Red Alert 3 | Hướng dẫn tải và cài đặt [Link Google Drive]

Red Alert 3

Red Alert 3 hay còn gọi là Red Alert 3 Uprising được phát triển bởi EA Los Angeles và xuất bản bởi Electronic Arts. Được phát hành vào năm 2009 và có đến 4 chiến dichj mini. Đây là tựa game chiến thuật hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ cho nhiều game thủ sau lần phát hành phiên bản thứ 2 cách đây không lâu. Hãy cùng Đấu Trường Haki khám phá chi tiết tựa game này nhé!

Giới thiệu về Red Alert 3

Red Alert 3 tập trung chuyên sâu vào một diễn biến khá sâu, đa phần xoay quanh những quân đội của Liên Xô, quân đội Đồng Minh, đế chế Mặt Trời mọc và những chiến dịch khá độc lạ. Thiếp lập trong phiên bản Red Alert 3, Liên Xô vẫn luôn là đội quân thất bại xoay cuồng, thất bại chồng chất thất bại .

Giới thiệu về Red Alert 3

Ngược lại, đế chế Mặt Trời Mọc (tức ám chỉ Nhật Bản) thì đang cố gắng lấy lại cả danh dự của mình vào từng trận đánh. Chính điều này, đã làm nền tảng cho đế chế Mặt Trời Mọc cùng quân đội đồng minh dành chiến thắng. Tuy nhiên cũng nhờ vào chiến thắng mà họ đã thấy mình bị bế tắt trong tham nhũng và lừa dối trong hàng ngũ của họ.

Link download Red Alert 3

Link tải
Red Alert 3

Dung lượng
5.08 GB

Định dạng file
Winrar

Tốc độ tải ước tính
8 MB / s

Pass giải nén
dautruonghaki.vn

Xem thêm những phiên bản khác của game :

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1 : Tiến hành giải nén file Autorun và chọn Install

Bước 2: Vào file thuốc, chạy file rld-r3e1 ấn General. Sau đó lấy Keygen

Bước 3 : Tiếp tục thiết lập

Bước 4: Copy tất cả file trong folder Crack vào File Game mặc đinh là C:\Program Files (x86)\Electronic Arts\Red Alert 3 Uprising

Bước 5 : Test game bằng Windows 10

Cấu hình chơi Red Alert 3

  • Hệ điều hành – Windows XP / Vista (32-bit)
  • Bộ xử lý – XP: 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; Nhiều lõi) / Vista: 2.2 GHz (Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2200 + / Nhiều lõi)
  • Bộ nhớ – XP / Vista: 1 GB
  • Ổ cứng – Phương tiện: 6.0 GB / EA Liên kết: 12.0 GB
  • Ổ đĩa DVD – 8 TỐC ĐỘ
  • Thẻ video – NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 hoặc thẻ gfx tương thích DirectX 9.0c cao cấp hơn
  • Thẻ âm thanh – Tương thích DirectX 9.0c (Thẻ Audigy Creative Sound Blaster yêu cầu Intel P4 2.6 GHz hoặc tương tự trong Vista, Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)
  • Nhiều người chơi trực tuyến – 512 Kb / giây hoặc nhanh hơn; 2-8 người chơi
  • Đầu vào gồm: Bàn phím, Chuột

Chi tiết về phiên bản Red Alert 3

Red Alert 3 là một game giải pháp thời hạn thực năm 2008 được tăng trưởng bởi Electronic Arts Los Angeles. Đây là phần quan trọng thứ ba trong Red Alert loạt và những tính năng của hai phe gốc, Đồng Minh và Liên Xô, sự tham gia của vừa được trình làng Empire of the Rising Sun, một công nghệ cao tiểu thuyết hóa quân đội Nhật Bản. Mặc dù những chiến dịch co-op không phải là mới đối vớicác game show Command và Conquer .

Phiên bản Red Alert 3

Vì những trách nhiệm co-op đặc biệt quan trọng sống sót trong Red Alert 2 và Yuri’s Revenge, Red Alert 3 là Command và Conquer tiên phong ( và duy nhất ) game show để sử dụng độc quyền chính sách co-op trong chiến dịch chơi đơn chính. Phiên bản PlayStation 3 được phát hành muộn hơn so với phiên bản PC / X360 và có tiêu đề Command và Conquer : Red Alert 3 : Ultimate Edition .
Uprising là bản lan rộng ra độc lập của game show trên PC, trong khi Commander’s Challenge, phiên bản rút gọn của Uprising đã được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360. Cả hai đều được phát hành vào năm 2009 .

