[Fshare] Link download IDM Full Crack v6.38 mới nhất 10

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục phần mềm của chienthanky.vn trong bài viết hôm nay. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn link download IDM Full Crack phiên bản V6.33 mới nhất năm 2020 upload liên tục. Và các phiên bản IDM Full Crack trước đó và các phiên bản mới update sau này.

Như những bạn cũng biết đấy, sự thuận tiện mà ứng dụng IDM mang lại cho tất cả chúng ta. Nó giúp cho tất cả chúng ta tăng cường việc tải về ứng dụng, tài liệu, video … Cũng như mang đến những tiện ích như bắt link youtube hay tải về mp3 video trên những trang website lúc bấy giờ trên mang .
Vậy ngay sau đây hãy cùng Chiến Thần Ký cùng nhau đi khám phá về ứng dụng IDM là gì, tính năng của công cụ này cũng như link tải về IDM và hướng dẫn cách thiết lập .

Phần mềm IDM full crack là gì?

IDM Là gì? Là cụm từ viết tắt của “Internet Download Manager”. Đầu tiên chúng ta sẽ đi giải thích ý nghĩa của cụm từ “IDM Full Crack” nhé. Thì đối với cụm từ này, chúng ta cũng hiểu một cách rất đơn giản. Đó chính là phần mềm IDM hỗ trợ chúng ta download tải tài liệu.

Còn full crack đó chính là phiên bản full được crack giúp cho chúng ta sử dụng các tính năng bản quyền hoàn toàn miễn phí. Như vậy thì chúng ta đã hiểu qua phần mềm về IDM Full crack đúng không nào?

IDM full crack

Với việc bẻ khóa ứng dụng, giúp cho người sử dụng sử dụng không tính tiền. Đây cũng chính là ưu điểm mà phiên bản này mang lại cho người sử dụng. Và để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này, thì ngay sau đây những bạn hoàn toàn có thể tải về phiên bản IDM mới nhất. Hoặc những phiên bản ứng dụng IDM trước đây dưới đây nhé .

Công dụng phần mềm IDM

IDM là một công cụ giúp tăng vận tốc tải xuống lên tới 5 lần, liên tục và lên lịch tải xuống. Giao diện người dùng đồ họa đơn thuần giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng với nhiều tính năng tác dụng mới mà người dùng nào sử dụng máy tính cần dùng đến :

Công dụng IDM vào thực tiến:

 1. Hỗ trợ tải các định dạng file phổ biến như: mp3, mp4, mkv, 3gp, zip, rar, 7z, iso, pdf… và còn nhiều định dạng khác.
 2. Phần mềm download idm full ….. được tích hợp vào các trình duyệt phổ biến như chrome, firefox. Opera….
 3. Tự động bắt link download giúp bạn download file dễ dàng với chỉ 1 click chuột đơn giản.
 4. Tăng tốc độ tải file gấp 5 – 6 lần.
 5. Có thể tiếp tực tải những file bị tạm dừng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối internet…
 6. IDM Serial Number hỗ trợ nhiều dạng proxy server.
 7. IDM Key hỗ trợ nhiều giao thức tích hợp như: Basic, Negotiate, NTLM, and Kerberos,
 8. Không giới hạn dowload idm và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Là một ứng dụng tiếp tục update và tăng cấp. Chính do đó mà nhà tăng trưởng của ứng dụng cũng cho ra đời những phiên bản tăng cấp. Giúp cải tổ và update những tính năng cho ứng dụng. Giúp ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi và tiện ích hơn nhất .
Thì qua đó, mỗi lần update nếu những bạn sử dụng key IDM Full từ đơn vị sản xuất. Thì những bạn hoàn toàn có thể nhấn update trực tiếp trên ứng dụng. Mà không cần phải triển khai thao tác cài lại ứng dụng nữa .
Còn so với những bạn sử dụng phiên bản IDM full crack. Thì những bạn phải triển khai update thủ công bằng cách tải phiên bản mới để thiết lập vào. Và dưới đây là list link tải về những phiên bản ứng dụng IDM mới nhất 2021 nhé .

