Lộ hình ảnh Hồng Anh và các game thủ AoE tại trụ sở công an, cộng đồng Đế Chế xôn xao với nhiều nghi vấn!

Ngày 27/9, cộng đồng mạng đã xôn xao về hình ảnh nhóm Game thủ Đế Chế nổi tiếng ở Thái Bình bị triệu tập đến đồn công an. Trong ảnh chia sẻ trên các nhóm AoE, xuất hiện các game thủ nổi tiếng như Hồng Anh, Dũng con và Meomeo.

Lộ hình ảnh Hồng Anh và các game thủ AoE tại trụ sở công an, cộng đồng Đế Chế xôn xao với nhiều nghi vấn! - Ảnh 1.Các tuyển thủ Đế Chế viết đơn tại trụ sở. Ảnh : AoE Tỉnh Thái Bình .

Đồng thời, Ban tổ chức giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019 (giải đấu quy tụ đầy đủ anh tài đế chế Việt – Trung, có sự tham gia của Hồng Anh) đã ra thông báo tạm hoãn giải đấu do sự cố ngoài ý muốn. Cụ thể thông báo: “Với quy mô lớn hoành tráng, giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019 nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ. Ban tổ chức xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các bạn trong suốt thời gian qua. Tuy vậy, vì sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tạm hoãn giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019.

Mặc dù các thông tin trên chưa được cơ quan chức năng xác thực nhưng nhiều người bình luận cho rằng nhóm game thủ AoE Thái Bình bị triệu tập vì liên quan đến việc đánh bạc, hỗ trợ đánh bạc, cá độ trực tuyến. Hơn nữa, có nhiều đồn đoán rằng các tuyển thủ Trung Quốc như Shenlong hay Tiểu Thủy Ngư cũng đã rời Việt Nam.

Theo Infogame, tuyển thủ biên chế clan Tỉnh Thái Bình được cho là đang phân phối lời khai để ship hàng cho công tác làm việc tìm hiểu làm rõ tương quan đến hoạt động giải trí đánh bạc, tương hỗ, tổ chức triển khai đánh bạc dưới hình thức tranh tài game AoE .Có thể, chính sự vắng mặt của Hồng Anh cùng nhiều game thủ khác đang bị cơ quan chức năng triệu tập lên thao tác, được cho là nguyên do gián tiếp khiến giải đấu AoE Vietnam Open 2019 không hề liên tục .

Mặt khác, trên trang fanpage “AoE Thái Bình” có khoảng 100.000 người theo dõi đăng tải thông tin liên quan đến giải đấu AoE Việt Nam Open 2019. Cụ thể, vì một số vấn đề khách quan về sức khỏe, tuyển thủ Hồng Anh sẽ không tham dự nội dung Solo Random trong ngày thi đấu 27/9…

“Chúng tôi rất xin lỗi các quý vị khán giả và người hâm mộ, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Ban tổ chức giải đấu – đơn vị GTV. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên fanpage AOE Thái Bình…“, fanpage này đề cập.

Lộ hình ảnh Hồng Anh và các game thủ AoE tại trụ sở công an, cộng đồng Đế Chế xôn xao với nhiều nghi vấn! - Ảnh 2.

Game thủ Hồng Anh được công an Thái Bình triệu tập. Ảnh: AoE Thái Bình.

Hồng Anh tên thật là Đinh Đăng Hiếu, quê tại Phú Thọ, sinh ngày 1/6/1996, tức là cùng ngày cùng tháng cùng năm sinh với “ Chim sẻ đi nắng ” Nguyễn Đức Bình. Vì thế, nhiều người đặt cho Hồng Anh cái tên ” Chim sẻ đi nắng version 2 ” .Game thủ Hồng Anh khởi đầu tham gia nhóm GameTV, sau đó đầu quân cho nhóm Game AoE Tỉnh Thái Bình. Nhóm này cũng tiếp tục tổ chức triển khai những buổi livestream những trận đấu trên fanpage và nhận được nhiều lượt theo dõi .Dù kĩ năng nhưng anh cũng vướng phải những yếu tố tương quan đến bán độ khi tranh tài. Tháng 6/2018, sau khi thua giật mình trước đối thủ cạnh tranh không quá mạnh, hội đồng AoE Nước Ta đã dấy lên nghi vấn rằng chàng trai này có dính líu đến việc bán độ trong trận đấu .

Viết một bình luận