Tải iMindMap Full Crack mới nhất + Video cài đặt chi tiết

iMindMap Full Crack mới nhất hiện nay là iMindMap 10 và iMindMap 11, cả 2 đều là phần mềm vẽ sơ đồ cho dự án hay để tư duy được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Theo dõi bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức để lấy link download phần mềm, cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng video trong bài nhé.

imindmap

iMindMap là gì

iMindMap là phần mềm lập bản đồ tư duy giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình rõ ràng hơn thông qua hình ảnh trước khi bắt tay vào thực hiện trên thực tế. iMindMap cung cấp nhiều tùy chọn về hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, có thể kết xuất bản đồ ra nhiều định dạng để chia sẻ.

iMindMap làm tăng sự tăng trưởng và tư duy của não bộ, chính bới trong đời sống tân tiến ngày này sự tăng trưởng không ngừng của công nghệ thông tin, những máy móc văn minh đã đi vào đời sống thế cho nên việc học tập không phải cứ cần mẫn là có tân tiến tốt, mà cần phải được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến một cách đúng mực .
iMindMap được nhìn nhận là công cụ tuyệt vời để bạn phong cách thiết kế một map tư duy bộc lộ những sáng tạo độc đáo, hiện thực hóa tâm lý, kế hoạch, dự án Bất Động Sản trên giấy. Phần mềm này được viết ra bởi Tony Buzan, tác giả nổi tiếng chuyên khai thác những map tư duy giúp con người phát minh sáng tạo và thao tác hiệu suất cao hơn .
iMindMap giúp bạn phác họa tư duy bằng những hình ảnh và ký tự, vận dụng cho quy trình nhận thức tương hỗ việc ghi nhớ, nghiên cứu và phân tích, đây là một loại map phối hợp giữa hình ảnh và sắc tố, đi kèm với việc sử dụng những từ khóa để biểu lộ mối link giữa những sáng tạo độc đáo .
Các phiên bản mới nhất lúc bấy giờ của iMindMap được sử dụng nhiều là iMindMap 10 và iMindMap 11

iMindMap 10 là gì

iMindMap 10 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với 1 số ít tính năng được tinh chỉnh và điều khiển và bổ trợ chính sách xem Time Map mới. Nó không chỉ là một phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với giá thành khác nhau .
Bài viết của chúng tôi dựa trên phiên bản Ultimate có những tính năng bổ trợ so với phiên bản cơ bản nhất, được tập trung chuyên sâu vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ hãy để chúng tôi sẽ trình làng những tính năng này cho bạn .
Xem thêm : Link Download và Active Crack Office 365 thành công xuất sắc 100 %

Các tính năng của iMindMap 10

Nhiều công dụng tùy thuộc vào chính sách xem mà bạn đang chọn, vì thế chúng có khuynh hướng đổi khác tùy thuộc vào chính sách xem bạn đang sử dụng như Brainstorming, Mind Map, Capture, v.v. Vì vậy, hãy xem qua từng chính sách xem và những tính năng và tính năng tương ứng đi kèm .

Chế độ presentation

Chế độ này là phần ấn tượng nhất của iMindMap 10. Mặc dù những chính sách xem khác rất linh động về chủ đề và mẫu mã, chính sách Presentation biểu lộ sự mềm mịn và mượt mà trên những yếu tố khác nhau của một Sơ đồ tư duy .
Bạn sẽ sử dụng tính năng này khi trình diễn sơ đồ tư duy cho người khác, với những nhánh sửa chữa thay thế cho những gạch đầu dòng mà bạn hay sử dụng trong bản trình diễn bằng PowerPoint truyền thống lịch sử .
Chế độ này cũng được cho phép bạn xuất Sơ đồ tư duy của mình ra video .

Chế độ xem Brainstorming

Chế độ xem này phân phối lợi thế về giao diện hơn là tính năng. Có nhiều hình tượng được cung ứng để bạn hoàn toàn có thể thêm vào bảng của mình, hoặc những tùy chọn đổi khác kích cỡ của list .

