English Study Pro 2012 Full – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

English Study Pro là chương trình hỗ trợ học tiếng Anh dành cho người Việt Nam. Chương trình cung cấp cho bạn những tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Với lượng kiến thức rộng lớn và bao quát các kỹ năng khác nhau cùng với những công cụ tra cứu hữu ích, English Study Pro là phần mềm dành cho tất cả các đối tượng người sử dụng.

PIC.jpg

Phiên bản mới English Study Pro 2012 có sự thay đổi và bổ sung đáng kể nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tiếng Anh.

 • Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn giúp chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với các phiên bản Windows 7,8,10
 • Sử dụng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.
 • Hỗ trợ cả 3 bộ từ điển thông dụng nhất: Anh – Anh, Anh – Việt và Việt – Anh.
 • Bổ sung phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học văn phạm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.
 • Phần Luyện đọc (Reading Books) được cải tiến giúp bạn có thể đọc sách với cảm giác giống như cầm quyển sách thực cùng với những tính năng đánh dấu hay ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc. Bạn cũng có thể download thêm rất sách có phát âm (Audio Book) hay download miễn phí và trực tiếp bằng English Study Pro.
 • Phần Luyện nghe Listening Courses được thiết kế hiện đại, hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và trình bày tuyệt đẹp giúp bạn khai thác trọn vẹn những giáo trình luyện nghe mà bạn học, tất cả các giáo trình luyện nghe này có thể download hoàn toàn miễn phí và luôn cập nhật để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của các bạn. Không chỉ luyện nghe, bạn còn có thể làm các bài tập trong các giáo trình đó, có chấm điểm và đáp án….
 • Chuyên đề ngữ pháp được chia thành 2 phần lớn: Ngữ pháp vỡ lòng dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, cần có lộ trình và cách học cụ thể; và Ngữ pháp nâng cao giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với văn phạm tiếng Anh chuyên sâu, có cả phần bài tập để áp dụng ngay.
 • Một số chức năng khác như bảng động từ bất quy tắc, hệ thống đo lường của Anh, Mỹ, phiên âm Quốc Tế IPA cũng sẽ giúp ích cho các bạn..
 • Giao diện English Study Pro được nâng cấp với hiệu ứng Glossy giúp chương trình mang dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt hơn. Có thêm thanh công cụ chọn nhanh bên trái để bạn dễ dàng mở các chức năng chương trình. Hỗ trợ chế độ Fullscreen để bạn tận dụng tối đa diện tích màn hình.
 • Nhiều Utility hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh cho phép bạn download miễn phí để sử dụng cùng với English Study Pro.
 • Phần mềm cho bạn tùy chọn download miễn phí và nâng cấp khi có phiên bản mới.

http://123link.pro/aqF76qn

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt English Study Pro 2012
I. Cài đặt

Viết một bình luận