Apple bất ngờ ra iOS 12.4.4 cho iPhone 5s & iPhone 6, bấm xem ngay!

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Apple vẫn chưa bỏ rơi thiết bị cũ, bất ngờ phát hành bản iOS 12.4.4 cho hai mẫu iPhone 5s và iPhone 6, vào kiểm tra cập nhật ngay còn kịp!


Minh Vũ

12/12/19

12 bình luận

Apple bất ngờ phát hành bản vá bảo mật iOS 12.4.4 cho iPhone 5s và iPhone 6

Rạng sáng ngày hôm qua (11/12) Apple đã chính thức phát hành iOS 13.3 với một loạt cải tiến và sửa lỗi tồn đọng cho người dùng từ iPhone 6s trở lên. Trong một diễn biến khác, Apple đã bất ngờ phát hành bản vá bảo bật iOS 12.4.4 cho người dùng iPhone 5s và iPhone 6.

Danh sách các thiết bị cũ được cập nhật iOS 12.4.4 bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, iPad Air (gen 1), iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch 6. Để cập nhật iOS 12.4.4, bạn truy cập vào Cài đặt (Setting) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Softwere Update) để nhận và cài đặt bản cập nhật.

Apple bất ngờ phát hành bản vá bảo mật iOS 12.4.4 cho iPhone 5s và iPhone 6Trong nhật ký update, Apple không đề cập nhiều ngoài việc đây là bản vá bảo mật thông tin quan trọng và được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng. Trong trường hợp bạn vẫn đang sử dụng những thiết trên, bạn nên update bản vá iOS 12.4.4 để tránh những yếu tố lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng .Điều này không có gì lạ bởi Apple thường phát hành một bản update cho những thiết bị cũ khi phát hiện lỗi trên những phiên bản mới. Bản update iOS 13.3 bổ trợ trình sửa lỗi ngăn việc spam người dùng trải qua AirDrop, nên năng lực cao bản update iOS 12.4.4 cũng sửa lỗi tương tự như .Đáng chú ý quan tâm, iPhone 5 s đã được Apple ra đời từ tháng 09/2013, đó là khoảng chừng 6 năm ( hay 75 tháng ) tính đến thời gian hiện tại và chiếc điện thoại cảm ứng này vẫn nhận được những bản vá bảo mật thông tin quan trọng. Trong khi những OEM Android đều có chủ trương tương hỗ update thiết bị của mình tối đa trong 18 tháng .

Bạn đã cập nhật iOS 12.4.4 cho chiếc iPhone 5s/6 của mình chưa?

Nguồn : GSMArenaXem thêm : Apple chính thức phát hành bản update iOS 13.3, bổ trợ tính năng Giới hạn liên lạc, sửa lỗi và nâng cấp cải tiến hiệu suất của iPhone

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Không hài lòng bài viết

22.582 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Viết một bình luận