Huỳnh Nhu Vs Faptv

Huỳnh Phương được xem là một trong những trụ cột giúp FAPtv trở thành một trong những nhóm hài đình đám nhất trên Youtube với hơn 12 triệu lượt theo dõi. Anh được biết đến là diễn viên có ngoại hình cao gầy và nét mặt “buồn cười khi không cười” trong các clip hài của FAPtv. Hãy cùng Top Kiến Thức tìm hiểu về chàng diễn viên có lối diễn tự nhiên, cuốn hút và đào hoa qua phần nội dung sau đây của bài viết.Bạn đang xem: Y nhu rời nhóm faptv

Huỳnh Phương FAPtv là ai?

Trước khi trở thành trụ cột của FAPtv, anh từng tốt nghiệp tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Anh Open trong những chương trình truyền hình như Thách thức danh hài, Cười xuyên Việt vào năm năm ngoái. Đây mới là quãng thời hạn anh được người theo dõi biết đến và tiếp đón .Bạn đang xem : Huỳnh nhu vs faptv

Bạn đang đọc: Huỳnh Nhu Vs Faptv

*
Huỳnh Phương gia nhập FAPtv vào năm năm ngoái và mở màn Open trong series “ Quán cafe không ổn định ” của nhóm. Cũng kể từ đó, vai trò của Huỳnh Phương trong nhóm cũng trở nên cực kỳ quan trọng .

Sự nghiệp diễn xuất của Huỳnh Phương

Huỳnh Phương tốt nghiệp tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh vào năm năm trước. Đến năm năm ngoái, anh gia nhập FAPtv và tham gia vào trong những tập phim Cơm Nguội trong series “ Quán cafe không ổn định ”. Kể từ đó, người theo dõi mở màn chăm sóc đến cái tên Huỳnh Phương khi để lại những dấu ấn đậm nét bởi nét diễn giản dị và đơn giản, thân thiện và hoàn toàn có thể hóa thân thành nhiều nhân vật khác .Cũng trong năm năm ngoái, anh cùng với người bạn diễn hợp tác ăn ý khi đó là Y Nhu tham gia chương trình “ Thách thức danh hài ” và giành phần thưởng 40 triệu đồng. Huỳnh Phương với khuôn mặt không xúc cảm gây ấn tượng với nghệ sĩ Việt Hương, đây cũng là điểm nhấn bắt đầu giúp anh hoàn toàn có thể tăng trưởng sự nghiệp diễn xuất .

*

Anh tiếp tục cùng Y Nhu đồng hành với nhau trong chương trình “Cười xuyên Việt”, đây là thời điểm anh đã gia nhập FAPtv và cũng được các thành viên trong nhóm như Thái Vũ và Vinh Râu trợ diễn trong phần thi của cặp đôi này. Khác với Y Nhu đã rời nhóm FAPtv vì không có chung định hướng phát triển, Huỳnh Phương quyết định ở lại với nhóm và trở thành một trong tứ trụ của FAPtv cùng Ribi Sachi, Thái Vũ và Vinh Râu.

Xem thêm : Làm Thế Nào Hết Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không ? Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không

Bạn gái của Huỳnh Phương là ai?

Vào năm 2019, anh giật mình công khai minh bạch người bạn gái mới là ca sĩ, diễn viên Sĩ Thanh hơn anh đến 6 tuổi. Cặp đôi “ chị em ” cũng đã ra đời mái ấm gia đình nhưng mối quan hệ tình cảm này đã kết thúc vào mùa hè 2020 .Sau khi chia tay Sĩ Thanh chưa được bao lâu, Huỳnh Phương để lộ manh mối có bạn gái mới. Điều này cũng ngầm xác nhận về việc cặp đôi “ chị em ” đã chia tay nhau vài tháng trước khi xác nhận trên mạng xã hội Facebook. Người được đồn đoán là bạn gái Huỳnh Phương khi đó là người mẫu Trâm Trần nhưng không ai xác nhận .

Xem thêm: Tải game ben ten

*
Đến đầu năm 2021, Huỳnh Phương công khai minh bạch mối quan hệ với bạn gái sinh năm 2000 là Hồng Hạnh. Hiện cô đang là diễn viên tự do khi tham gia nhiều vai phụ trong những bộ phim ngắn, web drama, …

Huỳnh Phương còn hoạt động ở FAPtv không?

Trong những tập Cơm Nguội được ra đời hồi cuối năm 2020, Huỳnh Phương vắng mặt không tham gia. Từ đó, nhiều người đặt những mối thiếu tín nhiệm về việc anh có rời nhóm hay không. Thực tế, Huỳnh Phương vẫn liên tục hoạt động giải trí ở nhóm FAPtv khi trở lại trong những tập Cơm Nguội gần đây nhất .Quãng thời hạn cuối năm 2020, Huỳnh Phương có tham gia vào dự án Bất Động Sản phim web drama và điện ảnh của Thu Trang, Tiến Luật nên anh không Open cùng với nhóm. Đặc biệt là khi poster của phim “ Tầng lớp sinh viên ” do Hi Team ( một team phụ của nhóm FAPtv ) sản xuất có sự Open của An Vy trong vài trò nữ chính của phim .

Viết một bình luận