Hướng dẫn cách Jailbreak ios 8.4.1 dễ dàng thành công 100%

Mới đây hãng Apple đã cho ra mắt  phiên bản hệ điều hành ios 8.4.1 với những cải tiến. Nhằm mục đích nâng cao sự bảo mật cũng như vá những lỗ hổng bảo mật ở những phiên bản iOS trước đó.

Với phiên bản iOS 8.4 trước đây thì theo thống kê mới nhất từ hãng Apple. Thì với phiên bản iOS 8.4 ức tính có tới 40 lỗ hổng bảo mật thông tin. Do đó, hãng này đã cải tổ và khắc phục sự cố trên bằng cách tăng cấp phiên bản của hệ quản lý và điều hành iOS lên phiên bản mới nhất là iOS 8.4.1. Đây là phiên bản hệ điều hành quản lý mới nhất tính tới thời gian hiện tai của hãng Apple .

Vậy người dùng iOS được gì ngoài bảo mật thông tin ? Đây chính là câu hỏi rất nhiều người đang do dự. Với sự bảo mật thông tin đó thì đi kèm là sự hạn chế những tính năng mà tất cả chúng ta mong ước. Vì vậy mà tất cả chúng ta thường tìm cách để jailbreak iOS. Để thưởng thức thêm những tính năng mà bản chưa jailbreak không hề làm được .

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: “Liệu với phiên bản iOS 8.4.1 này có jailbreak được hay không?”. Và đã có ai làm thành công hay chưa? Và làm cách nào để Jailbreak iOS 8.4.1 này?

Để giúp những bạn hoàn toàn có thể thưởng thức thêm những tính năng độc lạ mà bản iOS 8.4.1 chưa Jailbreak không làm được .

Hôm nay iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn giúp các độc giải cách Jailbreak ios 8.4.1 một cách đơn giản nhất. Và cách này mình đã thử và đã thành công 1000%.

Với cách jailbreak ios 8.4.1 này thì mình cũng chỉ làm theo các hướng dẫn của Pangu Team mà thôi. Pangu Team là một trong những team nổi tiếng jailbreak ios 8.4.1 tại Trung Quốc.

Trong hội nghị HackPwn 2017 diễn ra tại Trung Quốc thì Pangu Team đã jailbreak thành công ios 8.4.1 trước sự ngỡ ngàng của những cao thủ là các hacker và các team đình đám khác.

Cũng chính vì sự kiện này mà ngày càng chứng tỏ vị thế và năng lực cảu Pangu Team. Vậy Pangu Team đã jailbreak ios 8.4.1 như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá cách mà Pangu Team đã jailbreak thành công xuất sắc phiên bản ios 8.4.1 này nhé .

Hướng dẫn Jailbreak ios 8.4.1 đơn giản nhất.

Để thực hiện Jailbreak phiên bản iOS 8.4.1 thành công chúng ta cần tải phần mềm TaiGJBreak_EN_2430.exe. Đây là phần mềm giúp chúng ta có thể jailbreak ios 8.4.1 một cách dễ dàng nhất.

Các bạn hoàn toàn có thể tải về tại cuối bài viết nhé. ( Các bạn tải xong và quay lại thực thi theo những bước nhé. ) Để jailbreak những bạn triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Tắt Disable Passcode (mật khẩu) bằng cách vào tùy chọn Settings > nhấp Touch ID & Passcode.

Bước 2: Tắt Find my iPhone bằng cách vào tùy chọn Settings > tiếp tục iCloud > Find my iPhone. Và chọn tắt đi.

Bước 3: Khởi động  file TaiGJBreak_EN_2430.exe mà chúng ta vừa tải về xong. (Nếu bạn chưa tải phần mềm về thì kéo xuống dưới bài viết để tải nhé.)

Bước 4: Kết nối thiết bị iOS cần jailbreak với laptop sử dụng cáp USB.

Bước 5: Nhấp vào nút Start để bắt đầu jailbreak iOS 8.4.1 thiết bị máy chạy hệ điều hành iOS 8.4.1 của chúng ta.

Như vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong những bước jailbreak ios 8.4.1 một cách đơn thuần nhất rồi. Các bạn cũng hoàn toàn có thể xem hướng dẫn bằng video dưới đây nhé .

Hướng Jailbreak iOS 8.4.1 bằng video

Kết luận

Như vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong toàn bộ những bước đơn thuần để Jailbreak phiên bản iOS 8.4.1 rồi. Với những phiên bản trước đây những bạn cũng thực thi tựa như nhé .

Và cùng đón chờ các cách jailbreak iOS các phiển bản mới hơn khi Apple cập nhật phiên bản. Thì các bạn nhớ truy cập iHuongDan.vn để cập nhật cách JailBreak và làm theo nhé.

Chúc các bạn thành công. Các bạn download phần mềm TaiGJBreak_EN_2430.exe tại đây nhé: Download TaiGJBreak_EN_2430.exe. Nếu link lỗi các bạn có thể tải bằng các link phụ phía dưới nhé.

4.6 / 5 – ( 9 bầu chọn )

Viết một bình luận