Hoa hồng trên ngực trái. Hoa hồng trên ngực trái tập 10. Hoa hong tren nguc trai

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 10: mẹ chồng Khuê thẳng tay đuổi việc Trà “tiểu tam” khỏi công ty Thái. Bà Hồng được khán giả gọi là “mẹ chồng quốc dân”, “mẹ chồng của năm”, “mẹ chồng mà nàng dâu nào cũng ao ước”…( Thethaovanhoa. vn ) –'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Mẹ Thái đuổi việc 'tiểu tam' Trà, Bảo ngạc nhiên vì Khuê

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 10: Mẹ Thái đuổi việc ‘tiểu tam’ Trà, Bảo ngạc nhiên vì Khuê

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 10 : Bảo kinh ngạc khi Khuê biết làm những việc của đàn ông, trong khi đó, bà Hồng thẳng tay đuổi việc ” tiểu tam ” Trà trước mặt Thái .

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 10 lúc 21h40 thứ Năm 5/9 trên kênh VTV3:

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 9:

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê ( Hồng Diễm ) bị chồng đối xử tệ bạc nhưng lại có mẹ chồng tâm ý, luôn bênh vực con dâu. Bà Hồng luôn kiểm soát và chấn chỉnh con trai, bảo vệ con dâu khi Thái có cách hành xử không bình thường .Ở những tập trước, dù Khuê bất mãn với chồng rồi đi uống rượu say với bạn nhưng bà Hồng cũng không khắc nghiệt mắng con dâu. Mẹ chồng nhẹ nhàng hỏi Khuê về việc bà thoang thoáng nghe được chuyện Thái ngoại tình .

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 9: Thái tố vợ chỉ biết ở nhà ăn, đẻ và đặt điều nói xấu chồng

Khuê kể với mẹ chồng rằng cô nhân viên cấp dưới đã thừa nhận có quan hệ với Thái, đúng lúc anh đi làm về, ở tập 9 Hoa hồng trên ngực trái. Ngay lập tức, bà Hồng ( NSND Hoàng Cúc ) mắng con trai : ” Mẹ tin con Khuê, nó không phải cái loại người đặt điều cho ai cả “. ” Thái, bố con đã làm khổ mẹ, mẹ xin con, mẹ lạy con, con đừng làm khổ mái ấm gia đình này nữa ” – mẹ Thái kiểm soát và chấn chỉnh con trai .
Thái ( Ngọc Quỳnh ) cãi cố để biện mình cho mình : ” Mẹ có biết là con đi công tác làm việc, cô ấy nghĩ con đi hú hí. Nhân viên của con đi xử lý việc làm thì cô ta xô ngã, rồi hất nước vào mặt người ta, lại còn thuê đầu gấu dằn mặt nữa. Con việc làm bù đầu, còn cô ta chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều nói xấu chồng ” .
” Nếu không vì hai đứa con tôi đã lẳng cô ra khỏi nhà lâu rồi “, nghe Thái nặng lời quát vợ, bà Hồng quát con trai : ” Im mồm, mẹ cấm con, con không được xúc phạm vợ con ” .
Trước thái độ ngang nhiên coi thường vợ của Thái, bà Hồng ” bất lực ” : ” Trời ơi, sao cái mái ấm gia đình này lại như thế này ” .

“‘Hoa hồng trên ngực trái”: Mẹ chồng thay Khuê trừng trị “tiểu tam”, em trai Khuê mất nghiệp vì kinh doanh

Trong trích đoạn ra mắt tập 10 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái đã không hề biện minh hay chối cãi vì bà Hồng tận mắt tận mắt chứng kiến con trai âu yếm Trà trước cơ quan .
Chú thích ảnh
Bà đã gọi Trà ” đứng lại đã “, rồi sau khi hỏi tên và bộ phận thao tác, bà Hồng thẳng tay đuổi việc Trà ( Lương Thanh ) : ” Từ ngày mai cô không cần đến công ty con trai tôi nữa ” .Những việc làm và hành vi mẹ chồng bênh vực Khuê được người xem ngưỡng mộ. Trên fanpage phim Hoa hồng trên ngực trái, người theo dõi Cao Kim Vân bình luận : ” Hay quá, ở đầu cuối thì Thái cũng không thế chối là không bồ bịch gì nữa nhé. Mẹ Thái trông thật đẳng cấp và sang trọng, mong mẹ Thái ra tay trừng trị Trà ” .

Viết một bình luận