Chế độ xem Capture

Ý tưởng của chính sách xem Capture là hoàn toàn có thể nhanh gọn chớp lấy những ý tưởng sáng tạo bất chợt. Nếu hình ảnh được sử dụng trong chính sách Mindmap, chúng hoàn toàn có thể bị vô hiệu trong chính sách xem này và chỉ để lại văn bản .
Ngoài ra còn có tùy chọn hiển thị / ẩn những nguồn gốc, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể hiển thị toàn bộ hoặc một số ít những thành phần của chính sách xem Mindmap trong nhánh đó chỉ bằng một nút bấm duy nhất .
Xem thêm : Tải Download Format Factory Full Crack mới nhất lúc bấy giờ

Chế độ xem Mindmap

Mặc dù những yếu tố của Sơ đồ tư duy hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng trong bất kể chính sách xem nào, chính sách xem Mindmap chính là chính sách được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa. Chế độ xem này chứa những tính năng chỉnh sửa triển khai xong nhất, được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra, một số ít tính năng chỉ hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua chính sách xem này, ví dụ điển hình như Project .
Ngoài những công cụ ở hình trên, bạn cũng có quyền truy vấn trực tiếp vào những công cụ vẽ nhánh. Đây là những hình tượng nhỏ tại nút nhánh và được cho phép những công dụng phổ cập được vận dụng như vẽ những nhánh mới, tạo sự liên hệ và mở bảng định dạng sang bên phải của Sơ đồ tư duy .

Chế độ xem time map

Ý tưởng đằng sau chính sách xem này là nhận những trách nhiệm từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khung thời hạn để triển khai xong. Nó không giống như một biểu đồ Gantt. Điểm độc lạ đáng chú ý quan tâm là khái niệm về “ Swim lanes ”, đã được ra mắt .
Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời những trách nhiệm của mình lên và xuống giữa những làn này. Đây là một sáng tạo độc đáo mê hoặc và gây ấn tượng giống như một bảng thông tin Kanban, ở chính sách xem này thì những “ Swim lanes ” thay thế sửa chữa những cột Kanban .
Thông thường những cột Kanban sẽ hiển thị những thông tin như “ Pending ”, “ in Progress ” hay “ Done ”. Tuy nhiên, tiêu đề của những “ Swim lanes ” trong chính sách xem này trọn vẹn được xác lập theo nhu yếu của người dùng .

Chế độ xem 3d

Tinh hoa của chính sách xem này đã bộc lộ ở tên gọi của nó. Chế độ xem 3D đổi khác sơ đồ tư duy hai chiều của bạn thành một dạng ba chiều, hoàn toàn có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kể góc nhìn nào bạn muốn. Và khi được tích hợp với chính sách Presentation và những hoạt ảnh của nó, những gì mà chính sách xem này biểu lộ đặc biệt quan trọng ấn tượng .

Công cụ vẽ biểu đồ gantt

Biểu đồ Gantt là một dạng thể hiện tiến độ dự án cổ điển nhất, tuy cổ điển nhưng do tính chất đơn giản dễ hiểu của nó mà hiện nay biểu đồ Gantt vẫn được dùng rất phổ biến trong quản lý dự án, thậm chí còn được cải tiến để dùng trong các phần mềm quản lý hiện đại. iMindMap 10 đã tích hợp sẵn các công cụ giúp bạn vẽ biểu đồ Gantt cực kỳ dễ dàng.

Nhập và xuất file

iMindMap 10 tương hỗ rất nhiều những lựa chọn cho định dạng file bạn hoàn toàn có thể xuất ra, gồm có : Hình ảnh, những định dạng văn phòng phổ cập như Word, Excel, OPML, HTML, PDF và nhiều định dạng khác .

Cấu hình nhu yếu của ứng dụng

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Link tải : https://drive.google.com/uc?id=1wlfEWk0Py3XdlUMRzPNAonStC7KsGgI8&export=download
Link dự trữ : https://www.fshare.vn/file/BCJE58GC2ZH7

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng

  • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Vào C:\ProgramData xóa 2 folder “ThinkBuzan và JSoft“
  • Copy từ file Cr@ck 2 folder “ThinkBuzan và JSoft” vào lại chỗ vừa xóa

Xem video hướng dẫn thiết lập cụ thể từng bước

iMindMap 11 là gì

iMindMap 11 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với một số ít tính năng được tinh chỉnh và điều khiển và bổ trợ chính sách xem Time Map mới. Nó không chỉ là một phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với Ngân sách chi tiêu khác nhau .

Các tính năng chính của ứng dụng

Cũng tựa như với iMindMap 10, phiên bản iMindMap 11 cũng tương hỗ những tính năng tương tự như. Đồng thời update thêm một số ít tính năng mới giúp người dùng vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp hơn .

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để giúp bạn thân thiện hơn với hình thức tạo map tư duy vẽ tay, iMindMap phân phối một giao diện hữu cơ độc lạ và mưu trí. Bên cạnh đó, iMindMap mang đến một chính sách được gọi là vận tốc, hoàn toàn có thể được cho phép bạn sao lưu ý tưởng của mình một cách nhanh gọn bằng việc iMindMap sẽ vẽ và sắp xếp những chủ đề map cho bạn, để bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào việc nhập .