Download IDM Repack Silent (nên cài)

download icon

Download IDM 6.33 Build 2 (mới nhất)

Download IDM 6.32 Build 8

Download IDM Toolkit 3.9

Download IDM Toolkit 3.8

Và ngay dưới đây là hướng dẫn setup và sử dụng phần IDM Full crack này. Các bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn chi tiết cụ thể ngay sau đây nhé .

Cách cài đặt IDM Full crack

Lưu ý: trước khi thực hiện việc cài đặt thì mình khuyên các bạn nên dùng bản IDM Repack Silent. Đây là một phiên bản đã được tích hợp và crack sẵn. Vì thế các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản.

Không phải triển khai thêm những bước gì cả. Cũng như đã tích hợp công dụng fix lỗi fake serial trên ứng dụng IDM rồi những bạn nhé. Để thiết lập những bạn thực thi theo những bước sau đây :

Bước 1: Đầu tiên các bạn download file cài đặt ở phía trên về. Sau đó tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

cai dat idm full crack

Bước 2: Sau đó một cửa sổ nhỏ xuất hiện ở góc phải bên dưới màn hình máy tính của mình như sau:

cai dat idm full crack moi nhat

Bước 3: Tiếp theo các bạn chờ 1 chút để phần mềm cài đặt và Crack. Sau khi cài xong, thì các bạn khởi động phần mềm IDM Full crack lên có giao diện như sau:

download idm full crack 633

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước cài đặt phần mềm IDM Full crack cực kỳ đơn giản. Chỉ với 3 bước như trên đúng không nào các bạn.

Crack Active IDM 6.38 vĩnh viễn

Xem hướng dẫn dưới nhé :

 1. Bạn cần phải tắt chương trình diệt Virus và tắt Windows Defender trước nhé
 2. Giải nén tệp IDM_6.xx_Patch_V21.
 3. Copy file “IDM 6.xx Patch V21.exe“.
 4. Paste vào thư mục cài đặt idm. Bạn tìm thư mục cài đặt theo đường dẫn.
 5. Win 64bit: C:\\Program Files (x86)\Internet Download Manager.
 6. Win 32bit: C:\\Program Files\Internet Download Manager.
 7. Chạy file patch bằng quyền Admin.
 8. Chọn Patch.
 9. Giờ bạn đã có thể sử dụng idm 6.36 build 10 vĩnh viễn.

Thay đổi ngôn từ ứng dụng IDM

Công cụ Internet tải về manager ( IDM ) với mặc định giao diện là tiếng anh lúc bải tải về và thiết lập. Nếu bạn không giỏi tiếng Anh và muốn đổi sang tiếng Việt hoặc một ngôn từ khác mà bạn thành thạo thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé .

 1. Mở phần mềm IDM
 2. Truy cập View > Language
 3. Chọn một ngôn ngữ trong danh sách trỏ xuống.

đổi ngôn ngữ tiếng việt trong idm

Nếu ngôn từ tiếng việt vừa mới đổi bị lỗi Font thì bạn hãy làm theo như sau :

 1. Vào Control Panel => chọn Clock, Language, and Region
 2. Click Change lacation
 3. chuyển sang tab Administrative
 4. Tiếp theo chọn Change system locale.. để sang Việt Nam
 5. Nhấn Oki và Restart lại máy tính là được

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã san sẻ với những bạn link tải về ứng dụng IDM Full crack v6. 38 mới nhất tháng 10/2020. Cũng như hướng dẫn setup ứng dụng cùng cách active idm vĩnh viễn cực kỳ đơn thuần chỉ với 3 bước .
Hi vọng với những thông tin hữu dụng này sẽ giúp cho những bạn không cần biết quá nhiều về máy tính. Cũng hoàn toàn có thể tự tay thực thi và thiết lập cho mình ứng dụng IDM mới nhất này nhé .

5

/

5
(
4
bầu chọn
)

Viết một bình luận