Ứng dụng Drum Pad Machine – Trình tạo nhạc, mix nhạc

Drum Pad Machine là ứng dụng nhạc và âm thanh cho phép bạn tự tạo nhạc của riêng bạn như người chuyên nghiệp với dàn âm thanh chất lượng. Ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nhiều nền tảng và thiết bị.

I. Thông tin ứng dụng Drum Pad Machine

  • Nền tảng: iOS 10.3 trở lên,  Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~329.7 MB, Android ~27MB
  • Loại ứng dụng: Nhạc và Âm thanh
  • Nhà phát hành: Easybrain

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng Drum Pad Machine

1. Âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp

Bạn sẽ được sử dụng một thư viện độc lạ gồm những mẫu âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp được tạo nên bởi những nhạc sĩ và DJ chuyên nghiệp. Đó chính là những chu kỳ luân hồi âm thanh tân tiến được những DJ thực thụ sử dụng trong những dự án Bất Động Sản âm nhạc của họ .

Âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp

Âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp

2. Đa dạng thể loại nhạc, cập nhật hàng tuần

Drum Pad Machine có sẵn nhiều thể loại nhạc và beat để người dùng khám phá bao gồm: Trap, Dubstep, EDM, House, Drum & Bass, Hip-Hop, Electro và Future Bass. Các thể loại đều được cập nhật liên tục mỗi tuần. Bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy bài nhạc yêu thích của mình  trong thế giới âm nhạc này. 

Nhiều thể loại nhạc đa dạng, cập nhật hàng tuần

Nhiều thể loại nhạc phong phú, update hàng tuần

3. Video hướng dẫn chơi cho từng bài nhạc

Chọn bài nhạc, chọn vào mục hướng dẫn sẽ có những bài hướng dẫn chơi nhạc cụ thể cho bài đó để học nhanh gọn. Hệ thống sẽ tự động hóa chấm điểm sau khi triển khai xong xong mỗi bài học kinh nghiệm để người học dần nâng cao năng lực chơi nhạc .

Video và hướng dẫn để học nhanh chóng

Video và hướng dẫn để học nhanh gọn

4. Sáng tạo bài nhạc của riêng bạn

Bạn sẽ nhìn thấy một trường đầy sắc tố với nhiều ô vuông khác nhau. Mỗi ô vuông là một âm thanh riêng, tựa như phím đàn để bạn sáng tác nhạc. Các ô cùng màu tạo nên âm thanh giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo và cho sinh ra những bản hit của riêng mình với ứng dụng Drum Pad Machine .

Sáng tạo âm nhạc theo phong cách của riêng bạn

Sáng tạo âm nhạc theo phong cách của riêng bạn

Ứng dụng Drum Pad Machine vừa là nơi chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc chuyên nghiệp vừa là nơi phát minh sáng tạo những tác phẩm độc lạ với âm thanh chất lượng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng về và tạo nên những bản nhạc thật phong thái cho đời sống thêm sắc tố nhỉ ? 1352 lượt xem

Viết một bình luận