Phương pháp Tự học đánh Trống Cơ bản đến Nâng cao

22/05/2017
2698

Bạn đã từng xenm những buổi màn biểu diễn, bạn đang tham gia vào một tiệc tùng nào đó, hay bạn liên tục xem chương trình TV âm nhạc mỗi ngày. Bạn có thấy những tay trống phía sau những bộ trống đang tung ra hững cú đánh, chìm đắm trong tiếng nhạc, hay quá kích động như thể chẳng có ai chú ý quan tâm đến họ ? Bạn có chuẩn bị sẵn sàng để bắt chước thần tượng của mình và khởi đầu hướng đến TT sân khấu ! Vậy bạn có giải pháp tự học đánh trống chưa ?

Phương pháp tự học đánh trống cơ bản

Tự học đánh Trống cơ bản có dễ không?

Nếu ai yêu thích xem chơi trống hay thì hẳn đều muốn được một lần chơi trống, loại trống mà mình thích. Nhưng tự học chơi trống có khó không? Đó là một câu hỏi mà bất kỳ ai cũng muốn có câu trả lời. Có lẽ câu hỏi thực tế hơn là liệu những ai hay chơi có thể chơi trống tốt, nhanh chóng mà chẳng cần mất quá nhiều nỗ lực? Thật ra không phải thế. Có thể bạn đang ẩn giấu tài năng bẩm sinh này trong người, chỉ cần chờ đến khi khai thác mà thôi, nhưng dù cho bạn là tay trống giỏi nhất thế giới đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào đạt được trình độ đó mà không có nỗ lực. Tất cả những gì cần là học căn bản rồi sau đó hãy luyện tập… và luyện tập càng nhiều càng tốt.

Có rất nhiều bài học kinh nghiệm video trực tuyến về cách học chơi trống, thậm chí còn còn có có sẵn cũng những ứng dụng học trống hoàn toàn có thể giúp bạn tự học. Để mở màn đầu, bạn cần phải đi từ cơ bản, hay nguyên tắc cơ bản. Một khi bạn đã chớp lấy được và hiểu được những nguyên tắc cơ bản này, bạn hoàn toàn có thể chơi ngay được bài ‘ We Will Rock ’ với thời hạn đúng chuẩn trước khi bạn biết rõ hơn về nó .

Bạn cũng có thể đăng ký tham gia lớp học Trống online từ ngày 01/04/2020 của Trường Nhạc Việt Thương, các nội dung bài học theo chuẩn chương trình đào luyện chứng chỉ LCM. Có hai hình thức bạn có thể lựa chọn là học trực tuyến trên trang VTMES và học online một kèm một với thầy cô giáo.

Ưu đãi dành cho học viên đăng ký học nhạc online bắt đầu từ 1/4 – 20/4/2020:

  • Giảm 40 % cho 10 người mua tiên phong ĐK 1 trong 2 gói học trực tuyến ,
  • Từ 1/4/2020 – 20/4/2020 giảm 20 % khi người mua mua gói học trực tuyến .
  • Trong tháng 4 khi ĐK khóa học truyền thống lịch sử 12 buổi, người mua sẽ được Tặng gói combo học trực tuyến trị giá 489.000 đ .

Giá Các gói học nhạc online của Việt Thương Music School 

Gói học nhạc online trên VTMES: 489.000đ/ tháng

Lợi ích khóa học :

  • 2 buổi học / tháng
  • Không số lượng giới hạn số lần truy vấn trong tháng
  • Bộ môn vận dụng : Piano, Guitar
  • Dành cho đối tượng người tiêu dùng học viên mới

Gói học nhạc online một kèm một: 799.000đ/ tháng

Lợi ích khóa học :

  • 4 buổi / tháng
  • Bộ môn vận dụng : Piano, Guitar, Violin, Trống, Thanh nhạc
  • Dành cho đối tượng người tiêu dùng đã biết nhạc lý cơ bản

Đăng ký học: TẠI ĐÂY

Liệu tôi có cần phải đăng kí Tự Học Trống không?

