Kết Thúc Gia Đình Là Số 1 Phần 2, Gia Đình Là Số Một (Phần 2)

Phần kết của bộ phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 được chiếu vào 12 năm về trước khiến khán giả không khỏi tức giận vì đã bỏ quá nhiều thời gian để “đu” nhưng đến cuối cùng lại chẳng ra gì.

You watching: Kết thúc gia đình là số 1 phần 2

Gia Đình Là Số 1 phần 2 là một trong số những bộ phim quốc dân của màn ảnh Hàn được người theo dõi vô cùng yêu quý. Chính vì sự thương mến này mà cái kết phim bao năm qua vẫn là chủ đề khiến người theo dõi bàn ra tán vào .*

Cụ thể trong tập cuối của phim, trước khi lên đường ra nước ngoài sinh sống cùng bố và em gái, Shin Se Kyung (Shin Se Kyung) đã đi tìm chú Ji Hoon (Choi Daniel) – người mà mình yêu thầm bấy lâu – để chào tạm biệt. Vì trời mưa, Ji Hoon đã đề nghị đề mình đưa Se Kyung ra sân bay, kết quả hai người gặp nạn, cả hai đều không qua khỏi.

*Ji Hoon đã ra đi mãi mãi trong chuyến xe đưa Se Kyung ra trường bay …

Sự ra đi không được dự báo trước, đã thế còn thuộc một bộ sitcom không drama, toàn tiếng cười khiến khán giả vô cùng tức tối. 12 năm sau thời điểm làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn, Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn được mệnh danh là bộ phim có cái kết đáng buồn nhất màn ảnh Hàn. Khán giả mới đây thậm chí còn lập ra một topic để “xả hận” với cái kết “trớt quớt” này.

See more: Khí Nào Sau Đây Là Tác Nhân Chủ Yếu Gây Mưa Axit Là A, Tác Nhân Chủ Yếu Gây Mưa Axit Là

Khi tập cuối phát sóng vào đầu năm 2010, một làn sóng phẫn nộ lẫn phản đối đã diễn ra trên mạng ở Hàn. Khán giả không thể nào đồng ý được đoạn kết rất là nhảm nhí và không có ý nghĩa nhân văn như vậy .

Họ cho rằng việc để 2 nhân vật vốn không thuộc về nhau cùng “về trời” là quá vớ vẩn. Khán giả càng giận dữ hơn khi biết chính diễn viên Shin Se Kyung đã đề nghị đoạn kết này với nhà sản xuất và đạo diễn. Không rõ vì sao họ lại đồng ý và ra sản phẩm hại như vậy.

*Shin Se Kyung là người đề xuất kết thúc như vậy và sau 11 năm, cô vẫn bị người theo dõi “ trừ điểm ”

High Kick 2 (Gia đình là số 1 – phần 2) là bộ phim sitcom dài 126 tập của đài MBC, Hàn Quốc. Phim vừa quay vừa chiếu năm 2009 và 2010, tiếp nối thành công từ phần 1 trước đó. Với dàn diễn viên mới như Hwang Jung Eum, Shin Se Kyung, Choi Daniel… cùng nội dung không liên quan phần 1, High Kick 2 đã thu hút khán giả màn ảnh nhỏ vào 10 năm trước, dù đây chỉ là thể loại sitcom.

See more: Mã Vùng 047 / +35347 / 0035347 / 01135347, Ai Len ( Đầu Số 047 Là Của Tỉnh Nào

*High Kick 2 xoay quanh 2 gia đình. Gia đình nhà họ Lee do ông Lee Sung Jae đứng đầu, với những thành viên có tính cách trái ngược nhau. Còn gia đình nhà bà Kim Ja Ok thì gồm những người thuê nhà trọ sống cùng nhau. Hai gia đình tưởng như không tương quan với nhau, lại được liên kết bởi hai chị em Shin Se Kyung từ vùng núi xuống với kỳ vọng tìm được cha. Những trường hợp dở khóc, dở cười xảy ra, tạo nên câu truyện vui nhộn của High Kick 2 .*Càng về cuối, High Kick 2 càng buồn và chuyện tình tay tư càng nhiều nước mắt. Gia đình Jung Eum phá sản và cô không hề đương đầu với Ji Hoon. Se Kyung vẫn một lòng đơn phương Ji Hoon, mặc cho cậu học viên Jung Hyuk tỏ tình và hứa sẽ bảo vệ cho cô …

Viết một bình luận