Phim Hoạt Hình Vua Trò Chơi Phần 2 (Yu, Phim Hoat Hinh

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần thứ hai trong loạt series phim hoạt hình nổi tiếng Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh! được sáng tác bởi tác giả Kazuki Takahashi. Trong phần này vua đấu bài magic Yugi sẽ tiếp tục cùng những người bạn phiêu lưu tới hòn đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình tìm lại ký ức bị mất của Yugi thứ hai, vốn là linh hồn của Pharaoh ngủ quên nhiều năm trong Trò Chơi Ngàn Năm mà Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn bộ gồm 5 phần nhỏ tương ứng với 5 mùa công chiếu.

Bạn đang xem : Phim hoạt hình vua trò chơi

*Yu-Gi-Oh ! Season 1 : Duelist Kingdom ( Từ tập 1 đến tập 49 ) : Câu chuyện tiếp nối sau trận chiến đấu bài magic với Seto Kaiba. Lúc này Yugi bị Pegasus ép phải tới hòn hòn đảo của hắn để tham gia một giải đấu bài quái thú, nhằm mục đích giải cứu linh hồn ông nội bị con mắt ngàn năm của Pegasus giam giữ .Yu-Gi-Oh ! Season 2 : Battle City Tournament ( Từ tập 50 đến tập 97 ) : Sau khi thắng lợi tại hòn hòn đảo của Pegasus, Yugi mở màn hành trình dài tìm lại ký ức cho mình. Và cậu tham gia giải đấu bài magic ở Battle City, nhằm mục đích lấy được ba lá bài Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải phong ấn ký ức của mình trên phiến đá .

Xem thêm: Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Trên Youtube Pc, Cách Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Trên Chrome

Yu-Gi-Oh ! Season 3 : Enter the Shadow Realm ( Từ tập 98 đến tập 144 ) : Trong lúc tham gia giải đấu ở Battle City, Yugi và những bạn Yugi và những người bạn của mình bị hút vào một quốc tế ảo được quản lý bởi Noah, con trai của cha nuôi Kaiba, Gozaburo. Sau khi vượt mặt Noah và cựu giám đốc quản lý và điều hành KaibaCorp tham nhũng được gọi là Big Five, họ được đưa trở lại quốc tế thực và trận chung kết của giải đấu Battle City khởi đầu. Yugi vượt mặt Kaiba và Marik để có được cả ba lá bài Thần Ai Cập .Yu-Gi-Oh ! Season 4 : Waking the Dragons ( Từ tập 145 đến tập 184 ) : Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức mạnh từ những lá bài Thần Ai Cập và mở màn tích lũy linh hồn để hồi sinh con rồng cổ đại, Leviathan. Yugi, Joey và Kaiba mỗi người nhận được một thẻ rồng lịch sử một thời để chiến đấu với Orichalcos. Pharaoh đương đầu với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, để giải cứu tổng thể những linh hồn bị đánh cắp, gồm có cả Yugi hiền lành, Joey, Kaiba và Pegasus .

Xem thêm: Cách Sút Penalty Fifa Online 3, Hướng Dẫn Đá Penalty Trong Fifa Online 3

Xem thêm: Tải game ben ten

Yu-Gi-Oh ! Season 5 : Yu-Gi-Oh ! Dawn of the Duel ( Từ tập 185 đến tập cuối 224 ) : Yugi và những người bạn của mình đến Ai Cập, kích hoạt phiến đá phong ấn ký ức của Yugi thứ hai, và biết được tên của Yugi thứ hai là Atem. Yugi và Atem đấu bài magic với nhau, Yugi vượt mặt Atem để Atem hoàn toàn có thể trở lại quốc tế cổ đại, kết thúc cho series Yu-Gi-Oh ! Duel Monsters.
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Viết một bình luận