Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em

Nghỉ học giữa chừng vì gia đình khó khăn

Theo dõi bộ phim học đường với những câu truyện tình cảm trong sáng Em của anh đừng của ai và facebook cá thể hàng chục ngàn người theo dõi của Nguyễn An Vy ( 18 tuổi, ngụ Q. 12, Thành Phố Hồ Chí Minh ), ít ai nghĩ An Vy khó khăn vất vả từ nhỏ. Cô xuất thân trong một mái ấm gia đình không có ai theo nghệ thuật và thẩm mỹ .

[VIDEO] Tâm sự rơi nước mắt của hot girl YouTube: sáng bán bún riêu, chiều đóng phim

Năm An Vy học lớp 9, biến cố lớn đã xảy ra khi cha cô mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Nhà An Vy kiệt quệ khi cha mất, tiền cũng không còn, mẹ An Vy khó khăn vất vả sớm hôm để nuôi cô và em gái kém cô 3 tuổi .

“ Tôi tưởng mình đã nghỉ học từ năm lớp 9 vì nhà tôi khó khăn vất vả quá. Nhìn mẹ quá khó khăn vất vả cực khổ tôi không còn tâm lý nào để học nữa ”, An Vy nhớ lại .

Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 1

Lê Nam
An Vy san sẻ nhiều về cha mẹ, mái ấm gia đình
Ngày đó, ở gần nhà An Vy có một anh nhiếp ảnh, anh rủ An Vy hoàn toàn có thể chụp ảnh quảng cáo nhãn hàng không, cô gật đầu. Buổi chụp tiên phong chỉ trong 2 giờ, An Vy mang về được 200.000 đồng, bằng mẹ cô làm cả ngày. Nhiều lần sau, Vy liên tục nhờ anh nhiếp ảnh, nếu hoàn toàn có thể, cứ mời cô đi chụp hình tiếp .
Lớp 11, An Vy nghỉ học hẳn khi cô không muốn đôi vai mẹ liên tục nặng gánh thêm. Cô kiếm sống bằng việc làm làm người mẫu ảnh, chụp ảnh quảng cáo, làm người mẫu cho những shop thời trang. Mỗi buổi sáng, cô phụ mẹ bán bún riêu tại Q. 12 .
Tình cờ, một lần, đạo diễn Trần Đức Viễn của nhóm FAPtv gặp Vy và mời cô thử sức trong dự án Bất Động Sản phim trên youtube Em của anh đừng của ai, Vy nhận lời, cô cũng không ngờ vai diễn rất thành công xuất sắc và mỗi tập phim mang về hàng triệu lượt view .
“ Là phim youtube tiên phong tham gia, tôi không tránh được những gượng gạo khởi đầu, tuy nhiên tôi nỗ lực học hỏi và được mọi người trong nhóm hướng dẫn, tôi đã làm quen hơn và ngày càng thương mến việc làm diễn xuất ”, An Vy san sẻ .

Hot girl sinh năm 1999 san sẻ, động lực để cô vươn lên mỗi ngày, đó là mẹ và em gái .
“ Mẹ tôi thích xem phim tôi đóng và thường ngợi khen tôi, tập này con diễn hay quá. Em gái tôi thì luôn nói “ Em yêu chị hai vì chị hai luôn dám nghĩ dám làm ”. Đó là những điểm tựa để tôi luôn cảm thấy mình can đảm và mạnh mẽ hơn. Tôi chưa từng hối hận vì mình đã nghỉ học giữa chừng, nếu có điều kiện kèm theo tôi sẽ học tiếp và hoàn toàn có thể sẽ tìm tòi nhiều hơn về ngành diễn xuất ”, người thủ vai Hải My trong Em của anh đừng của ai bộc bạch .
Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 3

Lê Nam
An Vy sinh năm 1999

Sáng bán bún riêu, chiều đóng phim, chụp ảnh

Hot girl vừa 18 tuổi cho hay, sau khi được nhiều người biết đến trên mạng, đời sống của cô không có gì trộn lẫn nhiều. Thi thoảng cô vẫn nghe được những lời chỉ trích, những nhận xét không hay về mình, tuy nhiên, cô gái trẻ học cách làm quen và cho qua .
An Vy san sẻ, trái với tâm lý của nhiều người, làm phim youtube sẽ mau nổi tiếng và rất giàu sang, thù lao đóng phim cao, hiện tại, cô chỉ đủ sống với việc làm diễn xuất. Hiện tại, mỗi buổi sáng khi không trùng lịch quay, An Vy vẫn giúp mẹ bán bún riêu ở Q. 12. Ngoài ra, thi thoảng cô nhận lời làm người mẫu ảnh .
“ Nhiều người đến ăn bún riêu nhận ra tôi thì reo lên, “ A, chị diễn viên đây rồi ”, “ A chị đóng phim hay quá ”, đó là niềm vui của tôi. Tôi kỳ vọng mình sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền để kiến thiết xây dựng lại cho mẹ tôi một quán ăn tươm tất, mẹ sẽ không phải ngồi trong hẻm bán hàng nữa ”, An Vy xúc động .

Một số hình ảnh dễ thương của An Vy ngoài đời:

Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 4
Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 5
Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 6
Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 7
Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 8
Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em - ảnh 9

Ảnh nhân vật cung ứng
An Vy được thương mến bởi sự thân thiện, dễ gần

Viết một bình luận