Laksh Lalwani: ‘Hoàng đế Porus là vai khó nhất sự nghiệp’

Hoàng đế Porus – bom tấn sử thi Bollywood năm 2017 – được phát sóng tại 11 vương quốc và 14 vùng chủ quyền lãnh thổ. Đây là phim Ấn tiên phong được chiếu tại Nhật Bản. Nội dung xoay quanh cuộc sống Porus – nhà vua xứ Paurava, chiến binh lịch sử một thời lịch sử dân tộc Ấn Độ. Ông quyết tâm bảo vệ đất mẹ trước quân địch lớn nhất đời mình là Alexander Đại đế .Laksh Lalwani – diễn viên sinh năm 1996 – được đơn vị sản xuất trao vai chính. Tài tử Bollywood được nhìn nhận cao khuôn mặt sáng, tầm vóc đẹp và diễn xuất phong phú. Bắt đầu nghiệp diễn với Warrior High ( năm ngoái ), Adhuri Kahaani Hamari và Pardes Mein Hai Mera Dil, Laksh tự nhận Hoàng đế Porus mới là bước ngoặt lớn .
” Tôi chưa khi nào tưởng tượng mình bị hấp dẫn bởi vai diễn đến nỗi tôi quên luôn mình là Laksh. Porus là thử thách khó nhất cuộc sống, đổi khác đậm chất ngầu lẫn sự nghiệp của tôi “, anh nói .
Laksh Lalwani

Tạo hình hoàng đế Porus của tài tử Laksh Lalwani.

Bạn đang đọc: Laksh Lalwani: ‘Hoàng đế Porus là vai khó nhất sự nghiệp’

Trước đó, tài tử không biết nhiều về Porus, thậm chí còn hỏi đội ngũ casting về nhà vua này. ” Khi nghe câu truyện, tôi nhận ra Porus là người tuyệt vời. Trong thời hạn nghiên cứu nhân vật, tôi biết tin ông là hậu vệ tiên phong của Ấn Độ. Đây là một trong những nguyên do tôi nhận lời tham gia phim. Tôi muốn thưởng thức điều gì đó lớn lao và Hoàng đế Porus là dự án Bất Động Sản tương thích “, anh nói .
Theo Laksh, những nhà sử học nói rất nhiều về Alexander Đại đế, trong khi Porus rất ít manh mối. Đoàn phim gặp thử thách lớn khi hóa trang làn da Porus. Bản thân anh cũng phải nghiên cứu và điều tra kỹ về tác phong, biểu cảm để nhân vật mang hình dáng quật cường, oai hùng. Đài từ, ngôn từ cũng là thử thách không nhỏ với nam diễn viên .
Hình thể vạm vỡ, khuôn mặt điển trai là một trong những lợi thế của diễn viên, giúp anh thể hiện tốt nhân vật lịch sử.

Hình thể vạm vỡ, khuôn mặt điển trai là một trong những lợi thế của diễn viên, giúp anh thể hiện tốt nhân vật lịch sử.

Thay vì dùng diễn viên đóng thế, Laksh muốn tự triển khai những cảnh hành vi để đem đến người theo dõi những thước phim chân thực. Trước đó, anh mất nhiều tháng trải qua khóa cưỡi ngựa, đấu kiếm và chèo thuyền. Tài tử không ít lần ngã, bị thương nhưng vẫn cố triển khai xong vai diễn .
” Tôi cảm ơn đơn vị sản xuất và đạo diễn Siddharth Kumar Tewary – người khiến nhân vật trở nên đáng sống. Porus có tổng thể sắc thái, tôi vui khi được đóng nhân vật này. Bên cạnh đó, êkíp rất tuyệt vời vì cho tôi khoảng trống mày mò bản thân qua Porus và tăng trưởng nhân vật theo cách tôi muốn “, Laksh Lalwani nói .

Dự án cũng là một trong những bom tấn truyền hình có kinh phí khủng, với hơn 500 crore (70 triệu USD), được sản xuất bởi One Life Studios. Tác phẩm đoạt nhiều giải thưởng, trong đó có Nam, Nữ diễn viên được yêu thích nhất năm tại Lions Gold Awards 2018 cho Laksh Lalwani và người đẹp Rati Pandey.

Laksh Lalwani ở tuổi 23. Khi đóng Hoàng đế Porus, anh mới 21 tuổi.
Laksh Lalwani ở tuổi 23. Khi đóng ” Hoàng đế Porus “, anh mới 21 tuổi .
Hoàng đế Porus dài 130 tập, phát sóng lúc 21 h từ thứ hai đến thứ bảy trên TodayTV, từ ngày 26/2. Xem chi tiết cụ thể tại todaytv.vn và f / TodayTV .

Vạn Phát

Viết một bình luận