Bảng Ngọc Kassadin mùa 12 và Cách lên đồ Kassadin mới nhất

Kassadin mùa 12 mid vị tướng pháp sư theo dạng trinh sát, cách chơi Kassadin từ quy trình tiến độ giữa tới cuối game rất mạnh bởi năng lực dồn sát thương đặc biệt quan trọng là với những tiềm năng mỏng dính. Cộng bảng ngọc Kassadin hỗ trợ kháng hiệu ứng lẫn hồi sinh, cách lên đồ Kassadin hầu hết món trang bị damage AP tích hợp khống chế, ngoài những Kassadin có độ cơ động cao, năng lực chống chịu và phối hợp đi gank tương hỗ những lane tốt .Kassadin mùa 12 : Bảng Ngọc và Cách lên đồ Kassadin mới nhất

Bảng Ngọc Kassadin

Xem tướng khắc chế Kassadin – Lữ Khách Hư Không cùng bảng bổ trợ Qiyana mùa 12 tại đây.

Cách lên đồ Kassadin

trang bị khởi đầu cho Kassadin

trang bị chính của Kassadin

Cách lên đồ Kassadin

tìm hiểu thêm 1 số ít cách lên đồ Kassadin mid gồm : đây là món đồ cần lên tiên phong cho Kassadin càng sớm càng tốt, để vừa có thời hạn tích điểm, vừa tăng thêm nguồn năng lượng giúp Kassadin hoàn toàn có thể sử dụng những Combo một cách hiệu suất cao. là một trong những vị tướng Pháp sư sử dụng tốn nguồn năng lượng bậc nhất trong LMHT, do đó đây sẽ làm món trang bị tiếp theo thiết yếu cho Kassadin. Hai món đồ nay khi tích điểm : về sau sẽ giúp Kassadin trở nên vô cùng can đảm và mạnh mẽ, kể cả sát thương lẫn năng lực chống chịu nữa. Ngoài ra khi gặp những kèo khó, đối thủ cạnh tranh là những pháp sư tay dài, tầm đánh xa, hoặc nhiều hiệu ứng khống chế như : Zoe, Ekko, Leblanc .. – hãy sửa chữa thay thế bằng Giày thủy ngân cho Kassadin => tăng thêm chút chống chịu để Kassadin dễ thở hơn trong quá trình đầu trận, còn nếu phải cạnh tranh đối đầu với những tướng có sát thương vật lý mạnh như : Jayce, Zed, Yasuo .., hãy xem xét việc chuyển thành Giày ninja nhé. Đồng Hồ Cát Zhonya : Là một mẫu tướng cận chiến, luôn phải bay vào sâu trong giao tranh để gây sát thương => điều này luôn đặt Kassadin vào những trường hợp nguy khốn, đặc biệt quan trọng khi đối thủ cạnh tranh có nhiều hiệu ứng khống chế cứng : Do vậy ĐHC sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn cho Kassadin, tránh việc phải bốc hơi lên bảng điểm số nhanh gọn. nếu đối phương có nhiều kháng phép : Trượng hư vô sẽ là món trang bị thiết yếu để tối đa hóa sát thương cho Kassadin. Trường hợp Kassdin đang xanh lè, hoặc giành được lợi thế trước đối phương, bạn cũng hoàn toàn có thể lên Sách chiêu hồn Mejai => để ngày càng tăng sức mạnh tức thời – khiến Kassadin hoàn toàn có thể lăn cầu tuyết một cách hiệu suất cao hơn.

Phép bổ trợ Kassadin

Tốc biếnDịch chuyển

Do khá yếu và thiếu nguồn năng lượng ở quy trình tiến độ đầu trận, vì thế Tốc biến + Dịch chuyển luôn là phép hỗ trợ hữu dụng nhất dành cho Kassadin Mid đường giữa, để hoàn toàn có thể nhanh gọn trở lại đường sau những lần biến về, ngoài những còn hoàn toàn có thể hòn đảo lane tương hỗ đồng đội nữa. Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức tốt hoặc gặp phải những kèo dễ hoàn toàn có thể sử dụng Thiêu đốt.

Bảng kỹ năng Kassadin

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Kassadin max Q -> E ->W:

Quả Cầu Hư Không(Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Kassadin, đồng thời nó còn giúp Kassadin tạo lớp khiên hấp thụ sát thương phép nữa => cực kỳ hiệu quả trong giao đoạn đi đường, trao đổi kỹ năng với đối thủ, vì vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp đó là Áp Suất Hư Không(E), vừa có khả năng làm chậm mục tiêu diện rộng, vừa gia tăng thêm sát thương => rất hiệu quả trong các pha phối hợp đi gank hoặc bắt lẻ. Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2, để thêm damge phép, đồng thời hồi phục lại 1 phần mana cho Kassadin và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp(R) nâng theo đúng cấp độ của Kassadin.

Nội tại – Đá Hư Không

Kassadin nhận giảm 15 % sát thương phép và hoàn toàn có thể chạy xuyên vật thể.

Quả Cầu Hư Không – Q

Kassadin bắn một quả cầu nguồn năng lượng chân không, gây sát thương và làm ngắt quãng những kiến thức và kỹ năng niệm chú. Luồng nguồn năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải. Kassadin bắn ra một quả cầu nguồn năng lượng hư không vào kẻ địch, gây sát thương phép và làm ngắt quãng những kiến thức và kỹ năng niệm chú. Năng lượng tàn dư bao trùm quanh hắn, giúp tạo một lá chắn giúp hấp thu sát thương phép trong 1.5 giây.

Lưỡi Kiếm Âm Ti – W

Nội tại : Các đòn đánh thường của Kassadin hồi lại gây thêm sát thương phép. Kích hoạt : Đòn đánh tiếp nối của Kassadin gây thêm một lượng lớn sát thương phép và giúp hồi lại Năng lượng. Nội tại : Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút nguồn năng lượng từ chân không, gây thêm 20 sát thương phép. Kích hoạt : Kassadin cường hóa Lưỡi Kiếm Âm Ti, khiến nhát chém tiếp nối gây thêm sát thương phép và hồi lại 4 % số Năng lượng đã tổn thất ( tăng thành 20 % so với tướng ).

Áp Suất Hư Không – E

Kassadin hút nguồn năng lượng từ những phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong, Kassadin hoàn toàn có thể sử dụng Áp Suất Hư Không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt hắn. Kassadin hút nguồn năng lượng từ những kỹ năng và kiến thức được thi triển trong khu vực quanh đó, nhận một tích góp bất kể khi nào có phép sử dụng gần hắn.

Khi nhận đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư Không gây sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi trong 1 giây theo hình nón phía trước hắn.

Chiêu cuối – Hư Vô Bộ Pháp

Kassadin di dời đến vị trí gần bên gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời hạn ngắn sẽ làm hao tổn thêm nguồn năng lượng, nhưng bù lại gây thêm sát thương. Kassadin di dời đến vị trí gần bên gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Mỗi lần sử dụng Hư Vô Bộ Pháp trong vòng 15 giây kế sẽ tốn gấp đôi số nguồn năng lượng sử dụng và gây thêm sát thương phép mỗi điểm cộng dồn, tích trữ lên đến 4 lần.

Điểm mạnh và yếu Kassadin

Điểm mạnh

Với nội tại Đá Hư Không kháng phép => giúp Kassadin giảm khá nhiều sát thương từ những pha cấu máu của đối thủ cạnh tranh, rất hiệu suất cao khi đi đường trao đổi chiêu thức với những tướng pháp sư khác.

Độ cơ động cao với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, Kassadin có độ chống chịu với Quả Cầu Hư Không(Q), hồi phục năng lượng tốt nhờ Lưỡi Kiếm Âm Ti(W).

Có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn dẹp lính khá nhanh, kèm hiệu ứng làm chậm đối thủ Áp Suất Hư Không(E).

