Cách Chơi Ets2 Online: Hướng Dẫn Chơi Euro Truck Simulator 2 Online Free

Euro Truck Simulator 2 là một trò chơi được sản xuất bởi SCS Software. Game chơi được trên các hệ điều hành OS X, Windows và Linus. Ra mắt đã khá lâu xong sức hút của game vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong bài viết này hãy cùng tienkiem.com.vn tìm hiểu về cách chơi Euro Truck Simulator 2 nhé!

Lưu ý khi chơi Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 không hề khó chơi. Game có hỗ trợ thêm tiếng Việt với các chỉ dẫn đầy đủ và chi tiết cho người chơi. Trước khi chơi Euro Truck Simulator 2 bạn phải lưu ý các vấn đề dưới đây.

Đang xem : Hướng dẫn chơi euro truck simulator 2 online
Đang xem : Hướng dẫn chơi euro truck simulator 2 online cho tân thủ

Lựa chọn thông tin

Khi mới bước vào game, hẫy ấn vào “ Đăng ký ” để phân phối những thông tin như ảnh đại diện thay mặt, hình tượng và ngôn từ. Bên cạnh đó bạn cần phải lựa chọn được vị trí mà bạn muốn khởi đầu. Bước này để xác lập những số liệu cá thể cho người chơi và bảo mật thông tin thông tin tài khoản .
*
Cách chơi Euro Truck Simulator 2 không thiếu và chi tiết cụ thể
Trên giao diện game đã có sẵn những tùy chọn. Việc của người chơi là ấn chọn những mục đó. Sau khi chọn xong thì khởi động game. Các phím vận động và di chuyển trong Euro Truck Simulator 2 là W-S-A-D .
Tham khảo thêm thông tin trong bài viết “ Tải game Chicken Invaders 3 không lấy phí phiên bản mới nhất 2019 ″ để setup và chơi game Chicken Invaders 3 nhé !

Góc nhìn và định vị trong game

Trong game, người chơi hoàn toàn có thể biến hóa góc nhìn trải qua những số 5, 6, 7, 8. Các số này sẽ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng giúp bạn quan sát tốt hơn khi luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Bên cạnh đó, với Euro Truck Simulator 2 bạn sẽ không lo bị lạc đường khi được trang bị thêm bộ xác định trên map sử dụng bằng phím F11. Thông qua đó, người chơi sẽ xác lập được đúng hướng đi và khắc chế được những mối nguy khốn trước mắt .

Cách chơi Euro Truck Simulator 2 cho các game thủ

Với những người mới tập chơi game sẽ khá kinh ngạc với mạng lưới hệ thống thử thách trong game. Đừng quá lo ngại bởi dưới đây chúng tôi sẽ phân phối cho bạn cách chơi Euro Truck Simulator 2 chi tiết cụ thể nhất .
Xem thêm : Glitch Video Hiệu Ứng Video Phổ Biến Nhất, Attention Required !

Cách lái xe thuê

Khi mới khởi nghiệp trong game, người chơi sẽ có 2000 Eur và có thêm một tấm bằng lái xe. Tuy nhiên, để lái được xe phải cần có giấy phép. Hãy bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình bằng nghề shipper. Ưu điểm của nghề này là không cần sở hữu xe tải vẫn có thể làm được.

*
Hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2 online
Bên cạnh đó, trong cách chơi Euro Truck Simulator 2, những chí phí phát sinh trên đường đi như phí sửa chữa thay thế, nguyên vật liệu, sử dụng đường cao tốc, tai nạn đáng tiếc … cũng không phải là yếu tố gì quá to tát. Bạn chỉ phải tự trả những ngân sách vi phạm luật giao thông vận tải như đi ngược chiều, đụng xe, vượt đèn đỏ …
Một điểm yếu kém của nghề shipper là lệch giá kiếm được khá thấp. Vậy nên nếu muốn giàu thì bạn phải thiết kế xây dựng được nghiệp đoàn .

Làm ông chủ

Trong hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2, có một cách để người chơi hoàn toàn có thể nhanh gọn trở nên giàu sang đó là bỏ tiền ra mua xe và làm chủ chiếc xe đó. Với mỗi chuyến hàng sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn so với những chuyến hàng lái thuê .
Tuy nhiên, nếu lựa chọn mẫu xe và tự làm chủ thì những ngân sách trong quy trình sử dụng bạn phải tự chi trả trọn vẹn. Điều này đã được pháp luật rất đơn cử trong hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2 online. Vậy nên hãy cẩn trọng khi lái xe để giảm bớt ngân sách tai nạn thương tâm khi chơi .

Thông tin về các loại phí

Trong cách chơi Euro Truck Simulator 2 sẽ có rất nhiều loại phí. Ví dụ như phí bảo trì xe, ngân sách đường lộ, phí dùng mua nguyên vật liệu. Trong đó phí đường lộ sẽ nộp ở những trạm thu phí .
Xem thêm : Phần Mềm Đọc Prc Trên Pc – Làm Thế Nào Để Mở File Prc
*
Các loại phí trong game Euro Truck Simulator 2
Nếu bạn gây tai nạn thương tâm, phí bảo trì xe 1 % sẽ tương tự với 1000 Eur. Nếu hỏng hóc do tự nhiên hoặc do sử dụng lâu ngày thì ngân sách sẽ khá rẻ. Sau mỗi một chuyến hàng, người chơi nên sửa chữa thay thế và tăng cấp xe của mình dù xe có bị hư hỏng hay không. Nếu hư hỏng vượt quá 15 % thì xe của bạn sẽ tự động hóa tắt máy. Càng hư hỏng nhiều thì Xác Suất hư hỏng sẽ càng cao. Quy định về phí phạt trong cách chơi Euro Truck Simulator 2 như sau :

Chi phí tông xe là 400 Euro.Vi phạm luật đi ngược chiều bạn sẽ mất 100 Euro.Phí vượt đèn đỏ là 350 Euro.Đi xe quá tốc độ sẽ mất 550 Euro.Lỗi về đen pha là 150 Euro.

Càng bớt được nhiều ngân sách thì bạn sẽ càng tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều tiền. Vậy nên hãy lái xe thật cẩn trọng nhé !
Trên đây chúng tôi đã phân phối cho bạn những thông tin về cách chơi Euro Truck Simulator 2 vừa đủ và chi tiết cụ thể nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về game show này mời bạn tìm hiểu thêm trong những bài viết sau của chúng tôi nhé !

Viết một bình luận