Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100%

Hiện nay, Google cực kỳ quan tâm tới yếu tố bảo mật thông tin và quyền riêng tư khi tất cả chúng ta sử dụng điện thoại thông minh Android. MHiện nay, Google cực kỳ quan tâm tới yếu tố bảo mật thông tin và quyền riêng tư khi tất cả chúng ta sử dụng điện thoại thông minh Android. Minh chứng rõ ràng nhất là tính năng xác định danh tính trải qua thông tin tài khoản Google sau khi bạn reset hoặc Phục hồi thiết lập gốc điện thoại cảm ứng Samsung .

Nói nôm na thì tính năng này có tên “bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP)”. Nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản và mật khẩu gmail đã sử dụng trước đó trên thiết bị sau khi khôi phục cài đặt gốc điện thoại. Tuy nhiên, nó sẽ cực kỳ rắc rối nếu như bạn quên mật khẩu Gmail hoặc tài khoản Google để đăng nhập sau khi khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn đang vướng vào tình thế này thì hãy xem cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google ngay sau đây.

Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung, Huawei…

Có hai yếu tố chính mà chúng tôi muốn đề cập đến, mời bạn đọc cùng khám phá ngay sau đây .

Cách xóa tài khoản Google trước khi khôi phục cài đặt gốc

Trong những trường hợp như thế này, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Điện thoại Android nhu yếu xác định thông tin tài khoản Google sau quy trình reset khi cả hai được link trước đó. Nếu thiết bị Android không có thông tin tài khoản Google, nhu yếu xác định thông tin tài khoản Google sẽ bị xóa bỏ .Do đó, bạn hãy làm theo những bước bên dưới để bỏ lỡ xác định thông tin tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng Android :

Bước 1. Trên điện thoại Android của bạn, mở ứng dụng ‘Settings/ Cài đặt‘, cuộn xuống và nhấn vào ‘Account/ Tài khoản‘ để tiếp tục.

cach xoa xac minh tai khoan google 1

Bước 2. Trong cửa sổ tiếp theo sẽ liệt kê toàn bộ các tài khoản Google được liên kết với điện thoại. Bạn nhấp vào bất cứ tài khoản gmail nào có trong danh sách.

cach xoa xac minh tai khoan google 2

Bước 3. Khi thông tin chi tiết của tài khoản được hiển thị, hãy nhấn vào ‘Remove account/ Xóa tài khoản‘ để xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android của bạn.

cach xoa xac minh tai khoan google 3

Bước 4. Bạn cần thực thi theo những bước tựa như để xóa tổng thể thông tin tài khoản Google khỏi điện thoại thông minh Android. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua xác định thông tin tài khoản Google .

Bước 5. Cuối cùng, bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc điện thoại  bỏ qua xác minh tài khoản Google.

Xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Android

Trên thực tiễn, nhiều người dung điện thoại cảm ứng Android không biết tới tính năng bảo vệ Phục hồi setup gốc sống sót trên thiết bị của mình. Nó làm họ giật mình khi nhu yếu thông tin tài khoản Google sau khi reset điện thoại cảm ứng của mình. Sau đây ThuThuatVIP sẽ chỉ cách giúp bạn mở khóa điện thoại thông minh khi quên mật khẩu Google .

Bước 1. Khi điện thoại của bạn khởi động sau khi được khôi phục cài đặt, hãy nhấn vào ‘Start/ Tiếp theo’ và làm theo quy trình khởi động.

cach xoa xac minh tai khoan google 4

Bước 2. Kết nối điện thoại thông minh của bạn với mạng Wifi để triển khai phá khóa smartphone .Khi đã liên kết mạng thành công xuất sắc, thiết bị sẽ kiểm tra những bản update trong một thời hạn trước khi tính năng FRP bật lên .

Bước 3. Sau khi điện thoại yêu cầu tài khoản Google của bạn, hãy nhấn vào hộp văn bản có dấu nhắc để hiển thị bàn phím.

Bước 4. Trên giao diện bàn phím, hãy nhấp và giữ phím ‘ @ ‘ và kéo nó lên trên để mở các thiết lập bàn phím.

cach xoa xac minh tai khoan google 5

Bước 5. Trên các tùy chọn nhập liệu bật lên, hãy nhấn vào ‘Android Keyboard SettingsCài đặt Bàn phím Android‘. Tùy chọn có thể khác nhau trên mỗi loại điện thoại Android khác nhau, quan trọng là bạn cần mở được menu Cài đặt.

cach xoa xac minh tai khoan google 6

Bước 6. Trên menu cài đặt bàn phím Android, bạn hãy nhấn vào tùy chọn ‘LanguagesNgôn ngữ‘. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các ngôn ngữ trên thiết bị của bạn. Ở góc trên cùng bên phải, nhấn vào ba dấu chấm để hiển thị tất cả các tùy chọn.

cach xoa xac minh tai khoan google 7

Bước 7. Bạn cần nhấn vào ‘Help and feedbackTrợ giúp và phản hồi‘ để tiếp tục. Điều này sẽ hiển thị một số bài viết nói về các vấn đề phổ biến của bàn phím, bạn hãy nhấn vào bất kỳ bài viết nào.

cach xoa xac minh tai khoan google 8

Bước 8. Sau khi mở bài viết, bạn cần chạm và giữ một từ cho đến khi nó được tô sáng. Từ các tùy chọn xuất hiện trên từ đó, hãy nhấn vào ‘Web search/ Tìm kiếm trên web‘.

cach xoa xac minh tai khoan google 9

Bước 9. Bạn sẽ được chuyển hướng đến công cụ tìm kiếm Google. Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập ‘Settings/ Cài đặt‘.

cach xoa xac minh tai khoan google 10

Bước 10. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụng cài đặt Android của bạn, hãy nhấn vào nó để tiếp tục.

cach xoa xac minh tai khoan google 11

Bước 11. Trên ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống SystemCài đặt hệ thống. Bạn tiếp tục nhấn vào ‘Advanced/ Nâng cao‘ để hiển thị tất cả các tùy chọn.

cach xoa xac minh tai khoan google 12

Bước 12. Nhấn vào ‘Reset options/ Tùy chọn cài đặt lại‘ để tiếp tục. Từ ba tùy chọn được cung cấp, bạn hãy nhấn vào ‘Delete all data/ Xóa tất cả dữ liệu‘ để khôi phục lại điện thoại của bạn một lần nữa.

cach xoa xac minh tai khoan google 13

Bước 13. Sau khi bạn đặt lại điện thoại thông minh của mình lần thứ hai, tính năng bảo vệ Phục hồi thiết lập gốc hoặc xác định thông tin tài khoản Google sẽ bị xóa và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị Android của mình mà không cần phải xác định .

Tóm lại

Trên đây ThuThuat. VIP đã hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại thông minh khi quên thông tin tài khoản Google, xóa xác định thông tin tài khoản Google điện thoại thông minh Android .Hi vọng rằng thủ pháp này sẽ giúp bạn tự sửa điện thoại cảm ứng, phá khóa điện thoại thông minh Samsung ngay tại nhà và không cần mang ra quán .Đừng quên san sẻ với chúng tôi nếu bạn có cách làm hay hơn và nó đã thành công xuất sắc nhé !Đánh giá bài viết !

[2/5 – (3 Votes)]

Hình đi diện của HuyenThach

HuyenThach

Tôi hơi lạ mắt, thích tự do, không dễ nghe lời và hay mặc kệ sự đời …. Tôi thích viết vì có nó giúp xử lý đồng thời hai yếu tố ” Tiền và Đam mê “. Hãy ủng hộ tôi ! ! !

Viết một bình luận