Hướng dẫn cách chia Bài Bịp với các tiểu xảo ăn tiền đối thủ

Những tay bịp khi chơi bài sẽ có mánh khóe gian lận vô cùng tinh vi. Vậy nên trong bài viết này, wwewrestlemania-33.com sẽ hướng dẫn cách chia bài bịp đến bạn đọc. Điều này sẽ giúp bạn kiếm hời trong những sới bạc nhỏ. Đồng thời không bị những tay bịp khác “bắt nạt”.

Hướng dẫn cách chia bài bịp qua các phương thức

Trong cách kiểu chia bài bịp, chia móc dis, chia chuyền, hay chia từ giữa bộ bài đều là những thủ pháp tầm cỡ. Để nhập môn học cách hướng dẫn chia bài bịp, bạn đọc hãy mày mò sơ những bộ môn này nhé !

Chia móc dis

Chia móc dis có mục đích giành về tay những quân bài mà mình cần. Khi xáo bài, bạn lựa những quân bài mình chọn xuống phía dưới và giữ bằng ngón út. Khi chi bài, người chơi cần sẽ nhanh những lá bài phía dưới về phía mình. Cứ mỗi lần chia đến mình thì rút, còn những lá phía trên sẽ chia cho đối thủ.

cach chia bai bip: chia moc dis

Chia chuyền

Thay vì chia từ phía dưới như móc dis, người ta sẽ chia từ lá bài thứ 2 trên bộ bài. Với cách chia chuyền, bạn cần rút quân thứ 2 thật nhanh về mình bằng ngón trỏ và ngón cái tay phải. Tiếp đó, bạn đẩy nhanh tay trái cầm bộ bài lên phía trước và đồng thời chia bài đi để không cho đối phương phát hiện.

Chia từ giữa bộ bài

Cách chia bài từ giữa bộ bài cũng là một trong những cách chia bài quen thuộc. Tuy nhiên so với hai cách trên, chia từ giữa bộ bài ít phổ biến hơn, độ khó cũng cao hơn.

Chia con bài ở vị trí kế cuối

Với cách này, người ta sẽ chia bài ở vị trí kế với những lá bài ở đầu cuối. Cách chia này rất khó triển khai cho những tay bịp mới nhập môn. Để chia bài ở vị trí kế cuối, người chơi cần chọn một miếng nhựa mỏng dính kẹp vào để phân những quân kế cận và quân sau cuối của bộ bài .

Kỹ thuật xào y

Kỹ thuật xào y được nhiều bài thủ lựa chọn. Để thực hiện kỹ thuật này, người chơi sẽ chẻ bài ra và thực hiện động tác xào bài. Thế nhưng thực tế vẫn giữ nguyên những quân bài đúng các vị trí.

ky thuat chia bai bip: xao yNhững người khác nhìn vào người xào bài thấy xào rất kỹ, nhưng không phải. Đây chính là kỹ thuật đánh lừa thị giác người chơi. Vậy nên nó yên cầu người chơi phải thực thi động tác nhanh và liên tục .

Dạy cách chia bài bịp với kỹ thuật Xóc bài

Khi chơi cờ bạc bịp, xóc bài cũng là một trong những cách thủ thuật bịp được nhiều người lựa chọn. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, người chơi sẽ kinh bài. Sau đó, người chia sẽ dùng thủ thuật để gom bài về như ban đầu.

Kỹ thuật xóc bài yên cầu kỹ thuật cao. Không dễ để người chia đưa được những quân bài mình muốn về vị trí khởi đầu sau khi bị kinh bài. Do đó, chỉ những cao thủ với hoàn toàn có thể thực thi kỹ thuật này .

Kỹ thuật chia bài bịp: Xếp bài và tráo bài

Trong hướng dẫn cách chia bài bịp, kỹ thuật xếp bài và tráo bài được sử dụng một cách rộng rãi. Phần bài sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về kỹ thuật này.

Học cách chia bài bịp

Muốn trở thành cao thủ đánh bài, trước tiên người chơi cần học cách chia bài bịp thế nào sao cho khéo léo và điêu luyện nhất. Có như thế mới có thể đánh lừa người chơi khác.

Cách chia bài bịp được thực hiện như sau: Người chơi dùng tay trái để cầm bộ bài rồi dùng ngón tay cái của bàn tay trái đẩy những quân bài được chia ra. Sau đó, sử dụng ngón trỏ và ngón cái của tay phải chia bài lần lượt theo chiều kim đồng hồ, cứ lặp đi lặp lại như vậy.

Kỹ thuật chia bài bịp: Xếp bài và tráo bài

Khi người chơi muốn đổi quân của người chơi bên cạnh mình, bạn hãy tiến hành dùng ngón tay cái trái miết thật mạnh để dính 2 quân bài khi chìa ra. Sau đó đẩy nhanh lá bài phía dưới cho người thứ 4, lá còn lại là của mình.

Khi xếp bài, người chơi nhanh tay đặt bài phần bài của người chơi này so le với người chơi khác. Tuy vậy, bạn cần nhớ vị trí của mỗi quân bài đã xếp. Ví dụ Át rô ở vị trí 5, còn át cơ ở vị trí 2. Sau đó, trộn bài các phần còn lại. Tuy nhiên lúc này, bạn cần đảm bảo vị trí của 10 lá bài mà bạn xếp từ trước giữ nguyên vị trí bằng cách dùng ngón út để giữ.

Những lưu ý cần nhớ

Khi áp dụng cách chia bài bịp, người chơi cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chia bài tự nhiên như thể mình không biết “bịp là gì”, đến những vị trí so le, bạn sẽ giữ lại và chia những bài xấu cho người chơi khác.
  • Nếu bị lỗi, nếu bạn không lấy được bài thì ít nhất bạn cũng biết người đó có quân gì.
  • Không chơi bịp ở sới bạc lớn nếu còn non tay.

Những lưu ý cần nhớ khi chia bài bịp

Các động tác người chơi cần thực hiện thật nhanh và dứt khoát. Bạn phải khiến những người chơi khác nghĩ bạn không gian lận. Đồng thời ghi nhớ những vị trí quân bài mà bạn đã sắp xếp trước đó. Tuyệt đối không được làm thay đổi vị trí của chúng. Đây là kinh nghiệm dạy cách chia bài bịp đỉnh từ cao thủ truyền lại.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chia bài bịp được chúng tôi tổng hợp từ các cao thủ. Tuy vậy để nâng cao kỹ năng, bạn cần thực hành cho nhuần nhuyễn. Chúc các bạn sớm thành thạo những kỹ thuật trên.

Continue Reading

Viết một bình luận