Renekton mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

trường hợp Renekton Mid, đi đường với những tướng Pháp sư hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế, Giày thủy ngân + Chùy gai / Giáp tâm linh => sẽ làm lựa chọn tương thích hơn cho Thần cá sấu .khi bạn đã xanh, hoặc nếu muốn tăng sát thương, để solo dồn damge mạnh hơn, hãy sửa chữa thay thế : Rìu đại mãng xà => Rìu mãng xà. Hoặc bộ trang bị đấu sĩ thiên hướng tăng damge với : Lưới hái linh hồn + Vũ điệu tử thần => Renekton sẽ biến thành một Hung thần đường trên thực sự .tìm hiểu thêm một số ít cách lên đồ Renekton top gồm :

trang bị chính của Renekton

Tốc Biến + Dịch chuyển : là 2 phép hỗ trợ chuẩn nhất cho Renekton đường trên, cũng như Mid đường giữa

Bảng kỹ năng Renekton

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Renekton max Q -> E ->W:

Vũ Điệu Cá Sấu là kĩ năng chính giúp chúng ta quấy rối đối phương và phục hồi nên sẽ được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Cắt và Xắt được học tiếp theo để gia tăng độ linh hoạt cho Renekton và Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ là kĩ năng cuối cùng, sau khi chúng ta đã học hết ba kĩ năng còn lại. Thần Cá Sấu tăng mỗi khi có thể, ở cấp 6, 11 và 16.

Nội tại – Đế Chế Cuồng Nộ

Renekton được tăng Nộ mỗi khi tung những đòn đánh thường. Điểm Nộ này hoàn toàn có thể tăng cường những kiến thức và kỹ năng của hắn bằng cách cường hóa hiệu lực hiện hành của chúng. Ngoài ra, Renekton còn nhận thêm Nộ khi máu xuống thấp.

Vũ Điệu Cá Sấu – Q

Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải lên những tiềm năng xung quanh và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ dựa trên lượng sát thương đã gây ra. Nếu hắn có trên 50 Nộ, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên. Renekton xoay lưỡi đao của hắn, gây sát thương vật lí lên những kẻ địch xung quanh và hồi Máu theo mỗi đơn vị chức năng không phải tướng địch trúng đòn và ( + ) Máu theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 450. Ngoài ra hắn còn tăng 2.5 Nộ theo mỗi đơn vị chức năng không phải tướng địch trúng đòn và 10 Nộ theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 30 Nộ. 50 Nộ Cường Hóa : Sát thương tăng thành máu hồi tăng thành 27 mỗi đơn vị chức năng không phải tướng và 27 mỗi tướng, lên đến tối đa 150. Không tăng Nộ.

 

Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn – W

Renekton chém vào tiềm năng 2 nhát, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải và làm choáng nạn nhân trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, hắn chém vào tiềm năng 3 nhát, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây. Đòn tiếp theo của Renekton đánh hai lần, làm choáng tiềm năng trong 0.75 giây và gây ( + ) sát thương vật lí mỗi đòn đánh. Mỗi đòn đánh đều kèm theo những hiệu ứng trên đòn đánh đồng thời giúp tăng Nộ. Renekton tăng thêm 10 Nộ nếu công kích tướng. 50 Nộ Cường Hóa : Renekton đánh ba lần, làm choáng tiềm năng trong 1.5 giây và gây tổng số ( + ) sát thương. Không tăng Nộ.

Cắt và Xắt – E

Renekton lao tới, gây sát thương lên những đơn vị chức năng trên đường đi. Khi được tăng cường sức mạnh, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp đơn vị chức năng bị trúng đòn. Cắt : Renekton phóng đi, gây sát thương vật lí lên kẻ địch lướt qua. Bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu cũng sẽ được cho phép hắn dùng kĩ năng Xắt trong 4 giây tiếp theo. Xắt : Renekton lướt đi, gây sát thương vật lí lên kẻ địch lướt qua. Hắn được tăng 2 Nộ theo mỗi đơn vị chức năng không phải tướng địch và 10 Nộ theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 30 Nộ. Xắt – 50 Nộ Cường Hóa : Sát thương tăng thành. Kẻ địch trúng đòn sẽ bị giảm 15 % Giáp trong 4 giây. Không tăng Nộ.

 

Chiêu cuối – Thần Cá Sấu

Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm Máu và gây sát thương lên những kẻ địch quanh hắn. Khi đang trong dạng này, Renekton được ngày càng tăng Nộ theo thời hạn. Renekton bảo phủ xung quanh hắn bằng sức mạnh bóng tối trong 15 giây, giúp tăng 750 Máu và 20 Nộ. Trong thời hạn hiệu lực hiện hành, hắn gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và tăng 5 Nộ mỗi giây.

Viết một bình luận