Cách nhập mã GTA Vice City và bảng mã chi tiết nhất

GTA Vice City chắc chắn là tựa game đầy hoài niệm, gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ. Với bộ mã cheat “thần thánh”, bạn có thể thoải mái vượt qua các nhiệm vụ dễ dàng, tung hoành ngang dọc ngoài đường phố với vô số các loại vũ khí khác nhau. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại cho các bạn bảng mã GTA Vice City chi tiết nhất và cách nhập mã.

GTA Vice City là tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở ra mắt vào năm 2002 và được phát hành bởi Rockstar Games. Đây là tựa game 3D thứ 2 trong dòng game Grand Theft Auto.

trò chơi lấy toàn cảnh ở Mỹ vào thập niên 80, một thành phố hư cấu được tạo nên dựa theo thành phố Miami. Game xoay quanh nhân vật Tommy Vercetti, một tay mafia vừa ra tù. Trải qua vô số những trách nhiệm, bạn sẽ thiết kế xây dựng được đế chế tội phạm cho riêng mình và triển khai những phi vụ phạm pháp khác nhau .

I. Lợi ích bài viết, mục đích

Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp bảng mã cheat code GTA Vice City đầy đủ, chi tiết nhất và hướng dẫn các bạn cách nhập mã.

Game GTA Vice City

Với bảng mã này, bạn sẽ thuận tiện vượt qua những trách nhiệm trong game. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể thỏa sức làm những điều mình thích ở quốc tế mở, xả bom đạn liên tục trong thành phố, trêu đùa với công an, triển khai những pha đua xe lạng lách với những chiếc siêu xe Open từ mã cheat .Bài viết được thực thi trên Laptop Dell, hệ quản lý Windows. Có thể thực thi trên máy tính hệ quản lý và điều hành Windows 10 .

II. Cách nhập và sử dụng mã cheat code Gta Vice City

1. Cách sử dụng

Bạn chỉ cần nhập mã vào bất kỳ thời điểm nào khi đang chơi, gõ đầy đủ các chữ cái trên bàn phím tương ứng với bộ mã cheat, khi bạn nhập thành công thì trên màn hình sẽ hiển thị mã đã được kích hoạt. Ví dụ như bạn nhập mã vũ khí thì màn hình sẽ hiển thị “Weapon Cheat”.

2. Bộ mã cheat Gta Vice City

Mã sức khỏe, vũ khí:

Vũ khí trong GTA Vice City

ASPIRINE : Đầy đủ sức khỏe thể chất .CANTTAKEITANYMORE : Tự sát .THUGSTOOLS : Vũ khí cấp 1 .PROFESSIONALTOOLS : Vũ khí cấp 2 .NUTTERTOOLS : Vũ khí cấp 3 .PRECIOUSPROTECTION : Đầy đủ áo giáp .GUNSGUNSGUNS : Làm đầy đạn cho súng .IFIWEREARICHMAN : Tăng tiền .GESUNDHEIT : Tăng máu .

Mã phương tiện đi lại:

Xe tăng trong GTA Vice City

PANZER : Thêm một xe tăng .TRAVELINSTYLE : Thêm một Bloodring Banger 1 .GETTHEREQUICKLY : Thêm một Bloodring Banger 2 .THELASTRIDE : Xe tang .ROCKANDROLLCAR : Xe Limo .RUBBISHCAR : Xe Trashmaster ( Xe rác ) .BETTERTHANWALKING : Xe Caddie ( sử dụng trong sân Golf ) .LOADSOFLITTLETHINGS : Xe thể thao có bánh to .AIRSHIP : Thuyền hoàn toàn có thể bay .BIGBANG : Tất cả xe cộ xung quanh bạn đều nổ tung .MIAMITRAFFIC : Làm giao thông vận tải hỗn loạn .AHAIRDRESSERSCAR : Tất cả chuyên chở bằng xe màu hồng .IWANTITPAINTEDBLACK : Giao thông đen .COMEFLYWITHME : Xe cộ hoàn toàn có thể bay .GRIPISEVERYTHING : Phanh xe tốt hơn .. GREENLIGHT : Tất cả đèn giao thông vận tải chuyển sang màu xanh .SEAWAYS : Xe cộ đi được trên nước .WHEELSAREALLINEED : Bánh xe của 1 số ít loại xe sẽ tàng hình .CHITTYCITTYBB : Giảm trọng tải .CORNERSLIKEMAD : Quẹo xe tốt hơn .

– Mã thay đổi ngoại hình:

Ngoại hình nhân vật

DEEPFRIEDMARSBARS : Thân thể béo .PROGRAMMER : Cánh tay và đôi chân gầy còm .STILLLIKEDRESSINGUP : Thay đổi ngẫu nhiên quần áo ( không có khuôn mặt ) .CERTAINDEATH : Hút thuốc .CHEATSHAVEBEENCRACKED : Chơi trong hình dạng của Ricardo Diaz .LOOKLIKELANCE : Chơi trong hình dạng của Vance .MYSONISALAWYER : Chơi trong hình dạng của Rosenberg .LOOKLIKEHILARY : Chơi trong hình dạng của Vua Hilary .ROCKANDROLLMAN – Chơi trong hình dạng của Jezz Torent .WELOVEOURDICK : Chơi trong hình dạng của một tay đồng tính .ONEARMEDBANDIT : Chơi trong hình dạng của Phil Cassidy .IDONTHAVETHEMONEYSONNY : Chơi trong hình dạng của Sonny Forelli .FOXYLITTLETHING : Chơi trong hình dạng của Mercedes .

– Mã thời tiết:

Thời tiết nắng đẹp

ALOVELYDAY : Thời tiết đẹp .APLEASANTDAY : Có mây nhẹ .ABITDRIEG : Nhiều mây .CANTSEEATHING : Có sương mù .CATSANDDOGS : Mưa bão .

– Một số mã khác:

Tăng mức độ truy nã

LIFEISPASSINGMEBY : Đồng hồ trong game sẽ chạy nhanh hơn .YOUWONTTAKEMEALIVE : Tăng mức độ truy nã .LEAVEMEALONE : Hủy bỏ lệnh truy nã .TIMEFLIESWHENYOU : Tăng tốc độ trong game .BOOOOORING : Giảm vận tốc trong game .WEAPONSFORALL : Dân điên .CHASESTAT : Xem thống kê truy nã .ONSPEED : Tốc độ những hoạt động giải trí trong game sẽ nhanh hơn .BOOOOOORING : Tốc độ những hoạt động giải trí trong game sẽ chậm hơn .FIGHTFIGHTFIGHT : Người dân trong thành phố đánh nhau .ITSALLGOINGMAAAD : Tất cả mọi người đánh nhau .NOBODYLIKESME : Mọi người sẽ tiến công và tìm mọi cách để giết bạn .OURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS : Tất cả mọi người có vũ khí .CHICKSWITHGUNS : Những cô gái sẽ có súng bên mình .MOREPOLICEPLEASE : Tăng thêm công an .

NOPOLICEPLEASE: Giảm bớt cảnh sát.

FANNYMAGNET : Phụ nữ đi theo bạn .HOPINGIRL : Người đi bộ vào được trong xe của bạn .Trên đây là bảng tổng hợp những mã trong GTA Vice City vừa đủ và chi tiết cụ thể nhất. Mau vào game thử nghiệm những mã này để vượt qua những trách nhiệm khó khăn vất vả và đại náo thành phố Vice City nhé .

Viết một bình luận