iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không? – Thegioididong.com

Với những chiếc iPhone được sản xuất ở các quốc gia khác nhau sẽ có mã khác nhau khi kiểm tra iPhone. Vậy iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Và mã LL/A dùng có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn!

1. iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu?

Trước hết, bạn nên biết các linh kiện của điện thoại iPhone được sản xuất bởi nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và được lắp ráp thành những chiếc iPhone hoàn thiện tại Trung Quốc.

Mã iPhone cho biết chiếc iPhone đó là dành cho thị trường nào.

[external_link_head]

Như vậy, đối với iPhone mã LL/A thì đây là chiếc iPhone có xuất xứ từ Mỹ, được phân phối chính hãng tại thị trường Mỹ.

[external_link offset=1]

iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không? - Thegioididong.com

2. iPhone mã LL/A dùng có tốt không?

Ở mỗi khu vực và thị trường khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn, quy định riêng của từng quốc gia và khu vực. Ví dụ như thị trường Nhật Bản có một số yêu cầu cơ bản về phần cứng và buộc Apple phải có những thay đổi nhỏ trong linh kiện để thoả mãn điều kiện.

Tuy nhiên, dù là mã iPhone nào đi chăng nữa thì tất cả những sản phẩm iPhone trên mọi quốc gia đều được sản xuất theo quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. Vì thế không có sự khác nhau về chất lượng giữa các iPhone được sản xuất ở các quốc gia khác nhau.

Nói tóm lại, iPhone mã LL/A, KH/A, VN/A,… đều có chất lượng như nhau, đem đến những trải nghiệm và tính năng tương tự cho người dùng.

[external_link offset=2]

iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không? - Thegioididong.com

Một số mẫu điện thoại iPhone đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vừa rồi là một số thông tin về mã LL/A trên điện thoại iPhone. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi! [external_footer]

Viết một bình luận