#1 Link Tải: Hướng Dẫn Tải Dtcl Mobile Cho Android, Ios, Cách Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Bằng Taptap

Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được lên sóng trên 2 nền tảng di động Android và iOS để đáp lại sự kỳ vọng của phần đông giới game thủ của game show liên minh lịch sử một thời. Bên cạnh tin vui này thì tất yếu tất cả chúng ta không khỏi bùi ngùi khi biết rằng Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa được ra đời ở thị trường Khu vực Đông Nam Á gồm có cả Nước Ta .

Tuy nhiên, cũng như bao tựa game bị hạn chế khu vực như Call of Duty COD hay PUBG Mobile thời gian đầu thì chúng ta hoàn toàn có thể chiến game Đấu Trường Chân lý trên Iphone, điện thoại Android ngay cả khi bị hạn chế tải tại vùng Đông Nam Á.

You watching: Hướng dẫn tải dtcl mobile

Và để tải Đấu Trường Chân Lý trên Mobile bạn làm theo hướng dẫn sau của gianghoky.vn Computer nhé .

TÓM TẮT NỘI DUNG

Tải Đấu trường Chân lý Mobile trên Android

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần tải file game Đấu Trường Chân Lý Mobile APK về điện thoại thông minh theo link tải sau : TFTBước 2 : Sau khi tải xong, bạn setup như bao ứng dụng thường thì khác .Bước 3 : Trải nghiệm game

Tải Đấu trường Chân lý Mobile trên iOS

Khác với Android, iOS sẽ khiến bạn mất chút ít thời hạn hơn 1 chút. Tuy nhiên, cũng không lâu lắm đâu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn thuần của gianghoky.vn Computer để tải nhanh game đấu trường chân lý Mobile ( TFT ) 1 cách nhanh gọn nhất .Nói sơ quá chính sách thì bạn cần biến hóa khu vực của bạn sang Mỹ, Úc, Canada – Các khu vực này là một trong số những khu vực mà Riot tương hỗ hay upload game lên rồi. Chi tiết tải đấu trường chân lý mobile bạn làm như sau :

Bước 1: Vào Applestore trên điện thoại Iphone.

**

Bước 2: Chọn Quốc gia/ Vùng > Úc – Mỹ hoặc Canada

***

Bước 3: Nhập các thông tin vào.

– Phần thanh toán giao dịch : Bạn chọn None để không phải nhập thẻ giao dịch thanh toán– Phần tên, đường, zipcode, thành phố : Phần này bạn fake thông tin là được .

Bước 4: Chọn Tiếp theo / Next để hoàn thành chuyển vùng.

See more: Làm Sao Để Chuyển Dạ Nhanh, Ít Đau Khi Sinh Thường, Làm Gì Để Nhanh Chuyển Dạ

Bước 5: Vào lại Applestore và tìm kiếm từ khóa “TFT: Teamfight Tactics“. Sau đí tải game về chơi.

Bạn sẽ cần phải sử dụng tài khoản Game Center của iOS hoặc tài khoản Riot Game để chơi. Chúng ta sẽ không thể sử dụng tài khoản liên minh huyền thoại garena để chơi được Đấu trường chân lý Mobile. Tuy nhiên ở các vùng do Riot Game quản lý vẫn có thể sử dụng tài khoản LMHT để chơi. Không biêt thời gian tới sẽ như thế nào, tuy nhiên chơi lại từ đầu cũng là 1 việc rất thú vị phải không nào.

Một số hình ảnh mình chơi Đấu trường chân lý Mobile

***

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý Mobile trên iOS và Android

Sau khi tải game xong và vào game, bạn phải tải 1 gói tệp bắt buộc, hầu hết các game bây giờ đều phải tài như thế. Ở ĐTCL mobile sẽ có 3 chế độ chơi là Chế độ Normal ( đấu thường), chế độ Ranked ( xếp hạng ) và Tutorial (hướng dẫn tập chơi ).

Xem thêm: Tải game ben ten

Nếu bạn quen với đấu trường chân lý trên máy tính rồi thì bạn hoàn toàn có thể vào ngay chính sách xếp hạng để chiến luôn game nhá. Còn nếu bạn mới thì hoàn toàn có thể từ từ học hỏi, đấu thường cũng có nhiều cao thủ lắm đó .

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải game Đấu trường chân lý về chơi nhanh chóng mà không cần phải fake ip gì cả. Đối với những bạn sử dụng iOS thì hơi vất vả 1 chút thôi, tuy nhiên cũng không đáng là bao so với cảm giác được chiến tựa game trên máy tính bây lâu nay, nay đã có trên chiếc điện thoại di động, nhỏ gọn phải không nào.

See more: Cách Làm Chè Sầu Riêng Đà Nẵng Thơm Ngon, Ăn Là Nhớ, Chè Sầu Riêng Đà Nẵng Thơm Ngon, Ăn Là Nhớ

Và một tin vui khác với cộng đồng game thủ Việt Nam là trong thời gian tới Riot Game cũng sẽ phát hành tiếp Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Tựa game được trông đợi nhất năm 2020 với hy vọng lật đổ được sử thống trị của Liên Quân Mobile trong suốt thời gian qua. Cùng đón xem những cập nhật về Game Đấu trường chân lý và các tựa game của Riot Game với gianghoky.vn Computer nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại.

Viết một bình luận