Hướng dẫn JailBreak iOS Uncover không cần máy tính

Mặc dù cách này không được mình khuyến khích nhưng nếu bạn không có máy tính thì đây là cách có thể xem là duy nhất nếu bạn muốn jailbreak thiết bị của mình.

1. Truy cập vào trang web chính thức của unc0ver từ trình duyệt Safari.

2. Nhấn vào dòng Download OTA (By Ignition).

3. Nhấn tiếp vào Cài đặt (Install) từ thông báo hiện ra.

Có thể lúc bạn cài thì ứng dụng unc0ver hiển thị màu đen mờ, không hề mở lên được. Lúc này bạn cần chờ vài tiếng rồi thử lại

3. Sau khi ứng dụng unc0ver đã tải xong, bạn hãy vào Cài đặtCài đặt chungCấu hình & Quản lý thiết bịKhodal Enterprise (cái tên này có thể thay đổi) (Settings – General – Profiles & Device Management) và nhấn Tin cậy (Trust).

4. Sau đó, hãy thoát ra màn hình hiển thị chính và mở ứng dụng unc0ver vừa mới tải về để jailbreak nhé, lúc này bạn cần thực thi :Sau khi an toàn và đáng tin cậy xong, bạn hãy thoát ra ngoài màn hình hiển thị chính và mở ứng dụng unc0ver lên. Lúc này bạn khoan hãy jailbreak vội mà hãy bật chính sách máy bay ( Airplane Mode ) lên từ thanh Control Center, không cần tắt mạng .Sau đó nhấn vào nút Jailbreak màu xanh và chờ cho đến khi quy trình hoàn tất, nhấn OK trên thông tin hiện ra để respring ( khởi động nhanh ) lại máy .

Nếu sau khi thiết bị respring xong, bạn nhìn thấy ứng dụng Cydia trên màn hình hiển thị là đã jailbreak thành công xuất sắc rồi đó. Còn nếu chưa thấy thì bạn hãy làm lại bước này để jailbreak lại nhé .

Cách khắc phục một số ít lỗi khi jailbreak

Lưu ý : Tất cả phiên bản mới nhất của unc0ver được phát hành nhằm mục đích mục tiêu sửa lỗi và tăng hiệu suất, vì vậy hãy bảo vệ là bạn đã tải về / update unc0ver bản mới nhất để tránh lỗi trong quy trình jailbreak .

+ Bị kẹt ở bước “27/38” và thiết bị tự khởi động lại nhưng không có Cydia: Khởi động lại thiết bị của bạn bằng tay và thử jailbreak lại.

+ Hiện thông báo lỗi “Error (Fatal)”: Nếu trong quá trình jailbreak mà bạn gặp thông báo này thì bạn hãy:

Vào ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt chung – Dung lượng iPhone (hoặc iPad), tìm xem có bản cập nhật nào đã tải về không, nếu có thì hãy xóa đi, sau đó jailbreak lại. Nếu không hãy làm theo cách bên dưới.

  • Nhấn OK để đóng thông báo lỗi đi.

  • Chuyển sang tab Settings trong unc0vervà bật tùy chọn Restore RootFS (rec0ver) lên.

  • Qua lại tab đầu tiên và nhấn nút Jailbreak.

+ Cydia bị crash: Nếu sau khi jailbreak mà bạn mở Cydia bị thoát ra ngoài thì bạn hãy:

  • Bật chính sách máy bay lên .
  • Mở ứng dụng unc0ver .
  • Chuyển sang tab Settings tắt tùy chọn Reload system Daemons đi.

  • Qua lại tab đầu tiên và nhấn nút Jailbreak lại.

+ Không thể kết nối với App Store: Nếu sau khi jailbreak mà bạn không vào được App Store thì bạn hãy khởi động lại máy, sau đó tiến hành jailbreak lại là được.

Nếu trong quy trình jailbreak hoặc sau khi jailbreak mà bạn gặp lỗi nào mình chưa liệt kê ở trên thì hãy để lại phản hồi miêu tả lỗi bên dưới để mình trợ giúp nhé .

Bạn đã jailbreak iOS 12.0 – 12.4.1 thành công bằng công cụ unc0ver chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.
 

Viết một bình luận