Key Avg Pro Cho Android 2017 Miễn Phí 6 Tháng Cho Sony Xperia

AVG Internet Security 2020 là phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính hàng đầu thế giới. Bài viết hướng dẫn cách bạn cách sở hữu key AVG Internet Security 2020 bản quyền 1 năm miễn phí trị giá 69,99$ này.Bạn đang xem : Key avg pro cho android 2017 không lấy phí 6 tháng cho sony xperia

*

Giới thiệu

AVG Technologies là hãng bảo mật không còn xa lạ với chúng ta với những phần mềm diệt virus như AVG Internet Security, AVG Antivirus Free,… được nhiều người dùng tại Việt Nam đón nhận và sử dụng rộng rãi.

AVG Internet Security 2020 là phiên bản mới nhất của gói phần mềm bảo mật AVG Internet Security. Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng để bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện từ diệt virus, ransomware, rootkits, trojans,… cho đến bảo vệ thanh toán online. Ngoài ra AVG Internet Security 2020 sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp phần mềm hoạt động nhẹ nhàng và sử dụng rất ít tài nguyên trên hệ thống.

Các tính năng chính của AVG Internet Security 2020

Bảo vệ theo thời gian thực giúp giữ cho máy tính của bạn luôn được an toàn trước sự tấn công của virus, ransomware, rootkits, trojans và các phần mềm độc hại khác.Bảo vệ khi duyệt Web và check mail, ngăn chặn truy cập các trang web và tải xuống các liên kết độc hại.Tăng cường tường lửa giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân, hình ảnh, mật khẩu của bạn.Bảo vệ việc giao dịch ngân hàng trực tuyến, mua sắm online.….

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key AVG Internet Security 2020

Bảo vệ theo thời hạn thực giúp giữ cho máy tính của bạn luôn được bảo đảm an toàn trước sự tiến công của virus, ransomware, rootkits, trojans và những ứng dụng ô nhiễm khác. Bảo vệ khi duyệt Web và check mail, ngăn ngừa truy vấn những website và tải xuống những link ô nhiễm. Tăng cường tường lửa giúp bảo vệ tài liệu cá thể, hình ảnh, mật khẩu của bạn. Bảo vệ việc thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước trực tuyến, shopping trực tuyến. … .Hiện tại, AVG Technologies đang có chương trình tặng thêm khi được cho phép kích hoạt key bản quyền AVG Internet Security 2019 không lấy phí 1 năm. Để triển khai việc này thì tiên phong bạn cần tải bản dùng thử 30 ngày không tính tiền của ứng dụng theo đường link tại đây .Xem thêm : Các Ứng Dụng Android Hay Nhất Năm 2020, Top Ứng Dụng Android Tốt Nhất Năm 2020

Sau đó mở phần mềm lên và cài đặt bình thường. Sau khi cài đặt xong bạn nhấn vào nút “Menu” ở góc trên bên phải, chọn “About”.

*

Tại đây nhấn chọn Subscription >Enter License. Rồi copy key AVG Internet Security 2020 1 năm miễn phí bên dưới dán vào và nhấn Enter License để kích hoạt bản quyền.

*Trên đây mình đã hướng dẫn xong cách để nhận bản quyền không lấy phí ứng dụng diệt virus AVG Internet Security 2020. Đây là ứng dụng rất tốt, bạn chỉ cần thiết lập vào máy tính của mình, những việc còn lại ứng dụng sẽ tự thiết lập để bảo vệ máy tính của bạn một cách tổng lực .Chúc những bạn thành công xuất sắc !
*
*
ESET Internet Security 2020 là phần mềm diệt virus hàng đầu cho người dùng cá nhân hiện nay. Bài viết chia sẻ cách lấy…

7554 Sống lại những ký ức hào hùng là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát…
*
Bitdefender Total Security 2020 là phiên bản phần mềm diệt virus mới nhất và cao cấp nhất dành cho cá nhân đến từ Bitdefender.…

Give a Comment Cancel Reply

ESET Internet Security 2020 là ứng dụng diệt virus số 1 cho người dùng cá thể lúc bấy giờ. Bài viết san sẻ cách lấy … 7554 Sống lại những ký ức hào hùng là tựa game hành vi bắn súng góc nhìn thứ nhất được tăng trưởng và phát … Bitdefender Total Security 2020 là phiên bản ứng dụng diệt virus mới nhất và hạng sang nhất dành cho cá thể đến từ Bitdefender. …

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

meeygame.com là blog san sẻ toàn bộ những gì mình biết đến mọi người. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Patch PES từ PES 2013, PES năm nay, PES 2017, PES 2018 cho đến PES 2019. Và bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những thủ pháp máy tính Windows, Ubuntu, thủ pháp facebook, thủ pháp internet, thủ pháp Android. Ngoài ra những tài liệu, đề thi thử THPT Quốc Gia những môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa cũng được san sẻ không lấy phí trên blog này .

Viết một bình luận