Hướng Dẫn Chơi Resident Evil 4 Biohazard (Biohazzard), Hướng Dẫn Resident Evil 4

Ai mà chẳng muốn end games thuận tiện, và bài viết này của mình giúp bạn làm được điều này. Bài viết này dành cho những bạn :Muốn hoàn thành games dễ dàng.Tìm hiểu sâu hơn về thế giới của RE4.Mới chơi lần đầu, bắt đầu chơi.Hướng dẫn hoàn chỉnh bằng Video clip.Muốn triển khai xong games thuận tiện. Tìm hiểu sâu hơn về quốc tế của RE4. Mới chơi lần đầu, mở màn chơi. Hướng dẫn hoàn hảo bằng Video clip .

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi resident evil 4

Games có quá nhiều thứ để chăm sóc, nhưng bạn chỉ cần phải theo 3 điều sau đâythì cam kết bạn sẽ end games thuận tiện nhất .
Yes, đơn thuần vậy thôi đó. RE4 nhìn chung cũng không phải là khó đâu nếu bạn đồng ý cái dạng hành vi của nó .
Câu hỏi đặt ra là lụm bảo vật và Gems để làm gì ? Đơn giản là để bán kiếm tiền mà tăng cấp súng á .Trong Resident Evil 4, tăng cấp súng là tính năng quan trọng nhất bạn phải triển khai, sử dụng để chơi thuận tiện hơn. Nâng cấp súng lại bằng tiền, vậy thì phải kiếm tiền thôi, càng nhiều càng tốt nữa .Và bảo vật và Gems lại là thứcó giá trị ( tiền ) nhất của games. Nhớ lụm hết để có lượng tiền nhiều nhất hoàn toàn có thể .Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để lấy hết 100 % bảo vật trong games ? Có 2 cách :Mua bản đồ bảo vật (Treasure Map) ở chapter 1, chapter 3, chapter 5. Sau khi mua, mở Map ra là thấy.Xem video walkthrough Resident evil 4 của mình trên kênh youtube.Xem video dưới đây, do mình cắt ra từ video walkthrough, chỉ tập trung vào việc nhặt các bảo vật thôi.Mua map bảo vật ( Treasure Map ) ở chapter 1, chapter 3, chapter 5. Sau khi mua, mở Map ra là thấy. Xem video walkthrough Resident evil 4 của mình trên kênh youtube. Xem video dưới đây, do mình cắt ra từ video walkthrough, chỉ tập trung chuyên sâu vào việc nhặt những bảo vật thôi .Xem thêm : Tay Cầm Ps3 Chơi Fifa Online 3, Siêu Rẻ, Chất Nhất Nước TaMột số chú ý quan tâm về bảo vật :Có vài bảo vật phải combine lại với nhau mới bán được giá tốt nhất.Gems thì không hiển thị trên bản đồ “treasure map”.Có bảo vật rớt ra sau khi diệt Boss, hoặc 1 số con quái mạnh (như Chainsaw …)

Ưu tiên bảo vệ mình cao hơn là diệt hết, lụm hết

Có vài bảo vật phải combine lại với nhau mới bán được giá tốt nhất.Gems thì không hiển thị trên bản đồ “treasure map”.Có bảo vật rớt ra sau khi diệt Boss, hoặc 1 số con quái mạnh (như Chainsaw …)

Resident Evil 4 thuộc dạng games hành vi nhiều hơn, cần yếu tố sống sót hơn là diệt hết bọn quái vật, zombie, J ” avo … để lấy tiền và kiếm đạn. Đương nhiên nếu diệt được hết thì càng tốt nha, và tốt nhất là bắn vào đầu, rồi chạy tới đạp 1 phát, sau đó dùng dao chém để tiết kiệm ngân sách và chi phí đạn .Đạn là để dành xả lúc cần ( lúc có con Ashley cần bảo vệ ) .Vậy, khi chơi, vài yếu tố nên quan tâm, ưu tiên theo thứ tự :Đảm bảo máu của Leon / Ashley mất ít nhất.Chạy được cứ chạy.Diệt được cứ diệt.Không gặpai thì lụm hết đồ.

Phải nâng cấp súng Up To Date

Đảm bảo máu của Leon / Ashley mất tối thiểu. Chạy được cứ chạy. Diệt được cứ diệt. Không gặpai thì lụm hết đồ .Yes, tiền để làm gì ? để tăng cấp súng bán cho mạnh chứ gì nữa. Games nhìn chung khá là dễ nếu bạn tăng cấp súng của mình Max vào thời gian đó .Thực tế là không đủ tiền để tăng cấp toàn bộ súng, nên bạn phải tăng cấp 1 cây cho mỗi loại thôi. Các loại súng nên trang bị :Hand Gun (Red9)Shotgun (cây shotgun đầu tiên)TMPRilfe (Semi Auto)Magnum (Killer 777)Hand Gun ( Red9 ) Shotgun ( cây shotgun tiên phong ) TMPRilfe ( Semi Auto ) Magnum ( Killer 777 )

Trong ngoặc là Recommendcủa mình dành cho người mới chơi, hoặc có kỹ năng bắn kém chính xác như mình. HAHAHA

5 loại súng trên, mỗi loại đều có tối thiểu 2 súng khác nhau, có tính năng, điểm mạnh, yếu cũng khác nhau. Tùy bạn quyết định hành động chọn loại nào và tăng cấp .

Gặp trùm hay con nào mạnh quá, khó quá, diệt mất máu và thời gian quá, thì cứ bỏ 30.000 ra mua Rocket Launcher nhé. Đảm bảo 1 hit death, nhưng như vậy cũng mất đi cái hay của games.

Tóm lại ,Chỉ cần quan tâm 3 điều trên, bạn chắc như đinh triển khai xong RE4 1 cách thuận tiện thôi .
Hệ máy – Platform
PC
Nintendo Wii
PlayStation 2
Xbox 360
Dòng games – Genre
Adventure

Tags

Cùng dòng games – Genre

*
Hướng dẫn chơi Dino Crisis, 4 thứ giúp end games dễ dàng
*
Hướng dẫn chơi Resident Evil – Code Veronica X, Cách end games dễ dàng
*
Hướng dẫn chơi Resident Evil 3 – Nemesis, 4 thứ giúp end games dễ dàng
*
Hướng dẫn chơi Resident Evil 2, 4 điều phải biết để end games dễ dàng
Hệ máy – PlatformPCNintendo WiiPlayStation 2X box 360D òng games – GenreAdventureHướng dẫn chơi Dino Crisis, 4 thứ giúp end games dễ dàngHướng dẫn chơi Resident Evil – Code Veronica X, Cách end games dễ dàngHướng dẫn chơi Resident Evil 3 – Nemesis, 4 thứ giúp end games dễ dàngHướng dẫn chơi Resident Evil 2, 4 điều phải biết để end games thuận tiện

Viết một bình luận