Hướng dẫn mua hàng từ BangGood và ship về Việt Nam

Banggood của nước nào?

Banggood là trang bán hàng sỉ và lẻ từ Trung Quốc nhưng cực kỳ uy tín, chất lượng hàng họ bán ra và ship trên toàn quốc tế và Nước Ta cũng không ngoại lệ. Hôm nọ có bạn gửi mail qua chanhtuoi hỏi cách mua hàng qua Banggood, và chanhtuoi do cũng có nhu yếu nên đã đặt hàng thử ở đây .

Nhiều bạn mới nghe Banggood tưởng là trang TMĐT nào mới của Việt Nam cơ, nên hay tìm Banggood Việt Nam. Banggood không phải Việt Nam nha, mà mình cũng mong sớm có trang Banggood Việt Nam hay Banggood.vn mua hàng cho rẻ 

Hướng dẫn cách mua hàng BangGood và ship về Việt Nam

Chanhtuoi đã mua hàng hay có kinh nghiệm biết cách mua ở trang web Banggood thì chỉ giúp mình với, thạnks

Sau khi đã đặt hàng Banggood và chờ họ gửi thì mình post luôn hướng dẫn ở đây, trong bài này mình chỉ hướng dẫn các bạn 1 Deal cực tốt gửi (ship) miễn phí về đến Việt Nam, (mình ở Đức mà còn dám ship  giá cả cũng rất mini đế bạn không phải lăn tăn lo nghĩ nếu có gì xảy ra, mặc dù xác suất là rất thấp,  nếu qua Paypal thì hầu như không có vấn đề gì.

Cách mua hàng trên Banggood như thế nào?

 Để mua hàng trên Banggood bạn cần thẻ tín dụng hoặc Paypal, theo mình dùng Paypal là tốt nhất vì nếu đổi trả hay trục trặc thì họ trả tiền bạn qua Paypal ngay lập tức, vừa nhanh gọn mà lại không phiền toái gì hết.

Hiện có nhiều trang tương hỗ mua hàng trên Banggood, nhưng họ thu phí và cũng chẳng làm khác gì so với bạn, nghĩa là họ cũng vẫn mua hàng qua link mà bạn gửi, bạn phải trả tiền cho họ 1 khoản phí hoa hồng, rồi đến nơi lấy hàng, thay vì thế sao bạn không thử làm 1 lần, mình nghĩ với mức giá 60 nghìn đồng cho loại sản phẩm cực cool dưới đây thì không phải là 1 thưởng thức tồi tệ gì hết, tuy nhiên hãy tin rằng Banggood họ nổi tiếng trên toàn quốc tế và ship hàng sang tận bên Đức nữa là từ Trung Quốc qua Nước Ta ! ! !
Giờ mình trình làng về loại sản phẩm này, bạn cứ việc đi so sánh giá rồi nói xem có tìm được chỗ nào rẻ hơn ở Nước Ta không nhé .
Hiện tại họ bán con đèn pin Cree Q5 240LM với giá 2,85 USD tức là vào khoảng chừng 60K VND. Chiếc đèn pin này dùng 3 viên pin AAA. Đèn này đạt độ sáng tới 250 Lumin. Và với mức độ tiêu thụ tiết kiệm ngân sách và chi phí như thế này thì phần nhiều quanh năm bạn không cần phải thay pin nhé .
Với mức giá này này thì bạn không hề mua ở đâu trên đất Nước Ta đuợc giá như thế này, ngay cả Lazada + Coupon hay những trang khuyến mại khủng khác thậm chí còn cả Alibaba thì cũng bó tay nhé .

Nếu bạn nào trả thêm khoảng 10K  nữa thì bạn nhận thêm được cái chốt giữ trên xe đạp (xem ở hình thứ 3 nhé), có nghĩa là với cái chốt giữ này, bạn có thể cắm vào và rút ra dễ dàng khi đi xe đạp buối tối, và rút ra mang vào nhà mà khỏi sợ bị mất cắp.

LINK mẫu sản phẩm

Sau khi mua click vào Buy It Now và chọn Paypal thì bạn sẽ được chuyển tới trang Paypal và từ đó bạn chọn địa chỉ nhà mình, nếu chưa có thì bạn có thể add thêm địa chỉ trực tiếp trong Paypal. Sau khi làm xong thì bạn chỉ việc trả tiền qua Paypal là xong, cực kỳ dễ dàng. Mình mua chỉ mất 20 giây

 

Thông tin chính xác:

Product name: CREE Q5 240Lumens LED Flashlight
Emitter Brand CREE
Emitter Type: Q5
Material: Aluminum Alloy
Mode: High, Mid, Strobe
Battery Configurations: 1 x 18650/3 x AAA Battery
Switch Type: clicky
Switch Location: tail of the flashlight
Brightness: 240lumens
Carrying Strap: included
Color: black
Weight: 100g without battery
Size: 102x30x27mm(length x head x tail diameter)
no-extension
117x30x27mm(length x head x tail diameter)
With-extension

Đây là cách mua hàng trên Banggood mà mình đã mua được hẳn chiếc đèn Pin này với giá cực rẻ. Các bạn có thẻ kiểm chứng giá bán ở Việt Nam sẽ thấy bất ngờ đó  Banggood là gì mà quyền quá ta, mua hàng siêu rẻ luôn. Mong một ngày có Banggood Việt Nam mua cho rẻ Hehe

Chúc những bạn mua hàng trên Banggood thành công xuất sắc nhé !

Viết một bình luận