Phim ‘Hotel Del Luna’ tập 7: IU chết lặng khi gặp lại tình địch sau ngàn năm

Tiếp nối tập trước của Hotel Del Luna là phân cảnh cô bé Yoo Na theo chân luồng khí quỷ của vị khách phòng số 13. Sau khi nạn nhân bị giết Yoo Na đã tìm ra chiếc điện thoại tang chứng. Vốn muốn tìm hiểu thêm nhưng cô bé bất ngờ bị em của thần Ma Go – thần truy bắt ác quỷ bắt vì nghi ngờ. Khi linh hồn gần như bị trục xuất khỏi thân xác Yoo Na may mắn được thần chết hay qua lại với khách sạn Del Luna cứu và giải thích cô là người của Jang Man Wol (IU).

Nhờ chiếc điện thoại cảm ứng mà Yoo Na nhặt Man Wol và nhân viên cấp dưới tìm được cách mà oan hồn đang dùng để giết người. Vì nỗi hận quá lớn mà oan hồn quyết định hành động giết hết tổng thể những tên đàn ông khi còn sống đã hãm hại mình. Để bắt được oan hồn Chan Sung và Man Wol đã tìm đến kẻ đứng đầu vấn đề hãm hại nhiều năm trước .

 “Tôi đã cho hắn thấy được viễn cảnh tàn ác nhất bây giờ là chuyện của các vị thần”

Thay vì đích thân Open để bắt oan hồn Man Wol giao lại thông tin cho những vị thần vì cô không có quyền hạn trục xuất. Việc để một người con gái phải tan biến vĩnh viễn trong khi cô là nạn nhân của những tên đàn ông xấu khiến lòng chính trực trong Man Wol một lần nữa trổi dậy. Tuy không có quyền trừng phạt con người nhưng Man Wol biết cách để những vị thần thay cô giải quyết và xử lý những trường hợp như thế. Man Wol tạo ra viễn cảnh gian ác nhất mà con người luôn sợ hãi để họ đối lập với những tội ác của mình trong quá khứ từ đó hoàn toàn có thể nhận ra sai lầm đáng tiếc và ăn năn. Thế nhưng có những trường hợp con người thường vô cảm với chính sai lầm đáng tiếc của mình và đó là lúc mà những vị thần ra tay xử lý .

Giải quyết được oan hồn là lúc Jang Man Wol và Goo Chan Sung có thời hạn để nghỉ ngơi, theo mong ước của cô Chan Sung đưa Man Wol đi mua du thuyền. Khi cả hai đang tận thưởng khoảng chừng thời hạn riêng thì Lee Mi Ra đã Open để cản trở. Khoảnh khắc cô bước đến bên Chan Sung đã khiến Man Wol chết lặng. Hàng loạt những ký ức xấu vốn đã bị chôn vùi nay được dịp trở lại và siết lấy trái tim tổn thương của Man Wol .Ngoại hình quá mức giống của Mi Ra và nàng công chúa tiền triều trước đây đã khơi dậy mối ác duyên lê dài cho đến hiện tại của Man Wol. Hơn ngàn năm trước khi Man Wol và chàng thị vệ Cheong Meong yêu quý nhau, nàng công chúa tiền triều đã lập mưu kế để giành lấy người mình yêu. Không chỉ bắt Man Wol làm con tin cô còn giết cả Yeon Woo khiến lòng thù hận trong Man Wol vô cùng sâu đậm. Ngày cưới mà Chan Sung vẫn thường mơ thấy chính là của công chúa và chàng thị vệ và Man Wol đóng vai trò là kẻ tàn sát .

Hotel Del Luna vào ngày mai 04/08/2019 trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo sau khi Jang Man Wol gặp lại tình địch hơn ngàn năm ? Hãy cùng theo dõi tập 8 củavào ngày mai 04/08/2019 trên kênh tvN và được update sớm nhất tại

Viết một bình luận