Thí sinh Học viện ngôi sao mâu thuẫn vì lời nói đùa

Cuộc sống hoạt động và sinh hoạt hàng ngày không tránh khỏi những va chạm. Với 12 đậm chất ngầu khác nhau của 12 thí sinh, chuyện hiểu nhầm, xích mích nổ ra cũng chỉ là sớm muộn .Không khí ngôi nhà chung đang dần trở nên căng thẳng mệt mỏi hơn. Không chỉ đối lập với lời phê bình của Huy Tuấn về nề nếp sống, 12 học viên còn mang theo mình áp lực đè nén phải nâng tầm, bộc lộ bản thân, bằng mọi giá giữ lấy thời cơ ở lại cùng chương trình .

12 thí sinh lắng nghe lời nhận xét của nhạc sĩ Huy Tuấn sau đêm liveshow 26/3.

Bên cạnh những thành viên hay bị góp ý như Huỳnh Anh, Trường Quang hay Quang Minh, thì ba thí sinh không lọt top nào như Hoàng Yến Chibi, Huyền Trang, Kim Thành cũng dần thể hiện tín hiệu mất cân đối trong xúc cảm vì lúng túng sẽ tụt hạng .

Trong tập 10 của chương trình Học viện ngôi sao, vì một số hiểu lầm nhỏ, Huyền Trang và Minh Châu đã có những tranh cãi, khiến không khí ngôi nhà chung trở nên cực kì căng thẳng.

Minh Châu khơi lên mâu thuẫn bằng những nhận xét nhạy cảm.

Huyền Trang quyết định hỏi cho ra lẽ nhưng cuối cùng lại rơi vào bế tắc vì không ai nhận lỗi.

Từ những nhận xét nửa đùa nửa thật của Minh Châu và Hòa Minzy về phần vũ đạo của nhóm Huyền Trang – Kim Thành – Yến Chibi, những căng thẳng bắt đầu nổ. Bà mẹ một con Huyền Trang cảm thấy không hài lòng với những lời nhận xét mà cô cho là thiếu tôn trọng mình. 

Thí sinh đến từ Đà Nẵng quyết định bỏ ra khỏi phòng để tránh những tranh cãi. Mọi chuyện trở nên gay gắt hơn khi Huyền Trang trở vào phòng để nói cho ra lẽ thì bất ngờ nghe Minh Châu tuyên bố: “Từ nay tôi sẽ không đùa với những người không biết đùa nữa” (ám chỉ Huyền Trang). Lời nói của Minh Châu như đổ thêm dầu vào lửa, cô tức giận nói to: “Tôi không liên quan đến vấn đề này, tôi không nghe!” và đứng dậy bỏ đi.

Minh Châu tỏ rõ anh là người khá đanh đá.

Huyền Trang ấm ức tâm sự với Huỳnh Anh.

Đây là những rạn nứt tiên phong cho mối quan hệ vốn rất thân thương của bộ ba Minh Châu – Hòa Minzy và cả Hoàng Yến Chibi .
Biến cố này phần nào phản ánh một góc nhìn khác về đời sống trong showbiz hiện tại. Khi một lời nhận xét vô ý được đưa ra, lời qua tiếng lại giữa đôi bên hoàn toàn có thể gây nên những tranh cãi không hay. Và người theo dõi – những người ngoài cuộc sẽ thấy rõ những khuyết của những nghệ sĩ – điều mà đáng ra họ đã hoàn toàn có thể che lấp bằng năng lực .
Có rất nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh thái độ và cách cư xử của cả Minh Châu và Huyền Trang. Tuy nhiên, xét ở góc nhìn nào đó Minh Châu đã thiếu tế nhị khi bày tỏ quan điểm của mình dù là thật hay đùa, và Huyền Trang – với bản tính nhạy cảm và dễ bị cảm hứng chi phối như vậy, sẽ rất khó để bước qua khó khăn vất vả và sống sót với quốc tế vốn đầy rẫy những thị phi trong showbiz tương lai .

Viết một bình luận