Tiền đề tạo nên cốt truyện

Phần trình làng có sự hỗn loạn của Matxcơva, sau những gì có vẻ như là thắng lợi điển hình nổi bật của quân Đồng minh trước cỗ máy cuộc chiến tranh của Liên Xô, như đã thấy trong Red Alert 2, với Thủ tướng Alexander Romanov đã rời khỏi quốc gia. Với Liên Xô ở cửa tử thần, Thủ tướng Anatoly Cherdenko và sĩ quan chỉ huy của ông .
Tướng Nikolai Krukov đi thang máy bí hiểm đến một phòng thí nghiệm bên dưới điện Kremlin. Cherdenko bật mý với cấp trên của mình rằng ông được giao đảm nhiệm một dự án Bất Động Sản tối mật một năm trước khi Liên Xô sụp đổ, nói rằng “ thời hạn thuộc về phía họ ” .

Cốt truyện

Trong phòng thí nghiệm bí hiểm, Tiến sĩ Gregor Zelinsky đã được giao trách nhiệm tạo ra một cỗ máy thời hạn ( tựa như như cách quân Đồng minh vượt mặt Yuri trong Yuri’s Revenge ). Cherdenko, Krukov và Tiến sĩ Zelinsky vào máy và quay trở lại năm 1927, nơi Cherdenko “ xóa ” Albert Einstein khỏi sự sống sót, theo cách tương tự như như cách Einstein xóa Adolf Hitler trong Red Alert 1 .
Khi quay trở lại hiện tại, có bật mý rằng Liên Xô đã thắng lợi, đã chinh phục hầu hết Tây Âu. Mặc dù vậy, điều kỳ lạ là chuỗi mệnh lệnh đã bị phá vỡ và Cherdenko hiện đang trở thành thủ tướng, khiến cho Tướng Krukov mất ý thức. Đột nhiên, một thông điệp Open từ những địa thế căn cứ của Liên Xô ở phía đông : một quân địch mới đã Open, ERS, một siêu cường công nghệ tiên tiến đang nỗ lực đạt được “ vận mệnh thiêng liêng ” của mình trong cuộc chinh phục quốc tế .
Krukov ra lệnh tiến công hạt nhân vào quân Đồng minh và Đế chế, nhưng gặp phải những ánh mắt trống rỗng. Rõ ràng, việc Einstein bị loại khỏi dòng thời hạn đã khiến vũ khí hạt nhân không sống sót. Tiến sĩ Zelinsky phản hồi : “ Ai biết tất cả chúng ta đã tạo ra những cơn ác mộng nào ? ”

Thời gian công bố và tiền đề phát triển Red Alert 3

Red Alert 3 được công bố lần tiên phong vào ngày 8 tháng 12 năm 2004 bởi Mark Skagss, nhà phân phối quản lý và điều hành tại thời gian đó. Mặc dù một số ít khái niệm thẩm mỹ và nghệ thuật đã được triển khai vào đầu năm 2005, game show đã không bước vào tiến trình tăng trưởng nghiêm trọng hơn, vì Electronic Arts Los Angeles đang thao tác cho loạt phim The Lord of the Rings :
The Battle for Middle-earth, và nhân viên cấp dưới cấp cao tại Electronic Arts sẽ chỉ đưa ra một dự án Bất Động Sản Red Alert 3 trong chín tháng để triển khai xong, điều mà Skagss đã phủ nhận, sau đó anh ta đã nghỉ phép mà biến thành một sự rời bỏ trọn vẹn khỏi công ty .

Red Alert 3 Việt hóa

Tiền sản xuất của game show sau cuối đã khởi đầu một thời hạn vào năm 2007, vật chứng là một số ít tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ khái niệm. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2008, được những nhà tăng trưởng gắn nhãn là “ Thứ năm đỏ ” và sau thành công xuất sắc của Command và Conquer 3 : Tiberium Wars, nhà phân phối quản lý Chris Corry đã công bố tăng trưởng Red Alert 3 trong phiên bản báo cáo giải trình đặc biệt quan trọng của Battlecast Primetime
Với video kết thúc dưới dạng một đoạn của Battlecast Primetime rất đầy đủ tập 6. Một ngày sau, thông tin về việc đổi những khóa beta nhận được bằng những bản sao của Command và Conquer 3 : Kane’s Wrath đã được phát hành. [ 3 ] Tạp chí game show PC Guru là một trong những người tiên phong đưa tin về câu truyện, [ 4 ] và đã công bố phe Empire of the Rising Sun và gói lan rộng ra đã được lên kế hoạch .
tin tức tương quan đến game show khác về game show đã được PC Gamer và PC Gameplay công bố, thông tin 8 đến 10 trách nhiệm cho mỗi trong ba chiến dịch, video toàn cảnh với dàn diễn viên trực tiếp và CGI, và sự trở lại của những IFV cơ khí, trong số những người khác. Từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 9 tháng 8 năm 2008, quản trị hội đồng Aaron Kaufman đã duy trì kho tàng trữ thắc mắc và câu vấn đáp trên những forum chính thức .

