Top 10 bài hát karaoke nhạc xuân hay nhất

Top 10 bài hát karaoke nhạc xuân hay nhất

Bạn muốn ngày xuân thêm vui cùng những bài hát karaoke? Hãy để Bách hoá XANH có thể giúp bạn tìm ra những bài hát karaoke nhạc xuân hay nhất.

Tết đến xuân về mỗi tất cả chúng ta đều muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức những bài nhạc xuân ấm cúng tình thương cùng không khí sinh động năm mới thêm bình an và thịnh vượng. Để giúp khoảng trống tết mãi vui tươi sung vầy, Bách hóa XANH sẽ gợi ý đến bạn top 10 bài hát karaoke nhạc xuân hay nhất .

Ngày xuân long phụng sum vầy

Ngày xuân long phụng sum vầy

Sáng tác: Quang Huy

Bài hát mang âm hưởng của một mùa xuân tràn ngập niềm vui tiếng cười rộn rã với giai điệu vui tươi, ca khúc hứa hẹn sẽ làm không khí tết thêm nhộn nhịp giúp cho một năm an khang thịnh vượng và phát tài.

Link bài hát: Ngày xuân long phụng sum vầy

Xuân họp mặt

Xuân họp mặt

Sáng tác: Văn Phụng

Bài hát xuân họp mặt đã nói lên mùa xuân với nhiều hương sắc khác nhau mang một nét đẹp gần gũi thân quen với những ngày đầu năm. Sẽ là ca khúc bạn khó có thể bỏ qua trong dịp năm mới tết đến này.

Link bài hát: Xuân họp mặt

Xuân đã về

Xuân đã về

Sáng tác: Minh Kỳ

Xuân đã về một bài hát khai xuân vui vẻ mang lại sự ấm cúng cho gia đình nhỏ của bạn với niềm yêu thương mong một năm mới an nhiên và nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Link bài hát: Xuân đã về

Mãi cho em mùa xuân

Mãi cho em mùa xuân

Sáng tác: Vũ Quốc Việt

Một tình yêu đẹp khởi sắc bằng ngày xuân đầu năm sẽ là sự vui tươi hạnh phúc mang đến cho các cặp tình nhân một cái tết tràn ngập tiếng cười quên đi những bộn bề lo âu để tiếp tục vì nhau mà cố gắng trong một năm mới sắp tới.

Link bài hát: Mãi cho em mùa xuân

Chúc xuân phát tài

Chúc xuân phát tài

Sáng tác: Nhạc ngoại lời Việt.

Bài hát mong muốn gửi đến mùa xuân và một năm thật nhiều vận may, tài lộc đến với mọi nhà. Qua ca khúc ta thấy được nét xuân mãi luôn duyên dáng với những niềm vui mong muốn cuộc sống thành công hơn trong tương lai.

Link bài hát: Chúc xuân phát tài

Anh cho em mùa xuân

Anh cho em mùa xuân

Sáng tác: Kim Tuấn

Ca khúc gửi đến ngày xuân thêm nhiều niềm vui cùng nét âm hưởng về tình yêu đẹp mang đến không khí xuân mãi tràn ngập tiếng cười hạnh phúc mai sau.

Link bài hát: Anh cho em mùa xuân

Bên em mùa xuân

Bên em mùa xuân

Sáng tác: Hoài An

Mùa xuân được xem là mùa đẹp nhất trong năm với những giai điệu yêu đẹp mà mùa xuân không gian tết gửi đến sẽ là nét đặc sắc mà chúng ta khó có thể nào quên.

Link bài hát: Bên em mùa xuân

Chiều xuân

Chiều xuân

Sáng tác: Ngọc Châu

Sẽ là một giai điệu hay mà ngày tết chúng ta khó có thể bỏ qua, không chỉ mang giai điệu tết đến xuân về, chiều xuân sẽ làm năm mới khởi sắc của bạn thêm nhộn nhịp vui tươi.

Link bài hát: Chiều xuân

Câu chuyện đầu năm

Câu chuyện đầu năm

Sáng tác: Hoài An

Câu chuyện đầu năm sẽ nói về những ngày tết nguyên đán ý nghĩa đối với mỗi chúng ta khi được bên cạnh gia đình và người thân. Với mong muốn một năm an khang thịnh vượng, niềm vui đong đầy.

Link bài hát: Câu chuyện đầu năm

Dịu dàng sắc xuân

Dịu dàng sắc xuân

Sáng tác: Nguyễn Nam

Những ngày đầu năm của mùa xuân về được xem là những ngày đẹp nhất trong năm, với không khí dịu nhẹ sẽ mang đến sự sum vầy ấm áp cho các gia đình ngày tết.

Link bài hát: Dịu dàng sắc xuân

Hy vọng bài viết của Bách hóa XANH sẽ giúp bạn lựa chọn được ca khúc nhạc xuân phù hợp.

Mua kẹo socola tại Bách hóa XANH để dùng vào dịp Tết nhé:

Có thể bạn quan tâm

>> Những bài hát karaoke hay, phổ biến mà ai cũng hát được

>> List 5 quán karaoke chất lượng, giá mềm ở Q. 1>> Tổng hợp 4 quán karaoke giá rẻ, tầm trung ở Q. 10Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận