Cách Cắt Hoa 5 Cánh Đơn Giản Bằng Giấy Ai Cũng Làm Được, How To Make 5 Petal Hand Cut Paper Flowers

Origami – Chào những bạn, do thấy nhiều bạn cũng tìm kiếm mấy cái tựa như như cách gấp cắt hoa 5 cánh hay cách cắt hoa 5 cánh đơn thuần nên NBO sẽ hướng dẫn những bạn làm hoa 5 cánh chuẩn, đẹp mà vô cùng đơn thuần chỉ bằng một tờ giấy vuông. Đầu tiên là nói về nguyên tắc cắt hoa 5 cánh, để cắt hoa 5 cánh thì tất cả chúng ta sẽ gấp tờ thấy thành 5 phần bằng nhau sau đó cắt cánh hoa thì sẽ được bông hoa 5 cánh rất đẹp và những cánh hoa cũng đều nhau. Để làm được bông hoa 5 cánh thì những bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị một tờ giấy vuông, một chiếc kéo và một cây bút ( bút bi, bút chì, bút màu đều được ). Giờ tất cả chúng ta bắt tay vào làm thôi nhỉ. Bạn đang xem : Cách cắt hoa 5 cánh đơn thuần bằng giấy ai cũng làm đượcHoa 5 cánh bằng giấy

Cách cắt hoa 5 cánh đơn giản qua video

Hoa 5 cánh bằng giấy

Cách cắt hoa 5 cánh đơn giản qua hình ảnh

Nói lại với các bạn về các dụng cụ cần chuẩn bị là 1 tờ giấy vuông, kéo, bút. Tờ giấy vuông các bạn nên chọn giấy to bản một chút hoặc giấy nhỏ thì nên chọn giấy mỏng thì khi cắt sẽ dễ hơn. Kéo nên chọn loại kéo nào sắc sắc tý, mình dùng kéo thủ công của con gái cắt giấy A4 mà vẫn thấy hơi “nhai” giấy đấy. Cuối cùng là bút, nếu bạn làm quen rồi thì chả cần bút cũng được nhưng mới làm thì nên dùng bút nhé. Giờ bắt tay vào làm thôi nhỉ.

Bạn đang xem: Cách cắt hoa 5 cánh

*
Chú ý ký hiệu khi gấp giấy
*
Đầu tiên gấp đôi tờ giấy vuông theo nếp
*
Gấp chéo góc lên theo nếp
*
Tiếp tục gấp chéo xuống sau đó miết phẳng các nếp gấp. Mục đích của việc gấp này chỉ là … để tạo nếp thôi.

Chú ý ký hiệu khi gấp giấyĐầu tiên gấp đôi tờ giấy vuông theo nếpGấp chéo góc lên theo nếpTiếp tục gấp chéo xuống sau đó miết phẳng các nếp gấp. Mục đích của việc gấp này chỉ là … để tạo nếp thôi.

Xem thêm : Em Thư Kỳ Không Mặc Quần Áo Nude Khỏa Thân Không Che, Thư Kỳ Không Mặc Quần Áo Nude Khỏa Thân
*
Các bạn chú ý chỗ chúng ta vừa gấp nếp sẽ có hai dường chéo giao nhau. Vị trí giao nhau đó là vị trí cần để thực hiện bước tiếp theo.
Lật sang mặt sauTiếp tục gấp đôi theo nếpGiờ chúng ta đã chia được tờ giấy thành 5 phần bằng nhau theo lý thuyết rồi đó. Cách này khá đơn giản và bạn có thể áp dụng rât dễ dàng. Tất nhiên còn nhiều cách khác nữa nhưng mình thấy cách này khá là chuẩn và dễ làmCác bạn nhìn sẽ thấy có 5 mặt giấy bằng nhauGiờ ép lại giấy và chuẩn bị bút để vẽ cánh hoaVẽ cánh hoa như hình. Các bạn chú ý là cánh hoa này có thể vẽ theo nhiều hình dạng khác nhau để thành nhiều loại hoa khác nhau nhé. Mình vẽ cánh hoa như vậy là loại cơ bản của cơ bản rồi đấy. Sau khi vẽ xong thì dùng kéo cắt theo đường vừa vẽ.Sau khi cắt xong được hình như này. Giờ mở hình ra là sẽ được bông hoa 5 cánh.Kết quả của cách cắt hoa 5 cánh. Nhìn cũng không đến nỗi nào phải không. Nếu bạn sáng tạo chút cắt theo các hình khác nhau thì cánh hoa sẽ đẹp hơn rất nhiều đấy.Các bạn chú ý quan tâm chỗ tất cả chúng ta vừa gấp nếp sẽ có hai dường chéo giao nhau. Vị trí giao nhau đó là vị trí cần để thực thi bước tiếp theo. Lật sang mặt sauTiếp tục gấp đôi theo nếpGiờ tất cả chúng ta đã chia được tờ giấy thành 5 phần bằng nhau theo triết lý rồi đó. Cách này khá đơn thuần và bạn hoàn toàn có thể vận dụng rât thuận tiện. Tất nhiên còn nhiều cách khác nữa nhưng mình thấy cách này khá là chuẩn và dễ làmCác bạn nhìn sẽ thấy có 5 mặt giấy bằng nhauGiờ ép lại giấy và sẵn sàng chuẩn bị bút để vẽ cánh hoaVẽ cánh hoa như hình. Các bạn quan tâm là cánh hoa này hoàn toàn có thể vẽ theo nhiều hình dạng khác nhau để thành nhiều loại hoa khác nhau nhé. Mình vẽ cánh hoa như vậy là loại cơ bản của cơ bản rồi đấy. Sau khi vẽ xong thì dùng kéo cắt theo đường vừa vẽ. Sau khi cắt xong được hình như này. Giờ mở hình ra là sẽ được bông hoa 5 cánh. Kết quả của cách cắt hoa 5 cánh. Nhìn cũng không đến nỗi nào phải không. Nếu bạn phát minh sáng tạo chút cắt theo những hình khác nhau thì cánh hoa sẽ đẹp hơn rất nhiều đấy .Với hướng dẫn trên, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cắt thành hình khác nhau như ngôi sao 5 cánh 5 cánh ví dụ điển hình. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều cách cắt khác nhau để tạo thành những bông hoa 5 cánh có cánh hoa khác nhau. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Viết một bình luận