Command & conquer: red alert 3

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2008, GameTrailers. com đã bật mý đoạn trình làng game show chính thức tiên phong của game show được đặt thành Hell 2 tháng 3. Một phiên bản lan rộng ra của cùng một đoạn trailer không có nhạc được phát hành ba ngày sau đó bởi InsideGamer, nhưng nhanh gọn bị gỡ xuống theo nhu yếu của Aaron Kaufman. Vào ngày 27 tháng 5 năm 2008, một đoạn video gameplay dài 15 phút được thuật lại bởi Chris Corry đã được IGN / GameSpy xuất bản .

Gameplay cực hấp dẫn

Red Alert 3 giữ lại những chính sách RTS cốt lõi của loạt Command và Conquer. Các phe phái cuộc chiến tranh thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng những nhà sưu tập dễ bị tổn thương và sau đó sử dụng những tài nguyên đó để thiết kế xây dựng những địa thế căn cứ và lực lượng quân sự chiến lược tại chỗ. Cấu trúc tạo thành một cây công nghệ tiên tiến nông nhưng rộng với nhiều đơn vị chức năng và siêu thiên hà khó chớp lấy .
Các loại vũ khí chuyên sử dụng đến mức một tay súng hoàn toàn có thể chịu được những đòn tiến công trực tiếp từ xe tăng chống giáp, v.v. Các tinh chỉnh và điều khiển chính của Red Alert 3 là bổ trợ Empire of the Rising Sun vào những phe của loạt phụ, tựa như như Tiberium Các đại chiến đã làm với phe Scrin, một chiến dịch hợp tác và lan rộng ra cuộc chiến tranh thủy quân .

Download red alert 3 pc

Chiến dịch “ chơi đơn ” hiện đã trọn vẹn hợp tác, với mỗi trách nhiệm được chơi cùng với một liên minh. Khi được chơi trực tuyến ( nhưng không phải trong LAN ; GameSpy là nền tảng duy nhất tương hỗ co-op cho đến khi được C và C : Online thừa kế ), đây là một người chơi khác .
Nếu được chơi ngoại tuyến, một trong số những nhân vật do máy tính tinh chỉnh và điều khiển đóng vai trò là liên minh của người chơi. Các nhóm san sẻ thu nhập và thường khởi đầu với cùng một lực lượng. Các ký tự được vi tính hóa hoàn toàn có thể được đưa ra những lệnh cực kỳ đơn thuần, ví dụ điển hình như một lệnh để nhận một vị trí đơn cử hoặc tiến công một tiềm năng đơn cử. Chiến dịch có chín trách nhiệm cho mỗi bên ( xem Đồng chỉ huy ). Mỗi diễn biến của nhóm đều loại trừ lẫn nhau, trái ngược với Tiberium Wars, nhưng giống như Red Alert trước đó chức vụ .
Chiến tranh thủy quân được nhấn mạnh vấn đề như một mặt trận khác. Nhiều đơn vị chức năng hiện đang đổ xô, hiệu suất cao thanh toán giao dịch để tăng tính linh động. Các tòa nhà và hàng loạt địa thế căn cứ hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng trên mặt nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho những cấu trúc như những cơ sở sản xuất đơn vị chức năng mặt đất .

Chơi game Red Alert 3

Theo nhà phân phối quản lý Chris Corry, những người chơi “ phớt lờ đại dương [ có năng lực ] đã mất một phần đáng kể trong nền kinh tế tài chính tiềm năng của họ cho đối thủ cạnh tranh của họ. ” Nhấn mạnh thêm điều này là thực tiễn rằng, mặc dầu một số ít map chiến dịch hoàn toàn dựa trên đất liền, hầu hết những map nhiều người chơi đều có những khối nước đáng kể trong đó. Việc sử dụng những đơn vị chức năng thủy quân và những năng lực đơn vị chức năng khác nhau đã cố gắng nỗ lực đa dạng hóa lối chơi và thêm sự phong phú để kiến thiết xây dựng những đơn đặt hàng so với những game show trước đó trong sê-ri .
Các năng lực thứ cấp được tinh chỉnh và điều khiển bằng tay là thông dụng cho mỗi và mọi đơn vị chức năng trong game show. Làm thế nào mỗi năng lực được sử dụng khác nhau : một số ít được bật hoặc tắt, 1 số ít khác được nhắm tiềm năng và những năng lực khác được kích hoạt ngay lập tức khi nhấn nút .
Một nhà sản xuất của Imperial hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể tiến hành một lần tại một khu vực đơn cử, một bản ghi âm của Liên Xô hoàn toàn có thể chuyển vũ khí theo ý muốn hoặc một khẩu súng của quân Đồng minh hoàn toàn có thể sử dụng khiên của nó bằng một lần nhấn nút nhưng với việc hạ nhiệt cần một khoảng chừng thời hạn để vượt qua trước khi năng lực hoàn toàn có thể được kích hoạt lại là những ví dụ về năng lực thứ cấp .

Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising

Tất cả những năng lực được link với cùng một khóa. Trò chơi cũng có những điểm kinh nghiệm tay nghề được sử dụng để mở khóa tăng cấp cho những loại đơn vị chức năng cũng như “ năng lực chỉ huy ” được sử dụng để gọi trong những cuộc không kích, quét trinh thám, chùm tia vệ tinh từ tính, v.v.
Các nghành nghề dịch vụ quặng như những website tài nguyên đã được gỡ bỏ. Chúng có nguồn gốc từ Red Alert tiên phong giống như công dụng tương tự như như Tiberium, trong C và C tương tự như như mỏ khai thác. Cơ chế chơi game show đã không biến hóa nhiều vì những mỏ đã được thay thế sửa chữa bằng những mỏ quặng cố định và thắt chặt – mặc dầu điều này tác động ảnh hưởng đến vị trí xí nghiệp sản xuất luyện quặng kế hoạch và tinh chế ở một mức độ nào đó .
Bốn lệnh tiên phong, Strike Target, Take Position, Plan Attack và Keep Command hoàn toàn có thể được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình hiển thị. Bên cạnh đó, có một bức chân dung của người chỉ huy và một thanh trạng thái bên dưới. Thanh trạng thái cung ứng thông tin về những hành vi của đồng chỉ huy .

Lưu ý: Trong tất cả các chiến dịch, đồng chỉ huy sẽ luôn được chỉ định màu xanh lục (ngoại trừ các hoạt động chung của quân Đồng minh với các lực lượng Liên Xô, trong đó các lực lượng đồng chỉ huy có màu đỏ) và người chơi luôn được chỉ định một đồng chỉ huy. Trong co-op trực tuyến, máy chủ được gán màu của trình phát chính, trong khi trình phát đã tham gia được gán màu xanh lá cây.

Ngoài ra, nếu quân đội của chỉ huy đã bị hủy hoại, người chơi không hề chỉ huy họ và trách nhiệm sẽ tăng lên khó khăn vất vả để hoàn thành xong một mình .

Nhân vật nổi trội trong Red Alert 3

Anatoly Cherdenko

Ông giữ những chức danh Thủ tướng Liên Xô và Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô, trong Chiến tranh Tam quyền, cho ông một vị trí đồng nghĩa tương quan với cấp bậc cao chót vót của cựu chỉ huy Liên Xô Joseph Stalin và Alexander Romanov .

Anatoly Cherdenko

Anh ta trực tiếp chịu trách nhiệm cho sự bùng nổ của cuộc xung đột bằng cách ám sát Albert Einstein bằng cỗ máy thời gian của Tiến sĩ Gregor Zelinsky và tạo ra một dòng thời gian thay thế. Sự can thiệp của anh ấy vào dòng thời gian là cách duy nhất anh ấy được làm Thủ tướng; và vì vậy Thủ tướng Romanov không bao giờ lên nắm quyền, để Cherdenko trở thành nhà lãnh đạo thực tế của Liên Xô ở vị trí của mình. Điều này làm cho anh ta Stalin kế thừa thực tế tương ứng.

Anatoly Cherdenko là một sĩ quan hạng sang trong quân đội Liên Xô, được đặt để giám sát một dự án Bất Động Sản quân sự chiến lược được phân loại cao để tăng trưởng và thiết kế xây dựng một cỗ máy thời hạn thử nghiệm. Mười hai tháng sau, Liên Xô đang trên bờ vực sụp đổ, một sự sụp đổ xảy ra phần nhiều do đại chiến cực kỳ tốn kém với Yuri, và Thủ tướng Liên Xô đã hèn nhát trốn khỏi Moscow .
Cherdenko đã mời cấp trên của mình, Tướng Nikolai Krukov, đến Điện Kremlin và ra mắt ông với Tiến sĩ Gregor Zelinsky, nhà khoa học đã ý tưởng ra cỗ máy thời hạn của Liên Xô. Cherdenko đã quyết định hành động sử dụng cỗ máy thời hạn để tạo ra dòng thời hạn mới, trong đó Liên Xô đã đánh bại quân Đồng minh và trở thành cường quốc số 1 quốc tế .
Cherdenko, Krukov và Zelinsky du hành ngược thời hạn đến năm 1927H ội nghị Vật lý Quốc tế Solvay tại Brussels, Bỉ. Đối với nỗi kinh hoàng của Zelinsky, Cherdenko bắt tay với Albert Einstein, làm ông ta tan rã ngay lập tức và vô hiệu tâm lý khoa học vĩ đại nhất của thời đại khỏi sự liên tục trong khoảng trống .
Cherdenko, Krukov và Zelinsky trở lại hiện tại, trong đó Cherdenko hiện là Thủ tướng mới của Liên Xô và cỗ máy quân sự chiến lược không hề ngăn cản của Liên Xô đang tràn qua Tây Âu. Thật không may, hành vi kiêu ngạo của Cherdenko đã gây ra hậu quả thảm khốc cho sự liên tục trong khoảng trống, khi Nhật Bản đã biến thành một siêu cường quân sự chiến lược và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển được gọi là Đế chế Mặt trời mọc .

Lãnh đạo của nó, Hoàng đế Yoshiro, đã bị thuyết phục rằng đó là định mệnh thiêng liêng của Đế chế để quản lý những vương quốc trên quốc tế. Với Lực lượng Hoàng gia đang nằm trên bờ biển Thái Bình Dương của Liên Xô, Tướng Krukov, hiện là thành viên cấp cao nhất trên thực tiễn của Quân đội Liên Xô, đã ra lệnh tiến công hạt nhân vào lục địa Nhật Bản. Thật không may cho họ, nếu không có Einstein và nghiên cứu và điều tra của ông, không có vũ khí hạt nhân sống sót trong dòng thời hạn mới .
Kết quả là, một lực lượng xâm lược Hoàng gia khổng lồ đã tiến lên khắp Liên Xô, không bị tác động ảnh hưởng bởi Quân đội Liên Xô bồn chồn và vô tổ chức triển khai. Khi Quân đội Hoàng gia tiến sâu vào chủ quyền lãnh thổ Liên Xô, tướng quân Kenji Tenzai đã kêu gọi lực lượng của mình để vây hãm một trong số ít TT dân số ở đầu cuối dưới sự trấn áp của Liên Xô, Leningrad …

Dasha Fedorovich

Hoàn toàn trung thành với chủ với sự nghiệp của Liên Xô, cô thậm chí còn còn bộc lộ sự trung thành với chủ đáng quan tâm hơn với Tướng Liên Xô mà cô được giao trong cuộc chiến tranh và sau cuối đã gia nhập vị tướng này trong cuộc hòn đảo chínhchống lại nhà chỉ huy Liên Xô đã phản bội chỉ huy giỏi nhất của mình và thu mình trong Pháo đài núi lửa, nói rằng “ Thủ tướng thật điên rồ ” .

Dasha Fedorovich

Bất kể điều này, trước đó trong chiến dịch, Dasha đã biểu lộ lòng trung thành với chủ cá thể can đảm và mạnh mẽ nhất với Cherdenko, cho anh ta thấy sự tôn kính đến mức gọi anh ta là “ Sự xuất sắc của bạn ” và cúi đầu đồng ý anh ta – điều mà không một nhân vật nào khác ngoài cô ta bộc lộ. Cô cũng bày tỏ niềm vui rằng Thủ tướng sống sót sau vụ ám sát, trong khi chỉ huy của chính cô hoàn toàn có thể không tin cậy động cơ của Thủ tướng một cách thuận tiện, vì hoang tưởng rõ ràng, lướt qua và mưu mô của Cherdenko .
Ngoài ra, câu nói của bà “ Thủ tướng đã lên tiếng ” cho thấy bà tuân theo mọi ý thích của bất kể ai hoàn toàn có thể là Thủ tướng. Dasha có năng lực cho thấy lòng trung thành với chủ này với Cherdenko do tại, theo dòng thời hạn của riêng cô, Kể từ khi tướng quân tự cao Krukov cố ý trốn tránh những thắng lợi mà Dasha đã tương hỗ từ phía cấp trên của mình, Dasha đứng về phía chỉ huy của mình trong việc không tin cậy anh ta và giúp tàn phá KrukovR
Trở lại trong vấn đề khi Thủ tướng công bố Krukov là một “ căn bệnh ung thư ” và kẻ phản bội và ra lệnh cho hầm của mình và sân thiết kế xây dựng được trung hòa. Có lẽ cô liên tục làm nhân viên cấp dưới tiếp thị quảng cáo cho cấp trên của mình khi anh trở thành Thủ tướng với sự giúp sức của cô, nói rằng “ Tương lai là của bạn ” trong lễ kỷ niệm thắng lợi của Liên Xô .
Nhân vật của cô bị chi phối bởi mặt lạnh lẽo đen tối của cô, giống như hầu hết những người Liên Xô, như sáng tạo độc đáo của cô là tàn phá Tượng Nữ thần Tự do để tiêu diệt ý thức và kỳ vọng của Đồng minh, và trong một trách nhiệm trước đó bao trùm thủ đoạn của Cherdenko để hủy hoại quân Đồng minh trong một hoạt động giải trí nguy khốn để tận dụng thực chất tự do của quân Đồng minh, nói rằng ” Họ đã bộc lộ sự yếu kém và tất cả chúng ta phải khai thác nó ! “

Tuy nhiên, đôi lúc, một góc nhìn lý tưởng hơn lại bộc lộ qua, đáng chú ý quan tâm nhất là trong trận chiến ở Thành Phố New York trong chiến dịch của Liên Xô, nơi cô công khai minh bạch bày tỏ quan điểm của mình rằng Liên Xô là Người giải phóng cho người dân Mỹ. Cho dù điều này là chính bới cô ấy mù quáng trước sự tàn ác của sự chiếm đóng của Liên Xô bởi lý tưởng của cô ấy hoặc nếu cô ấy tin rằng những giải pháp đó ở đầu cuối là thiết yếu cho quyền lợi lớn hơn vẫn chưa được biết .

Nikolai Moskvin

Tướng Nikolai Moskvin nổi tiếng trong Hồng quân là một chỉ huy tàn khốc, khó lường. Người ta nói rằng sự đổi khác tâm trạng của anh ta cũng khó lường như giải pháp của anh ta. Anh ta đổi khác từ cơn khó chịu sang cơn thịnh nộ mà không báo trước .
Tuy nhiên, bất kể tâm trạng của anh ta, kế hoạch của anh ta chắc như đinh là hung hăng. Chỉ huy không không thay đổi này coi Đồng minh và Nhật Bản là những kẻ ngu ngốc và những kẻ điên rồ nhưng nắm giữ những giá trị đặc biệt quan trọng cho tổng thể những người bạn bè trung thành với chủ của mình. Anh ta có phần hài lòng khi thao tác cùng với Tư lệnh Liên Xô và ship hàng anh ta tốt nhất là khi được phái đi để tàn phá quân địch .

Nikolai Moskvin

Anh ta có tín hiệu không ổn định về ý thức, nhưng không ai dám nói điều đó với khuôn mặt của anh ta. Moskvin bị vượt mặt bởi Tư lệnh Đồng minh, Tanya và Chỉ huy Warren trong trận chiến ở Cannes. Có thể thất bại của ông là do trong thực tiễn là Tướng Krukov không khi nào giúp quyết định hành động gia nhập Oleg tại pháo đài trang nghiêm Liên Xô ở đầu cuối ở châu Âu. Moskvin đã rất tức giận khi quân Đồng minh tàn phá địa thế căn cứ của mình .
Tuy nhiên, anh ta đã gia nhập quân Đồng minh tại Gibraltar và cảnh báo nhắc nhở Chỉ huy đừng đẩy anh ta ra xung quanh. Mặc dù Natasha và bản thân đã làm tốt vai trò của mình, anh ta vẫn phẫn nộ với kế hoạch gia số 1 của phe Đồng minh và gia nhập Oleg ở Cuba để lên kế hoạch tốt hơn cho những cuộc tiến công giật mình chống lại quân Đồng minh .

Moskvin đã rất ngạc nhiên trước cuộc xâm lược của Hoàng gia và đã cố gắng thông báo cho sĩ quan quốc tế Liên Xô Dasha Fedorovich về cuộc tấn công trước khi rút lui. Trong Chiến dịch của Liên Xô , ông đã giúp một chỉ huy Liên Xô, người sau này vươn lên trở thành Thủ tướng, lấy lại cơ sở phóng Krasnna-45 bên ngoài Moscow. Người cộng sản trẻ tuổi đã xử lý Natasha cho cuộc phẫu thuật dẫn đến thành công hoàn toàn. Tuy nhiên Shinzo đã trốn thoát.

Ông cũng tham gia vào Chiến dịch để khắc chế một vị thần sống. Anh ấy niềm hạnh phúc rõ ràng vì ở đầu cuối anh ấy hoàn toàn có thể giết một người quan trọng. Ông đã chứng tỏ đấm đá bạo lực quá mức và quyết tâm cho hàng loạt trách nhiệm. Anh ta vẫn trung thành với chủ với Tư lệnh Liên Xô và tham gia giết Shinzo, Kenji và Naomi. Ông đã tham gia vào Blight on the Big Apple và đưa ra 1 số ít nhận xét về cách vô hiệu đặc vụ Tanya tốt hơn .
Khi Tượng Nữ thần Tự do ở đầu cuối đã được Hồng quân chiếm giữ, Moskvin bày tỏ rằng anh chưa khi nào cảm thấy nhiều niềm vui và có niềm vui tốt nhất trong đời. Trong Chiến dịch Hoàng gia, anh ta đã không như mong muốn bảo vệ thành phố Odessa trong khi nó bị tiến công bởi Kẻ thực thi Shogun. Khi Tư lệnh Moskvin và Tướng Krukov đã thử thách Tướng quân Hoàng gia và Chỉ huy Kenji, họ nhanh gọn cảm thấy bị áp đảo bởi Người thực thi Shogun. Moskvin gọi nó là một quái vật robot và rơi vào trận chiến buộc tội Shogun gian lận .

Robert Bingham

Một người Anh nghiêm khắc, tỉnh bơ, anh ta “ thà chăm nom những chú chó và vườn hoa hồng của mình, nếu cách sống của anh ta không bị rình rập đe dọa nghiêm trọng ”. Hợp lý, thực tiễn, quyết đoán và nhiều lúc dí dỏm, ông thường xích míc với Tổng thống Mỹ Ackerman .

Robert Bingham

Ông là một trong số ít những chỉ huy liên minh hạng sang ở châu Âu không bị Liên Xô bắt giữ khi họ tràn ngập lục địa, và tuyển mộ một chỉ huy trẻ mới từ trường quân sự chiến lược để bảo vệ nước Anh. Sau đó, ông đàm phán liên minh với Liên Xô chống lại mối rình rập đe dọa từ ERS .
Khi Tổng thống Ackerman rình rập đe dọa làm suy yếu hiệp ước với Liên Xô bằng cách chuẩn bị sẵn sàng bắn tia laser liên lục địa vào Moscow, Bingham đã trang trọng ra lệnh vô hiệu ông. Ông cho phép nhà khoa học Liên Xô, Tiến sĩ Zelinsky đào thoát, và ra lệnh tìm hiểu những hoạt động giải trí của Liên Xô tại Cuba, và việc thanh lý mối rình rập đe dọa đó sau đó. Dưới sự chỉ huy của ông, những lực lượng Đồng minh đã ngăn ngừa thành công xuất sắc chỉ huy Liên Xô bị vượt mặt chạy trốn vào khoảng trống, ngăn ngừa họ tại Leningrad. Trong Chiến dịch Hoàng gia, ông được nhìn thấy đang được Tiến sĩ Zelinsky nói về cỗ máy thời hạn .
Anh ta bị sốc khi phát hiện ra rằng Tổng thống Ackerman thật ra là một người máy. Nguyên soái chấp thuận đồng ý với một thỏa thuận hợp tác ngừng bắn với Liên Xô. Bingham gửi Chỉ huy Lissette xảo quyệt để hợp lực với Tướng Krukov để tiến công cảng Yokohama. Tuy nhiên, cuộc tiến công của quân Đồng minh và Liên Xô đã thất bại và những chỉ huy của nó buộc phải rút lui. Anh ta đã bị giết trong cuộc tiến công sau cuối của Nhật Bản vào Amsterdam, khi họ tàn phá Bunker VIP của quân Đồng minh .

Eva McKenna

Cuộc xung đột giữa Liên Xô và Đồng minh đã ảnh hưởng tác động đến Eva McKenna khi còn trẻ và truyền cảm hứng cho cô nhập ngũ. Cô là sinh viên số 1 tại học viện chuyên nghành trong nhiệm kỳ của mình. Có tin đồn thổi rằng cô đóng giả là ‘ cô gái áp phích ’ mỗi khi quân Đồng minh giành được thắng lợi quân sự chiến lược khan hiếm ( và sau đó là liên tục ). Vào thời gian Liên Xô chiếm đóng gần như trọn vẹn ở Châu Âu, McKenna đã được thăng cấp trung úy và được giao trách nhiệm trực tiếp tham gia những thành viên cấp cao nhất của liên minh Đồng minh .

Eva McKenna

Tại ngã ba quan trọng này, cô được chỉ định để tương hỗ một chỉ huy mặt trận chống lại cuộc xâm lược của Liên Xô vào Anh. Khi cuộc chiến tranh lê dài với Liên Xô và ở đầu cuối là Đế chế Mặt trời mọc, viên trung úy đã lôi cuốn được chỉ huy và cô tìm cách tăng trưởng mối quan hệ cá thể với chỉ huy, thường cạnh tranh đối đầu với đặc vụ Tanya, người cũng đã tăng trưởng mối chăm sóc so với Chỉ huy, khi cuộc xung đột tiến triển .
Khi cuộc chiến tranh kết thúc, sự ganh đua này đã đến hồi kết khi cả hai người phụ nữ mời chỉ huy ra ngoài vào một ngày lễ kỷ niệm. Trong đoạn kết của chiến dịch Đồng minh trong Red Alert 3, Chỉ huy hoàn toàn có thể chọn Eva McKenna rất xinh đẹp hoặc đặc vụ Tanya. Trong cuộc nổi dậy khi Chỉ huy trở lại với trách nhiệm tích cực, Eva đề cập khá rõ rằng Chỉ huy có hình dạng tốt .
Mặc dù không có nghĩa là Kết luận, điều này có vẻ như cho thấy rằng cô ấy đã không gặp anh ấy trong một thời hạn ( do đó, chỉ huy đã chọn Tanya, mặc dầu không có gì để đề xuất anh ấy không chọn Lissette thay vào đó ), nhưng cô ấy cũng đang biểu lộ sự phân tách rõ ràng. đề xuất cô ấy không còn tán tỉnh với chỉ huy. Tuy nhiên, Eva có mối quan hệ tốt hơn với người chơi, và theo cuộc nổi dậy, có tin đồn thổi rằng cô đã nghỉ phép sau cuộc chiến tranh, hoàn toàn có thể đã được dành cho chỉ huy. Eva Mckenna thích sự nổi tiếng cao hơn ,

