì thế bài viết này tôi xin hướng dẫn các bạn cách bật khóa xoay màn hình iPad.

Đầu tiên, hãy vuốt màn hình từ dưới lên. Trên thanh Status sẽ xuất hiện biểu tượng Lock Rotation và bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng này để có thể mở chức năng xoay màn hình trên iPad.

Khóa xoay màn hình iPad với thao tác đơn giản

Tuy nhiên không phải trên chiếc iPad nào cũng Open hình tượng đó trên thanh Status ( ví dụ như những máy dùng iOS 4 ). Khi đó, để bật công dụng xoay màn hình iPad bạn làm theo những bước sau :

Bước 1: Chọn Setting

Bước 2: Chọn General 

Bước 3: Tại mục Use Side Switch To bạn chọn vào Lock Rotation. Lúc này máy đã khởi động chức năng xoay màn hình và bạn có thể xoay  màn hình iPad của mình theo  những hướng tùy ý.

Khóa xoay màn hình iPad với thao tác đơn giản

Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng iPad 4 lại phản ánh rằng iPad của họ không hề xoay màn hình mặc dầu đã bật tính năng Lock Rotation. Nhưng khi khóa màn hình và mở lại thì vẫn xoay được thông thường. Hiện tượng này không xảy ra liên tục thì vẫn hoàn toàn có thể đồng ý được nhưng nếu tần suất nhiều hơn thì chắc rằng đã có yếu tố về ứng dụng của máy .

Khóa xoay màn hình iPad với thao tác đơn giản

Trong trường hợp này, để khắc phục triệt để thực trạng màn hình iPad tiếp tục không xoay thì bạn nên Retore lại iPad của mình hoặc thiết lập Firmware mới cho thưởng thức mềm mịn và mượt mà hơn nếu bạn không biết cách restore iPad hoàn toàn có thể mang máy đến những shop thay thế sửa chữa iPad để được hộ trợ nhưng thường chỉ cần tìm hiểu và khám phá đôi chút bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà .
Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn thuần bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mở khóa xoay màn hình iPad. Hãy bật chính sách này những lúc thiết yếu để có những thao tác tốt hơn trên iPad của mình nhé !

Viết một bình luận