I. Làm vỡ bát là điềm gì? vỡ bát báo hiệu điềm gì

 I. Làm vỡ bát là điềm gì? vỡ bát báo hiệu điềm gì

Tin tức » Đời sống » Làm vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu?vỡ bát điềm báo gì

Giải mã các điềm báo khi làm vỡ bát là điềm gì để biết điều gì sắp đến với game thủ và gia đình.

Nhiều người xem việc vỡ bát đũa là chuyện bình thường, nhưng theo các chuyên gia tâm linh, làm vỡ bát đũa được coi là điềm báo phong thủy quan trọng không nên bỏ qua. Vậy làm vỡ bát là điềm gì? Nội dung bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới sẽ giúp game thủ lý giải rõ nhất. 

Có thể game thủ quan tâm: vỡ bát điềm báo gì

Dựa vào quan niệm khác nhau mà việc làm vỡ bát sẽ được đánh giá là tốt xấu. Chi tiết như sau:

Theo quan niệm phương Đông, nếu làm vỡ bát thì sẽ được coi là điềm báo không tốt, kém could mắn đến với người làm vỡ. Đặc biệt là nếu làm vỡ vào những ngày đầu năm, đầu tháng thì sẽ có nghĩa là sự đổ vỡ, chia ly trong một mối quan hệ nào đó. Vì vậy, bạn hãy cần phải thật thận trọng để tránh làm đổ vỡ bát đũa trong những ngày này. 

Việt Nam cũng là một nước thuộc phương Đông, execute đó cũng chịu ảnh hưởng về phong tục và yếu tố tâm linh. Vì thế vỡ bát cũng được coi là điềm báo không tốt. Nó là điềm báo về sự chia ly trong một mối quan hệ, những điều không tốt lành sẽ xảy đến. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bạn sẽ phức tạp, có nguy cơ bị đổ vỡ, tiền tài mất mát. vỡ bát điềm báo gì

Những gia đình có bà bầu không nên ăn phải những chiếc bát vỡ. Họ cho rằng, khi người phụ nữ mang thai, khi dùng những chiếc bát mẻ hoặc vỡ thường mang lại những điềm xui ngão. Có thể là việc sinh con sẽ không được thuận lợi… 

Ngược lại với các nước phương Đông, các nước ở phương Tây lại coi việc đánh vỡ bát là điềm vô cùng
might mắn. Tại nước Đức họ còn có phong tục là đập vỡ hết bát đĩa, bởi họ cho rằng việc thay đổi này sẽ làm mới cuộc sống của họ. Xóa bỏ những điều không could, mang tới những điều mới tốt đẹp. 

Theo quan niệm của người Ai Cập và các nước Do Thái, những chiếc bát vỡ sẽ hứng chịu thay cho người làm vỡ những xui xẻo. Giúp họ có thể đón nhận được những điều tốt đẹp trong tương lai. vỡ bát điềm báo gì

Đầu tiên sau khi làm vỡ bát game thủ cần nhanh chóng thu dọn đống đổ vỡ để tránh người thân dính phải, gây thương tích. Đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Sau khi dọn dẹp những mảnh vỡ,
người chơi nên gói số mảnh vỡ vào mảnh vải đen. Rồi đem chôn xuống đất chứ không nên vứt ngoài sọt rác trong nhà. 

Cách giải quyết này sẽ giúp những nguồn năng lượng tiêu cực được xua tan ra khỏi nhà. Cả nhà sẽ được vui lòng và thoải mái, không ưu tư và bực dọc. vỡ bát điềm báo gì

Trên đây là nội dung bài giải mã làm vỡ bát là điềm gì? Mong rằng bài viết của Nhà Đất Mới đã giúp bạn đọc hiểu hơn về điềm báo này. Ông bà xưa vẫn có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Để cẩn thận hơn, khi xảy ra các sự cố không mong muốn bạn hãy cố gắng sống tốt, làm việc phúc sẽ gặp could mắn. 

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.netvỡ bát điềm báo gì

See author’s
articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *