Ca hát giao lưu kết bạn miễn phí cho Android, IOS

Giới thiệu ứng dụng karaoke now 

Karaoke now là ứng dụng hát karaoke trực tiếp trên điện thoại thông minh. Ứng dụng có một kho nhạc xịn sò để bạn thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê ca hát của mình .
Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng liên kết live hát trực tiếp với bè bạn. Bạn hoàn toàn có thể mời người thân trong gia đình, bè bạn của mình song ca cùng .
Không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể đến những quán hát Karaoke sang chảnh hay ngồi trước tivi màn hình hiển thị lớn, dàn âm thanh chất lượng. Vì thế Karaoke now sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn .
tải karaoke về điện thoại

Thông tin về ứng dụng 

Tên ứng dụng: Karaoke Now

Bạn đang đọc: Ca hát giao lưu kết bạn miễn phí cho Android, IOS

Phiên bản : 7.16.0. 870
Yêu cầu : 4.3 trở lên
Kích thước : 87M
Nhà tăng trưởng : Maxbros Limited
Cập nhật mới nhất : 23 tháng 7, 2021

Những tính năng độc đáo của ứng dụng 

Những bạn nào đam mê ca hát và đa sử dụng qua nhiều ứng dụng hát Karaoke sẽ thấy, Karaoke Now chiếm hữu nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường khó để đạt tới được .

Chức năng cơ bản 

Hát karaoke 

Nghe cái tên của ứng dụng thôi là bạn cũng biết rõ ứng dụng dùng để hát rồi đúng không nào .
Chỉ cần chiếm hữu trong tay một chiếc điện thoại cảm ứng đã được liên kết internet là bạn đã hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê ca hát của mình .
Ứng dụng có kho nhạc phong phú, bạn tìm kiếm thuận tiện và hát theo mê hồn .

Phòng thu trên điện thoại

Chỉ cần bật ứng dụng lên là bạn hoàn toàn có thể hát không lấy phí không sợ tốn tiền điện. Kho nhạc khổng lồ với những bản beat cực chuẩn chắc như đinh bạn sẽ thấy ứng ý .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được tone giọng, độ trầm bổng sao cho tương thích .
tải karaoke now trên iphone

Kho nhạc đa dạng

Kho nhạc của Karaoke Now rất phong phú về thể loại, không khác gì một Youtube thu nhỏ dành cho bạn .

Thể loại nào bạn tìm cũng đều có, beat đang dạng cho bạn lựa chọn để thể hiện. 

Tính năng nâng cao 

Live stream hát Karaoke

Nếu bạn thấy việc hát một mình quá nhàm chán, bạn muốn có người tương tác cùng mình. Đừng lo Karaoke Now sẽ giúp bạn thấy vui hơn khi hát cùng tính năng Livestream .
Karaoke android sẽ giúp bạn liên kết giao lưu trực tuyến với những người bạn của mình. Và hát vừa tương tác cùng những người bạn, nhận được những lời khen quả là mê hoặc đúng không nào .

Hát song ca với thần tượng

Tính năng này sẽ cho phép bạn kết bạn và song ca cùng với idol của mình. Việc song ca cùng người nổi tiếng chưa khi nào lại thuận tiện đến vậy .

Thách đấu hát Karaoke

Nếu bạn tải karaoke now apk sẽ có thêm tính năng này. Tham gia thử thách để là người thắng lợi khi nhận lời tranh tài với bạn hữu hoặc bạn hữu ngẫu nhiên .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức solo 1-1 hoặc 1 với 3, … Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bật mic để giao, trò chuyện với bạn của mình
tải karaoke now apk

Cho phép tải bản thu âm

Mỗi khi bạn hát xong và muốn lưu lại đoạn ghi âm về máy, karaoke now sẽ tương hỗ bạn việc này .
Chỉ cần bấm lưu và lựa chọn tải về là bạn đã hoàn toàn có thể up bản ghi âm lên mạng xã hội, san sẻ đến những người thân yêu của mình .
Còn rất nhiều tính năng mê hoặc khác đang chờ đón bạn. Nhanh tay tải karaoke về điện thoại thông minh và thưởng thức thôi nào .

Hướng dẫn tải karaoke now trên iphone, Android, PC 

Cách tải app karaoke now cho máy điện thoại cảm ứng lúc bấy giờ khá đơn giả. Bởi ứng dụng đã xuất hiện trên app store và CH play. Vì thế bạn chỉ cần thực thi vài thao tác đơn thuần là đã hoàn toàn có thể tải được ứng dụng .

Tải karaoke now trên iphone

Với những bạn sử dụng ứng dụng IOS thì chỉ cần mở App store >> > Tìm kiếm tên ứng dụng >> > Tìm đến ứng dụng của nhà tăng trưởng Maxbros Limited rồi tải về .
Sau khi tải ứng dụng về máy điện thoại cảm ứng, bạn mở ứng dụng, cấp quyền truy vấn micro, thư viện để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng .

Tải karaoke now apk

Cách tải cho phiên bản Android cũng giống như với IOS. Bạn chỉ cần vào CH play >> > Tìm kiếm tên ứng dụng >> > và tải về là xong .
cách tải app karaoke now

Ngoài ra, bạn có thể bấm vào link tải nhanh phía trên bài viết để tải ứng dụng, nhanh chóng tiện lợi. 

Lưu ý : Với phiên bản Android nhu yếu thiết bị của bạn phải từ 4.3 trở lên. Có vậy bạn mới sử được ứng dụng .
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc tìm được một ứng dụng hát hò vừa lòng .
Đừng quên theo dõi trang của chúng mình để update những ứng dụng không lấy phí cho Android nhé .

Viết một bình luận