Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Quý khách đang xem: Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

KiritovàoTháng Năm 30, 2019Tháng Hai 28, 2020Để lại bình luận cho Hướng dẫn đầy đủ cách tạo phòng Left 4 Dead 2 8 game thủ

Left 4 Dead 2 là game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất được cộng đồng người chơi yêu thích. Chính thức phát hành năm 2009 bởi Valve Corporation, Left 4 Dead 2 đã gây được tiếng vang lớn khi mang đến cho người chơi không gian đồ họa ấn tượng cùng những vô vàn điều mới lạ. Dưới đây http://otworzumysl.com sẽ hướng dẫn cách tạo phòng Left 4 Dead 2 8 người chơi bằng hình ảnh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách chơi coop left 4 dead

Đôi nét về trò chơi Left 4 Dead 2

Xuất hiện trên thị trường game vào giữa tháng 11 năm 2009, Left 4 Dead 2 đã tạo ra một cơn sốt lớn. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến gay cấn chống lại zombie. Mặc dù vậy nhưng không ít gamer lại cho rằng đây chỉ là một phiên bản mở rộng của bản game trước đó.

Trước làn sóng dư luận, nhà phát hành game đã công bố và đưa ra những bằng chứng để khẳng định rằng Left 4 Dead 2 hoàn toàn không phải bản mở rộng:

Phiên bản Left 4 Dead 2 có dung lượng lớn hơn nhiều so với bản game trước.Left 4 Dead 2 mang đến những trải nghiệm mới cùng nhiều yếu tố vô cùng đặc biệt.Đã có rất nhiều game được phát triển từ chính nền tảng của trò chơi này.Left 4 Dead 2 luôn mang đến cho bạn sự khác biệt, độc đáo mà bất cứ trò chơi nào cũng không thể có được.…

Các bước tạo phòng Left 4 Dead 2

Để tham gia trò chơi này ở chế độ Multiplayer, game thủ phải tạo phòng. Tuy nhiên, cách tạo phòng Left 4 Dead 2 đơn giản, chính xác nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách tạo phòng Left 4 Dead 2 8 người do các game thủ lão luyện chia sẻ:

Bước 1: Thiết lập chế độ chơi

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Nhấn chọn cách thức chơi trong Left 4 Dead 2

Xem nhiều hơn: Mùng 1 có nên cắt tóc hay không?

Tiếp theo, hãy click vào mục Play with friends như hình dưới đây:

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Tiếp theo, bạn nhấn chọn “Play with friends”

Sau đó, game thủ có thể chọn Create new … lobby hoặc campaign, versus tại khung Setting Lobby. Trong hình dưới đây chúng tôi nhấn chọn Campaign Lobby.

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Chọn Campaign Lobby để tiếp tục

Kế đến, hãy nhấn chọn vào map mà game thủ mong muốn. Nếu muốn chơi map ngoài có thể nhấn vào “Addon campaign…”

Hiện nay, mục tạo phòng trong những trò chơi trực tuyến như Left 4 Dead, CS Go, mibet, Boom Online,… là một điều khá phổ biến. Phòng chơi riêng giúp trải nghiệm trò chơi thêm thú vị, đặc biệt người chơi có thể tùy ý lựa chọn bạn bè chơi cùng mỗi khi muốn

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Nhấn “Addon campaign…” nếu muốn chơi map ngoài

Bước 2: Thiết lập mục Permissions

Đến đây, cách tạo phòng trong Left 4 Dead 2 sẽ tiếp tục với việc thiết lập Permissions. Hãy lần lượt thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Permission sẽ cho phép game thủ chọn 2 chế độ chơi là:

Friend-only: Chỉ chơi với những người bạn quen.Public: Chỉ chơi với người lạ.

Xem thêm: Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Icon Trên Desktop Win Xp, Khoảng Cách Giữa Các Icon Trên Màng Hình Desktop

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Đến đây, hãy thiết lập Permission

Xem nhiều hơn: Con rết số mấy? Mơ thấy rết nên đánh đề con gì? – 188Loto

Bước 3: Chỉnh sửa các tùy chọn tại Lobby

Sau bước trên, người chơi hãy nhấn vào Create lobby. Giao diện một lobby sau khi tạo sẽ như sau:

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Hình ảnh một lobby sau khi tạo – cách tạo room Left 4 Dead 2

Trong đó, các mục hiển thị sẽ có ý nghĩa như sau:

Edit Game Setting: Chỉnh sửa sau khi tạo phòng Left 4 Dead 2.Switch to Realism: Chuyển chế độ Campaign sang Realism.Server Type: Loại phòng trong game.Official Dedicated: là Server của valve. Khi khởi động game, phòng của game thủ sẽ tự động kết nối với một server valve có ping thấp bất kỳ.Best Available Dedicated: Khi người chơi out game, server sẽ không bị mất.Local Server: Có thể sử dụng máy của bạn để làm server. Tức là nếu muốn chơi nhiều người thì mạng của game thủ phải mạnh. Đồng thời, người tạo cũng sẽ là host (chủ phòng, nếu host out thì những người khác cũng out theo.

Ngoài ra, trên màn hình cũng sẽ xuất hiện 1 danh sách các server. Bạn muốn tham gia server nào thì chỉ cần nhấn chọn để tham gia. Ví dụ như hình dưới đây:

Danh sách server hiển thị trong giao diện game

Vậy là game thủ đã hoàn tất cách tạo phòng Left 4 Dead 2 online cho 8 người chơi rồi. Gi ờ đây người chơi chỉ cần vào game và “chiến” thôi!

Hướng dẫn lối chơi Left 4 Dead 2 online

Ngoài việc chia sẻ cách tạo phòng Left 4 Dead 2 online, chúng tôi cũng xin đưa ra hướng dẫn chơi Left 4 Dead 2 online. Cách chơi Left 4 Dead 2 online như sau:

Tại menu của game hãy chọn chế độ chơi mà game thủ mong muốn.Khi Play Campaign xuất hiện, hãy nhấn mũi tên xổ xuống và chọn “Play online”.Sau đó, hãy nhấn chọn một map và join vào game.Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các Custom map (map ngoài)…

Nếu người chơi đã thành thục với dòng game này và muốn trở thành một người chơi giỏi nhất trong game. Để đáng ứng nhu cầu của người chơi đọc, otworzumysl.com xin chia sẻ đến game thủ đọc cách chơi Left 4 dead 2 một cách thuần thục

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách tạo phòng Left 4 Dead 2. Hy vọng sau bài viết này người chơi đã cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tham gia trò chơi Left 4 Dead 2. Chúc người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này!

Chuyên mục: Cách Chơi

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *