Zeros tiếp tục show tin nhắn, tung “bằng chứng” ngay cả Levi cũng từng bị GAM nợ 200 triệu tiền thưởng vô địch

Sau khi lên stream nói về khoản lương lậu của EasyLove và nhận phải khá nhiều quan điểm trái chiều của người hâm mộ cũng như một số ít thành viên thuộc Ban chỉ huy GAM Esports, Zeros vẫn quyết tâm ” làm rõ ” những cáo buộc của anh về việc GAM trả lương tuyển thủ thấp và nợ lương thưởng .Sau khi đề cập đến những con số tiền lương của EasyLove, Kiaya, Zin … thì lần này, Zeros lại nhắc đến Levi – Đội trưởng của GAM, và là một trong số những cái tên khan hiếm vẫn chưa bị lôi vào đại chiến drama quyết liệt. Đó là trước khi buổi stream này diễn ra .Zeros tiếp tục show tin nhắn, tung bằng chứng ngay cả Levi cũng từng bị GAM nợ 200 triệu tiền thưởng vô địch - Ảnh 1.

Trên sóng trực tiếp, Zeros tiết lộ ngoài khoản lương 100 triệu (theo lời Zeros), Levi được hứa thưởng thêm 40 triệu VNĐ mỗi tháng nếu GAM lên ngôi vô địch. Mỗi mùa giải được tính là 5 tháng, và tổng tiền thưởng của Levi sẽ là 200 triệu VNĐ nếu mùa giải đó GAM vô địch.

Tuy nhiên, Zeros chứng minh và khẳng định rằng Levi chưa nhận được số tiền này từ GAM, và đưa ra dẫn chứng đơn cử là đoạn tin nhắn Messenger giữa 2 người :Zeros tiếp tục show tin nhắn, tung bằng chứng ngay cả Levi cũng từng bị GAM nợ 200 triệu tiền thưởng vô địch - Ảnh 2.Đoạn tin nhắn giữa Zeros và Levi hồi 4/1/2021

“- Zeros: Anh Khánh, tiền trước anh vô địch được 200 triệu, anh có được không?

– Levi: Anh không.

Xem thêm: Tải game ben ten

– Zeros: Anh không đòi luôn hả?

– Levi: Anh không. Từ đầu anh đã xác định là không có cái đó rồi.”

Theo lời kể của Zeros và dựa trên đoạn hội thoại trên, cựu tuyển thủ này khẳng định chắc chắn đây là khoản tiền thưởng mà đúng ra Levi phải được nhận sau khi giúp GAM vô địch. Về phía đội trưởng của GAM, dựa trên nội dung chat cùng Zeros thì hoàn toàn có thể thấy Levi biết về khoản ” thưởng ” này, nhưng không muốn đòi vì ” xác lập là không có ” .Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu khoản tiền thưởng 200 triệu VNĐ của Levi mà Zeros nhắc tới liệu có phải là một lao lý nằm trong hợp đồng, hay chỉ là ” kèo miệng ” ? Nếu trong hợp đồng của GAM Esports thực sự có lao lý cam kết về số tiền thưởng cho Levi nếu đạt thành tích cùng GAM, thì có lẽ rằng đội tuyển này thực sự đã vướng vào yếu tố nợ lương thưởng. Còn ngược lại, nếu chỉ là ” kèo miệng ” thì cũng không có cơ sở để tố cáo GAM vi phạm lao lý lương thưởng so với Levi, và tương tự như là với những tuyển thủ khác từng bị cho là bị GAM nợ khoản tiền thưởng vô địch này .Zeros tiếp tục show tin nhắn, tung bằng chứng ngay cả Levi cũng từng bị GAM nợ 200 triệu tiền thưởng vô địch - Ảnh 3.

Tương tự như những lần tố GAM nợ lương thưởng trước đó, Zeros cũng không có vật chứng về những văn bản cho thấy đội tuyển này có giao kèo và nghĩa vụ và trách nhiệm trả số tiền thưởng bị tố nợ. Về phần những khoản lương của những tuyển thủ GAM mà Zeros công khai minh bạch từ hôm 19/5 đến nay ( Kiaya lương 10 – 15 triệu, Hieu3 lương 4 triệu và không được ký hợp đồng, Genza, Jisoo lương dưới 10 triệu … ), những thông tin mà Zeros cung ứng đa phần khiến hội đồng game thủ chỉ trích GAM về mức đãi ngộ ” bèo bọt ” với tuyển thủ, chứ chưa chứng tỏ được đội tuyển này có nợ lương hay không .Tuy nhiên, với việc tung đoạn tin nhắn với Levi ( từ tháng 1/2021, tức khoản 200 triệu VNĐ tiền thưởng mà Zeros nhắc đến là ở mùa giải VCS mùa Hè 2019 ) thì đây là lần tiên phong, cáo buộc của Zeros về việc GAM nợ lương có được thông tin từ một nhân vật khác ngoài 2 phe ” tố và bị tố ” .

Ảnh: Internet

Viết một bình luận