Điều này tùy thuộc vào từng người. Có một số ít tay trống đã thành công xuất sắc mà chẳng cần phải học bất kể lớp học nào, nhưng đa phần những tay trống nổi tiếng trên quốc tế đều phải trải qua thời kỳ tìm hiểu và khám phá về bộ nhạc cụ này và học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ nhiều chuyên viên. Ở đây có rất nhiều nguồn tương hỗ mà bạn hoàn toàn có thể mở màn, từ nhiều công cụ trực tuyến đến những đĩa DVD, sách và CD.Đó là những phương tiện đi lại hữu hiệu giúp bạn hoàn toàn có thể tự học trống hiệu suất cao nhất bởi những hình ảnh diễn đạt trực tiếp. Nhưng chỉ có một chút ít trong số đó sẽ tương thích với bạn mà thôi, nhiều tay trống sẽ tiếp thu được nhiều hơn từ việc học đánh Trống với những chuyên viên để đổi khác, hỏi những câu hỏi tương quan, những kỹ thuật riêng từ đơn thuần đến nâng cao .

Phương pháp tự học đánh trống cơ bản

Một số giáo viên lại thích sử dụng điểm số, bằng cách bắt buộc phải tham gia những cuộc kiểm tra, trong khi đó những giáo viên khác cảm thấy điều giá trị nằm ở những chiêu thức giảng dạy yên cầu sự linh động, ít quy tắc. Tất cả tùy thuộc vào việc tìm ra người hướng dẫn tốt nhất cho bạn. Có rất nhiều tay trống đã rất thành công xuất sắc trong việc tự học trống tuy nhiên số lượng này không có nhiều và thường là những người có năng khiếu sở trường hoặc cha mẹ, người thân trong gia đình là những tay trống cừ khôi. Vì vậy, nếu bạn không hề tự học đánh trống, bạn hoàn toàn có thể ĐK cho mình một khóa học đánh trống tại những TT nổi tiếng, uy tín. Đương nhiên nếu có giáo viên hướng dẫn và kèm cặp thì việc bạn đánh được trống không còn là điều khó khăn vất vả nữa .
Bạn hoàn toàn có thể đặt cả niềm tin vào Việt Thương bởi giáo viên chúng tôi đều có năng lượng cũng như kiến thức và kỹ năng truyền tải khá tốt. Cơ sở vật chất kỹ thuật của chúng tôi cũng khá tân tiến, những phòng đều được phong cách thiết kế cách âm rất tốt, học viên và giáo viên hoàn toàn có thể tự do học tập mà không phải nghe thấy bất kể tiếng ồn nào nên sẽ không bị tác động ảnh hưởng từ bên ngoài. Hơn nữa, giá của một khóa học đánh trống cũng phong phú tùy vào từng loại trống bạn muốn đánh cũng như những điệu nhạc và thời hạn của khóa học. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết đầu ra cho mỗi học viên, bảo vệ thực thi được mục tiêu bắt đầu của mỗi học viên khi tham gia khóa học. Nếu bạn là người yêu thích và muốn đánh bất kể loại trống nào, hãy nhanh tay liên hệ với Việt Thương để được tư vấn rõ hơn về những lớp học nhé !

Tự Học đánh Trống qua Video Youtube

Tự học đánh trống qua Kênh Youtube của Trần Drumc – https://www.youtube.com/channel/UCHgZ5iYecUWtx4UYdHCKtXw/videos

Tự học đánh trống qua Kênh Youtube của Trần Tín – https://www.youtube.com/channel/UCFRz6Rk8GHfQ9qdmvUFDO7A/videos

Tự học đánh trống điệu Slow

Tự học đánh trống điệu Tango

Tự học đánh trống điệu Chachacha

Tự học đánh trống điệu Disco

Tự học đánh trống điệu Rumba

Hình ảnh lớp học đánh Trống tại trường âm nhạc Việt Thương Music School

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Cơ hội giao lưu cùng nghệ sĩ Mi Ngân và Trần Tín

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Tự học đánh trống tại Việt Thương

Địa điểm Đăng ký Tự Học Đánh Trống tại Việt Thương

Viết một bình luận