Kassadin hoàn toàn có thể phối hợp đi gank hòn đảo lane và vượt địa hình cực kỳ hiệu suất cao. Khả năng dồn sát thương khá mạnh, kể cả những đòn đánh thường, đặc biệt quan trọng khi phối hợp với Thủy kiếm. Lượng sát thương của Kassadin tăng tiến can đảm và mạnh mẽ theo thời hạn và những trang bị, về late game Kassadin sẽ trở nên vô cùng không dễ chịu và damge khá khủng.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu game Kassadin khá yếu, và dễ bị những tướng khác đè ép đường, nhất là những tướng tầm đánh xa. Không có kiến thức và kỹ năng hồi sinh máu, và rất tốn nguồn năng lượng, thế cho nên bạn cần chú ý quan tâm khi sử dụng những chiêu thức một cách hài hòa và hợp lý. Kassadin là kiểu tướng khá dễ tiếp cận và chơi, tuy nhiên để thành thục và đạt hiệu suất cao cao => cần tập luyện nhiều và combo vào ra giao tranh 1 cách hài hòa và hợp lý.

Cách chơi Kassadin

Giai đoạn đầu trận Kassadin

Là một Pháp sư đánh gần, thế cho nên Kassadin khá yếu và thua kém đối phương ở quy trình tiến độ khởi đầu, thế cho nên bạn cần tập trung chuyên sâu vào farm những chỉ số lính, để nhanh gọn có vàng mua đồ và tích điểm Nước mắt + Trượng trường sinh.

Không nên quá hổ báo, kẻo sẽ giành lợi thế cho team địch, sử dụng Quả Cầu Hư Không(Q) kết hợp với Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) để ăn lính, nếu thiếu sát thương có thể đánh thường để last hit, tốt nhất là hạn chế giao tranh với đối phương.

Combo Kassadin trao đối chiêu thức.

Nếu đối thủ chủ động giao tranh, thì kích hoạt Quả Cầu Hư Không(Q) vừa gây sát thương, vừa nhận được một lớp khiên bảo vệ, sau đó kích hoạt Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) và đánh thường. Nếu bạn đã tích đủ điểm thì có thể dùng Áp Suất Hư Không(E) để làm chậm đối thủ.

Giai đoạn giữa game Kassadin

Kassadin chỉ thực sự mạnh khi đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, và các điểm cộng dồn của 2 trang bị trước đó.

Lúc này Kassadin hoàn toàn có thể thuận tiện tay đôi với đối thủ cạnh tranh mà không phải quan ngại gì, xóa khỏi nhanh lính và đẩy đường lên cao. Lợi thế tiêu biểu vượt trội của Kassadin là độ cơ động : thế cho nên lúc này bạn nên hòn đảo lane Top hoặc Bot, phối hợp với đồng đội và đi rừng để gank tương hỗ đồng đội => năng lực có mạng là cực cao đó, vì thế hãy tận dụng điểm mạnh này nhé – đừng có đứng yên ở đường giữa mãi.

Tích cực đi gank Kassadin rất thuận tiện có mạng với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp.

Giai đoạn cuối trận Kassadin

Lúc này với bộ full trang bị, sức mạnh của Kassadin trở nên vô cùng đáng sợ, kết hợp với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, sẽ khiến team địch luôn phải e dè trong các pha giao tranh combat cũng như đẩy lẻ.

Lúc này Hư Vô Bộ Pháp(R) có thời gian vô cùng ngắn, Kassadin có thể vào ra giao tranh một cách dễ dàng, cấu máu hoặc hạ gục đối thủ, rồi rút ra một cách an toàn, nếu gặp nguy hiểm có thể kích hoạt Đồng hồ cát, sau đó sử dụng chiêu cuối thoát ra khỏi giao tranh. 

Khi đã có một số ít trang bị thiết yếu, năng lực tay đôi trao đổi chiêu thức của Kassadin là rất ấn tượng.

Không chỉ vậy lượng damge của Kassadin lúc này là rất lớn, kết hợp với Song kiếm tai ương, Kassadin bắt lẻ vào tiêu diệt mục tiêu cho chốc lát, không chỉ vậy khả năng đẩy lẻ, đẩy trụ của Kassadin cũng rất mạnh nữa.

Thứ tự: Hư Vô Bộ Pháp(R) -> Quả Cầu Hư Không(Q) -> Áp Suất Hư Không(E) ->ĐHC -> Hư Vô Bộ Pháp(R).

Video cách chơi Kassadin Mid full AP với Vex – Challenger Replays

Viết một bình luận