Hoa hồng trên ngực trái tập 6, Khuê phát hiện đồ của Trà trong vali của chồng

Sau chuyến công tác 3 ngày với tiểu tam, Thái trở về với chiếc quần của Trà trong vali khiến Khuê sôi máu. 

browser not tư vấn iframe .

Trong tập 5 ‘Hoa hồng trên ngực trái’ phát sóng tối qua, 21/8, Khuê (Hồng Diễm) thực sự lo lắng khi biết Thái (Ngọc Quỳnh) đi công tác một mình với Trà. Và điều cô lo lắng nhất cuối cùng cũng đã đến trong tập 6 lên sóng tối nay, 22/8.

Hoa hồng trên ngực trái tập 6, Khuê phát hiện đồ của Trà trong vali của chồng  Thái muốn ở bên Trà 3 ngày. Thừa biết Thái có tình cảm với mình, Trà ( Lương Thanh ) tỏ ra hùng vĩ và không muốn xen vào mái ấm gia đình Thái khiến chàng trai nóng vội : ” Anh xin lỗi nhưng thực sự không phải anh vui đùa với em đâu “, Thái nói. ” Sau chuyến đi công tác làm việc này em sẽ nghỉ việc chứ mối quan hệ mập mờ thế này em không làm được “, Trà đáp khiến Thái lo ngại. ” Trà ! em đừng tránh mặt, tất cả chúng ta đều có tình cảm với nhau, sao lại không cạnh tranh đối đầu với nó. Mình sẽ ở lại 3 ngày, anh muốn có thời hạn ở bên em, thực sự anh không muốn về ” .Đến lúc này tiểu tam vẫn cố tỏ ra mình là người tử tế khi nói với Thái : ” Anh có mái ấm gia đình, có vợ con rồi, anh không thấy áy náy với họ sao ? Em không muốn là người phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình người khác “. Ngay lập tức gã chồng tệ bạc nói : ” Vì em, anh có lỗi với họ cũng được ” .Hoa hồng trên ngực trái tập 6, Khuê phát hiện đồ của Trà trong vali của chồng Chính Thái cũng không biết tới sự xuất hiện của chiếc quần trong vali. Hoa hồng trên ngực trái tập 6, Khuê phát hiện đồ của Trà trong vali của chồng Khuê sốc khi thấy chiếc quần lót của Trà trong hành lý của chồng sau chuyến công tác. 

 

Và chuyện gì đến cũng đến, ở đầu cuối Trà đã đưa Thái vào tròng trong chuyến công tác làm việc phối hợp chơi bời. Trước khi chia tay Thái, Trà cố ý nhét đồ của mình vào vali của anh với mục tiêu phá hoại mái ấm gia đình anh. Không biết có sự sống sót của món đồ nhạy cảm này, về đến nhà Thái giục con gái mở tư trang chọn quà. Thấy chiếc quần trong tư trang của bố, con gái anh hồn nhiên hỏi : ” Cái này bố mua cho mẹ ạ, đẹp thế ! ” ?Khuê chạy ra cầm chiếc quần trên tay và gần như chết đứng. Tuy vậy Thái vẫn cãi rằng chắc do dọn phòng khách sạn nhầm nên trả nhầm đồ. ” Em hoàn toàn có thể ở nhà và không biết gì nhưng không có nghĩa em ngu và anh muốn nói gì thì nói “, Khuê tức giận hét vào mặt chồng .Hoa hồng trên ngực trái tập 6, Khuê phát hiện đồ của Trà trong vali của chồng San gây sức ép để chồng đồng ý ra ở riêng. 

Trong khi đó, cuộc sống của cô bạn San (Diệu Hương) bên mẹ chồng (Thanh Quý) ngày càng ngột ngạt. Nghe lời anh trai Bảo (Hồng Đăng), San hỏi Dũng (Hồng Quang): “Anh có đồng ý ra ở riêng với em không?”, tuy nhiên đáp lại, Dũng nói: “Chuyện ra ở riêng không phải chuyện nhỏ. Để anh hỏi ý kiến mẹ đã”. San tức giận hét vào mặt Dũng mà không biết bà mẹ chồng đang đứng ngoài cửa: “Suốt ngày anh chỉ biết có mẹ thôi. Anh bao nhiêu tuổi rồi? Chẳng lẽ anh không thể quyết định cuộc đời mình dù chỉ 1 lần thôi”. 

Khuê sẽ tìm gặp Trà khi biết cô nàng đã ngoại tình với chồng mình để làm cho ra nhẽ ? Mẹ chồng San sẽ phản ứng ra làm sao khi con dâu đòi ra ở riêng ? Diễn biến cụ thể ‘ Hoa hồng trên ngực trái ‘ tập 6 lên sóng VTV3 lúc 21 h40 tối 21/8 .Mỹ Anh'Hoa hồng trên ngực trái' tập 5, Bảo bắt tại trận vợ ngoại tình ở nhà nghỉ

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 5, Bảo bắt tại trận vợ ngoại tình ở nhà nghỉ

Bảo – anh trai San lại bị vợ cắm sừng, Thái đi công tác làm việc một mình với tiểu tam Trà là diễn biến chính của tập 5 ‘ Hoa hồng trên ngực trái ‘ .

Viết một bình luận