Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và tạo link affiliate chiến dịch Referral.

1. Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher 

Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher mới là một trong những chiến dịch đặc biệt quan trọng của AT. Với chiến dịch này publisher của AT sẽ nhận được hoa hồng bằng cách trình làng người ĐK làm publisher mới và tạo ra hoa hồng được duyệt khi đó bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng .

2. Các bước để đăng ký và tạo link affiliate chiến dịch Referral

Tuy là một chiến dịch quen thuộc tuy nhiên vẫn còn nhiều publisher chưa biết cách ĐK và tạo link affiliate cho chiến dịch này, vậy nên AT sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể những bước một cách chi tiết cụ thể nhất để những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi nhé :
Quy trình ĐK và tạo link :

Bước 1: Đăng ký tài khoản publisher

Trước tiên nếu bạn chưa có tài khoản publisher trên hệ thống ACCESSTRADE thì bạn cần đăng ký ngay một tài khoản tại: https://danhgiaaz.com/

Bạn chỉ cần nhập không thiếu thông tin ĐK vào form dưới đây, ACCESSTRADE sẽ gửi mail để kích hoạt thông tin tài khoản ngay cho bạn. Vậy là bạn đã ĐK thông tin tài khoản publisher thành công xuất sắc .

Nếu gặp khó khăn vất vả trong quy trình ĐK bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm video hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản publisher chi tiết cụ thể tại đây :

Nếu đã có sẵn thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này, và thực thi những bước tiếp theo .

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản

Sau khi đã đăng nhập, trên màn hình hiển thị sẽ hiển giao diện dashboard như hình dưới, bạn chọn mục “ Chiến dịch ”

Tại đây gõ tên chiến dịch “ Giới thiệu publisher vào ACCESSTRADE ” vào ô từ khóa để tìm kiếm :
Hoặc vào link sau để vào chiến dịch : https://pub.accesstrade.vn/campaigns/4908878382384299854

Bước 3: Đăng ký chiến dịch

Đây là một chiến dịch duyệt tự động hóa, bạn chỉ cần nhấn nút Đăng ký, và F5 lại trang, sau 5 phút chiến dịch chuyển sang trạng thái Tạo link .

 

– Tại đây sẽ có toàn bộ thông tin về chiến dịch : Điều kiện gật đầu và khước từ đơn hàng, chủ trương hoa hồng, và những pháp luật khi chạy chiến dịch. Bạn cần đọc kỹ thông tin để hiểu được chính sách trả thưởng và tránh vi phạm lao lý chiến dịch .
– Sau khi đã khám phá kỹ về chiến dịch bạn click vào mục “ Tạo Link ”

Bước 4: Tạo link affiliate

Dùng link dẫn về trang ĐK pub để tạo link affiliate : https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi
Bạn copy và dán link trên vào ô “ Tạo link link ” như trong hình ,
Nhớ tích chọn ” Tạo link rút gọn ”
Sau đấy bạn nhấn vào nút ” Tạo link ”

Vậy là bạn đã tạo link affiliate thành công xuất sắc và hoàn toàn có thể dụng link rút gọn vừa tạo được để ra mắt người mới ĐK làm publisher ACCESSTRADE .

Bước 5: Chia sẻ link

Chia sẻ link affiliate bạn vừa tạo trên những kênh của mình ( như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube hay Blog … ) cùng lời trình làng để khuyến khích bè bạn / người thân trong gia đình / những người truy vấn vào trang của bạn ĐK làm Publisher ACCESSTRADE trải qua link ra mắt của bạn .

3. Lời kết

Đó là những bước cơ bản để bạn hoàn toàn có thể chạy chiến dịch Referral .
Chiến dịch này còn mê hoặc ở chỗ nếu Publisher do bạn trình làng liên tục hoạt động giải trí cùng ACCESSTRADE và tạo ra hoa hồng được duyệt trong 7 tháng tiếp theo kể từ ngày ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Bạn sẽ nhận được Xác Suất hoa hồng tương ứng trên tổng số hoa hồng mà New Publisher tạo ra .

Hi vọng với những thông tin này bạn đã sẵn sàng đẩy số cho chiến dịch Referral

Giới thiệu publisher vào ACCESSTRADE

Viết một bình luận