Tatsu

Tatsu được giáo dục ở phương Tây là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho những cải cách hiện đại hóa của quân đội Hoàng gia, và tăng trưởng nhiều công nghệ tiên tiến mới của họ, gồm có công nghệ tiên tiến nano và Thiên thần tên lửa, cũng như Người thực thi Shogun. Một nhân vật được che chở và hung tàn, Tatsu thường đụng độ với người cha nghiêm khắc và bảo thủ hơn, tin rằng thắng lợi trước quân địch của Đế quốc sẽ không đến từ việc khiến họ phải khuất phục, mà là trên mặt trận .

Tatsu

Tatsu cũng đặt niềm tin vào công nghệ tiên tiến của Đế chế nhiều hơn cha mình và tin rằng định mệnh không phải là một kế hoạch chi tiết cụ thể, mà là một thứ gì đó hoàn toàn có thể được triển khai trải qua những hành vi táo bạo và ý chí. Tuy nhiên, mặc kệ những tranh chấp của họ, Tatsu vẫn rất trung thành với chủ và tận tụy với cha mình và trì hoãn phán xét trong thời kỳ khủng hoảng cục bộ. Hoàng tử Tatsu chủ mưu những hoạt động giải trí của Hoàng gia chống lại Liên Xô, gồm có cả việc thiết kế xây dựng và tiến hành Người thực thi Shogun ở Odessa .

Trong Chiến dịch Đồng minh , hạm đội cá nhân của Tatsu đã được triển khai chống lại quân Đồng minh ở Cảng Tokyo. Tuy nhiên, họ đã được phái đi bởi lực lượng Đồng minh. Có lẽ, Hoàng tử đã bị bắt cùng với phần còn lại của giới lãnh đạo Hoàng gia khi Tokyo rơi vào lực lượng xâm lược của quân Đồng minh.

Trong Chiến dịch Hoàng gia , Tatsu lần đầu tiên được giới thiệu bởi cha mình là Hoàng đế Yoshiro. Tatsu ban đầu rất tôn trọng Shogun và chào đón anh ta đến Dòng mới của Shogunuku. Họ cùng nhau lên kế hoạch chiến lược và âm mưu phá hủy Liên Xô. Mặc dù Thái tử đặt câu hỏi về động lực của cha mình để vượt qua chiến dịch của họ, ông vẫn trung thành.

Naomi Shirada

Người chỉ huy hạm chiến không có năng khiếu sở trường này là người thừa kế di sản của một mái ấm gia đình quân nhân nổi tiếng và được biết đến thoáng đãng vì sự thiếu kiên trì của cô so với những người cản trở tham vọng của cô. Người ta nói rằng cô không có nhà vĩnh viễn, thích đời sống trên những con tàu trong đội quân theo ý của cô .

Naomi Shirada

Vị đô đốc lạnh nhạt, tàn ác này đã dành cả cuộc sống của mình trên biển. Trên thực tiễn, cô được sinh ra trên Chiến hạm lớp Shogun. Shirada nổi tiếng là tàn ác và đấm đá bạo lực không hề trấn áp, và thậm chí còn còn hơn thế trong trận chiến. Tuy nhiên, cô ấy thực sự là một chỉ huy rất thành công xuất sắc và là một gia tài lớn cho Hải quân Hoàng gia. Xưởng đóng tàu Shirada, TT hoạt động giải trí của thủy quân Hoàng gia ở cảng Tokyo, được đặt theo tên của cô .

Trên đây là tất cả các thông tin về game Red Alert 3, làm theo hướng dẫn bạn chắc chắn sẽ tải được game một cách ngon lành nhất. Ngoài ra, nếu trong quá trình tải game bị lỗi link hay không phá khóa được thì bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Võ Đức Đình PhongBạn phải lựa chọn một trong hai thứ : Sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hụt hẫng, tuyệt vọng

Viết một bình luận