Hình ảnh con chó trong cuộc sống

Có rất nhiều hiện tượng trong đời sống mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt là với những hiện tượng về các con vật, ví dụ như bướm bay vào nhà, rắn bò vào nhà. Nhưng hiện tượng đó đều được những nhà tử vi giải đáp cặn kẽ.

Bạn đang xem: Chó đẻ đầu năm hên hay xui

chó đẻ đầu năm hên hay xui

[external_link_head]

Nhưng với hiện tượng chó đẻ đầu năm thì hầu như ít ai có thể giải đáp được nó mang ý nghĩa gì. Chó đẻ đầu năm hên hay xui? Nếu bạn muốn biết thì nhất định phải đọc bài viết này.

Chó mèo là những con vật rất thân thiện, được nuôi trong nhà để làm bạn với nhiều công dụng. Tuy nhiên, hình ảnh loài chó lại rất khác với loài mèo khi nuôi trong nhà. Với loài mèo thì nuôi để bắt chuột, nhưng cũng không có sự thân thiết với chủ bằng loài chó. 

Chó được nuôi trong nhà để giữ cửa, làm bạn, đôi khi chó còn là đôi mắt cho người khiếm thị. Loài chó được mệnh danh là người bạn trung thành, chăm chỉ của con người. Chính vì thế mà từ xưa, ông bà ta đã nuôi chó trong nhà; thậm chí xem nó như thành viên gia đình. Nếu có đọc qua tác giải Lão Hạc của nhà văn Nam Cao; có lẽ bạn sẽ biết loài chó quan trọng thế nào.chó đẻ đầu năm hên hay xui

[external_link offset=1]

Hơn nữa, người dân gian thì hay có câu “Mèo đến thì khó, chó đến thì giàu”. Điều đó ngầm nói đến việc loài chó đem đến mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình. Để hợp phong thủy, làm ăn phát tài, nhiều người cũng chọn nuôi chó như một chiếc bùa hộ mệnh.

Chó được nuôi trong nhà thường rước tài lộc, may mắn, chó lạ vào nhà cũng ý chỉ tiền bạc dồi dào. Chính vì lẽ đó mà việc chó đẻ cũng được xem là đem đến vận may cho gia chủ. Với mỗi trường hợp, loài chó đẻ trong nhà khác nhau mà ý nghĩa vận may sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung thì đều đem đến may mắn; là điều hên giúp cho gia chủ làm ăn tốt, vui vẻ, hạnh phúc.chó đẻ đầu năm hên hay xui

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng ngày tết rất kỵ chó đẻ; nếu chó mà đẻ trong nhà ngày tết thì xui. Nhưng chưa có điều gì có thể chứng minh được nhận định đó là đúng cả. Thông thường, chỉ khi loài mèo đẻ trong nhà mới đem đến điều xui rủi.

Còn với loài chó thì mỗi khi nó đẻ, gia chủ rất vui vẻ, hạnh phúc và cho rằng đó là tài lộc vào nhà. Như vậy chúng ta có thể ngầm hiểu được vấn đề chó đẻ trong nhà vào thời gian đầu năm là may mắn.

Xem thêm: Nắm Lấy Bàn Tay Em (Tình Người Duyên Ma Ost) V, Hợp Âm Nắm Lấy Bàn Tay Em

Theo những chuyên gia phong thủy, loài chó đem đến may mắn thì dựa vào bộ lông. Như vậy, với trường hợp chó đẻ đầu năm, may mắn như thế nào cũng dựa vào màu sắc của nó. chó đẻ đầu năm hên hay xui

Với quan niệm xưa trong dân gian thì màu đen thường đem đến điều xui. Tuy nhiên, trong phong thủy, chó màu đen lại đặc biệt đem đến may mắn nhiều nhất cho gia chủ. Đối với những chú chó có lông màu đen mà đẻ vào đầu năm thì là một điều vô cùng tốt. Các vấn đề khó khăn ở năm cũ sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhờ vào có quý nhân phía sau hỗ trợ, đưa gia chủ thoát khỏi những khó khăn của năm cũ.

[external_link offset=2]

Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu báo cho gia chủ biết sắp đến cơ hội đổi đời. Năm đó sẽ là một năm đầy sự sung túc, ấm no, tiền vô như nước, phát tài phát lộc. Có thể nói đây chính là một dự báo vô cùng tốt cho gia chủ trong thời gian đầu năm mới.chó đẻ đầu năm hên hay xui

Loài chó có lông trắng nếu đẻ con vào đầu năm thì là điềm báo cho sự bình an, hạnh phúc. Gia đình bạn trong năm đó sẽ không phải qua những khó khăn, sóng gió. Các xích mích diễn ra trước đó cũng được giải quyết ổn thỏa và không còn tồn tại trong gia đình.

Mọi người trong nhà đều có sự gắn kết với nhau nhiều hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Đây là một điềm báo tốt cho sự bình yên trong gia đình của bạn. Với điềm báo này, thì năm đó sẽ là cơ hội tốt để cả gia đình cùng họp mặt, đi du lịch để lưu giữ kỷ niệm.

Xem thêm: 10 Cách Quên Đi Quá Khứ Để Bạn Sống Hạnh Phúc Hơn, 5 Cách Để Bạn Quên Đi Quá Khứ Đau Buồn

Mỗi một màu lông của chó sẽ mang một ý nghĩa, thông điệp riêng cho gia chủ. Với loài có lông màu vàng thì báo hiệu may mắn về sự nghiệp và tình duyên. Gia chủ sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc trong thời gian này. Đây là dự báo một năm thịnh vượng, phát triển không ngừng nghỉ của gia chủ. chó đẻ đầu năm hên hay xui

Ngoài ra, về đường tình duyên, gia chủ cũng có bước tiến triển hơn với người trong mộng. Nếu vẫn còn đang độc thân thì đây là cơ hội tốt để bạn gặp được ý trung nhân của mình. Còn với những cặp đôi, vợ chồng thì tình cảm có tiến triển hơn, ít cãi vã hiểu lầm nhau. 

Như vậy, Kubet vừa giải đáp cho bạn về thắc mắc chó đẻ đầu năm hên hay xui. Với thông tin vừa rồi, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay suy đoán linh tinh về hiện tượng này nữa. Đừng quên theo dõi Kubet để cập nhật thêm những bài viết hay về giải đáp hiện tượng trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin, bài viết hay nhất đến cho bạn đọc.

[external_footer]

Viết một bình luận