Kết cục bi thảm của con trai nữ giang hồ khét tiếng – Phúc “Bồ”

Núp dưới danh nghĩa đội bốc xếp, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, thực ra đây là những tên lưu manh sừng sỏ đứng đầu những băng nhóm ” xã hội đen ” ngang nhiên lộng hành, bắt nạt và chèn ép dân lành kinh doanh .Thậm tệ hơn, chúng đã xâm phạm chỗ ở, bắt giữ người trái pháp lý, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê và thực thi hàng chục vụ đâm thuê chém mướn, gây thương tích cho người dân vô tội .Trong khi Khánh ” Trắng ” là một trinh sát máu lạnh đội lốt một ông đội trưởng bốc xếp có vẻ ngoài hào hoa, lịch sự và làm nhiều công tác làm việc từ thiện để che mắt thiên hạ, thì Phúc ” Bồ ” ( tức Nguyễn Thị Phúc ) lại là một người đàn bà ” hung ác “, bặm trợn, đứng đầu băng nhóm ” xã hội đen “. Sau đó, Khánh bị tử hình, còn Phúc phải thụ án 11 năm tù .

Năm 2002, Nguyễn Thị Phúc được ra tù trước thời hạn, “rửa tay gác kiếm”, mở cửa hàng kinh doanh điện thoại và mỹ phẩm tại nhà nhưng lại liên tục bị tai biến mạch máu não, bị bại liệt, thần kinh nặng. Sau ba lần tai biến, Phúc “Bồ” được đưa vào trại dưỡng lão và qua đời năm 2016.

Khi bà trùm Phúc ” Bồ ” còn vùng vẫy dọc ngang, đưa người tình võ sĩ quyền Anh của mình vào làm đội trưởng bốc xếp để dễ bề quản trị đàn em, cũng như kình địch với băng Khánh “ Trắng ”, người chồng bị hờ hững của Phúc đã sớm sa chân vào làn khói trắng, lôi theo cả hai đứa con trai đang tuổi ăn tuổi lớn .Tới lúc Phúc ” Bồ ” đau ốm nằm liệt giường, người chồng cùng hai đứa con trai nghiện ngập thừa cơ vác hết gia tài trong nhà đi mua ma túy, Phúc ” Bồ ” thành một người đàn bà xấu số khi bị chồng con bỏ đói khát ở trong ngôi nhà gần như hoang tàn ở phố Trần Khát Chân .Kết cục bi thảm của con trai nữ giang hồ khét tiếng - Phúc Bồ - Ảnh 1.Nguyễn Tuấn Anh ( trái ) và Trần Tuấn HùngVà như một lẽ tất yếu, sinh trưởng trong môi trường tự nhiên mái ấm gia đình như vậy, cuộc sống của Nguyễn Tuấn Anh ( SN 1978, trú phường Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm, TP TP.HN ), con trai Phúc “ Bồ ” cũng sớm bị nhuộm đen .

Thông thường, với một kẻ từ nhỏ đã sống với những cơn nghiện vật vã mỗi ngày, thì việc dính vào làm ăn phi pháp, trộm cướp hay mua bán, vận chuyển ma túy để kiếm tiền nuôi những cơn nghiện ngày càng tăng là điều khó tránh khỏi. Nguyễn Tuấn Anh cũng không phải là một ngoại lệ.

Xem thêm: Tải game ben ten

Tuấn Anh có mối quan hệ đặc biệt quan trọng thân tình với Trần Tuấn Hùng ( SN 1963, trú tại phường Quang Trung, Q. HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội ), kẻ cũng nghiện ma túy khá nặng. Hùng chính là một trong số những đàn em có khá nhiều ân tình của Phúc “ Bồ ” – mẹ Tuấn Anh. Có lẽ chính thế cho nên mà Tuấn Anh luôn coi Hùng là người thân trong gia đình của mình, sẵn sàng chuẩn bị xuất hiện trong những phi vụ làm ăn của Hùng .Nhưng gieo gió ắt gặt bão. Khoảng giữa năm 2018, Trần Tuấn Hùng được một đối tượng người dùng tên Sơn thuê luân chuyển “ hàng ” từ Nghệ An ra TP. Hà Nội với tiền công 50 triệu đồng .Như nhiều chuyến hàng quan trọng khác, những tay trùm ma túy thường không quên giao cho “ người luân chuyển ” một loại vũ khí quân dụng để sử dụng trong quy trình áp tải ma túy. Hùng được Sơn đưa cho khẩu súng K59 cùng 11 viên đạn .

Ngày 27-7, thực hiện “đơn hàng”, Tuấn Anh và Trần Tuấn Hùng đã thay biển số cho chiếc xe ô tô hiệu KIA màu trắng của Hùng rồi đi thẳng vào Nghệ An lấy hàng. Suốt hàng trăm km từ Hà Nội về đến Nghệ An, hai kẻ cáo già liên tục tung hỏa mù nhằm cắt đứt sự đeo bám của các phương tiện lạ mà chúng nghi là Công an đang bám theo; lúc đi nhanh, khi lại chậm như rùa bò để thăm dò. Thậm chí, có những đường đôi, chúng còn đi ngược chiều nhằm thử kiểm tra xem có “đuôi” bám theo phía sau hay không.

Tuy nhiên, chúng không hề biết rằng, nhất cử nhất động của mình đều nằm trong tầm ngắm của những trinh thám CAQ Hoàn Kiếm, TP TP.HN. Đến 22 h đêm, khi vừa giảm vận tốc qua Trạm thu phí Pháp Vân – Cầu Giẽ, chúng đã bị hàng chục CBCS hàng loạt ập tới vây hãm .Biết bị mật phục, Hùng và Tuấn Anh nhất quyết cố thủ trong xe nhưng đã bị những thám thính dùng búa đập vỡ cửa kính xe xe hơi. Sau cơn choáng váng, giật mình bởi tiếng nổ lớn khi cửa xe bị đập vỡ, Hùng lập tức rút khẩu súng K59 định “ một sống, một chết ”. Song, y nhanh gọn phải thúc thủ bởi đòn quyết định hành động nhanh như chớp của những thám thính. Hơn 8 kg ma túy đá, gần 12.000 viên hồng phiến, 1 khẩu súng K59, 11 viên đạn và nhiều tang vật khác đã bị cơ quan Công an thu giữ quả tang .Ngày 25-2-2020, với việc luân chuyển lượng lớn ma túy, Trần Tuấn Hùng và Nguyễn Tuấn Anh đã bị tòa án nhân dân TP Thành Phố Hà Nội đưa ra xét xử lưu động tại Trại tạm giam số 1 và cùng bị tuyên phạt mức án tử hình .

Viết một bình luận