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình diễn của iMindMap được phong cách thiết kế phức tạp sẽ kiểm soát và điều chỉnh linh động những map để chúng tăng trưởng theo từng nhánh, một cách vừa rõ ràng, ngăn nắp vừa lôi cuốn sự quan tâm của người theo dõi .
Thêm vào đó, iMindMap 11 cũng phân phối chính sách xem hữu dụng trực tuyến để người xem hoàn toàn có thể thấy ghi chú và thông tin của bạn đơn thuần, dễ hiểu hơn .

Các chủ đề nổi

Như đã đề cập ở trên thì ứng dụng iMindMap 11 được phong cách thiết kế tinh xảo và thông thuộc, người dùng hoàn toàn có thể trấn áp sáng tạo độc đáo của mình : lệnh bàn phím Alt-T hoàn toàn có thể được sử dụng để nhanh gọn ghép chúng vào map tư duy của bạn .
Đến khi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cấu trúc tâm lý của mình, chỉ cần kéo và thả những chủ đề nổi này vào những nhánh hiện có trên map tư duy của bạn, vậy là đã thiết lập một sơ đồ tư duy nhanh gọn mà không cần tốn quá nhiều thời hạn .

Tập trung vào và ra

Khi bạn tập trung chuyên sâu vào một nhánh quan trọng được chọn thì iMindMap sẽ ẩn phần còn lại trên map tư duy của bạn và coi nhánh được chọn như thể một sáng tạo độc đáo TT mới. Tức là iMindMap được cho phép bạn tập trung chuyên sâu sự quan tâm vào việc hoàn thành phần chính quan trọng trước, mà không có bất kể mối phiền nhiễu hay rắc rối không thiết yếu nào. Tính năng này được nhìn nhận là một trong những phát minh sáng tạo tối ưu của ứng dụng map tư duy .

Khả năng nhập và xuất

Chắc những bạn cũng biết hầu hết những chương trình map tư duy được cho phép người dùng nhập và xuất với một số ít chương trình khác. Tuy nhiên, so với iMindMap, nó chỉ được cho phép ta thao tác với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và với những chương trình dựa trên phác thảo trải qua tiêu chuẩn OPML ( ngôn từ lưu lại bộ giải quyết và xử lý phác thảo ) .

Chi nhánh tự do

iMindMap 11 full crack được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thêm những nhánh có hình dạng vẽ tay phức tạp vào map tư duy của mình trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này cung ứng cho bạn sự tự do phát minh sáng tạo, phác thảo mà hầu hết những chương trình khác không phong cách thiết kế .

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap, bạn được phép ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào những nhánh trên map bởi iMindMap được cho phép bạn truy vấn chính sách ghi chú âm thanh .
Có tính năng này thì bạn không cần phải mất quá nhiều thời hạn gõ nhập toàn bộ ác cụ thể về sáng tạo độc đáo của bạn vào những nhánh map mà chỉ cần ghi lại một đoạn âm thanh rồi thêm vào sơ đồ tư duy là đã hoàn hảo .
Đặc biệt hơn là chúng hoàn toàn có thể được xuất dưới dạng tệp. wav để bạn hoàn toàn có thể sử dụng và san sẻ chúng ra bên ngoài chương trình .

Công cụ chụp màn hình

Thay vì phải chụp map bằng điện thoại thông minh hay máy ảnh lại rồi xuất và gửi cho đồng nghiệp, bạn hữu thì với công cụ chụp màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh chụp nhanh bất kỳ phần nào trong map tư duy của bạn và san sẻ nó với bất kể ai mà không cần phải trải qua quy trình xuất .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể ngay lập tức chụp một phần hoặc hàng loạt map của mình và dán nó dưới dạng hình ảnh vào những ứng dụng khác. Thật thuận tiện đúng không nào ?

Hướng dẫn tải và thiết lập ứng dụng imindmap 11 full crack

Hiện tại phần mềm iMindMap 11 chưa thể kích hoạt được, vậy nên bạn có thể cân nhắc cài đặt iMindMap 10 cũng có gần như đầy đủ các tính năng tương tự ở trên nhé

Download iMindMap 11 link gốc ( bản dùng thử )

Link Google Drive : https://drive.google.com/open?id=1cI_VVWC_jTPC3kFjZrFr0FRuYZhwxLGA

Lời kết

Trên đây là bài viết về iMindMap của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Viết một bình luận